Các vị nhầm nick clone của Thằng Lọ với Hữu Công, cãi nhầm với nó mà tưởng là Hữu Công














Ngon zai đấy, này có khi vợ thằng Nghiện kia đứng với cu em hợp hơn hẳn đứng với thằng Xi Ca Vâu kia ấy chứ nhỉBản chất rẻ rách, nó biết FB mình lâu rồi, nói ngu bị vặn cho ngậm cmn họng, kiểu đéo cãi được gọi thêm thằng Văn Quý cc gì cũng đéo giám đụng, chắc ấm ức để dành đến ngày hôm nay để cắn, gì chứ dạng thằng này đéo bằng loser luôn, riêng ai chứ với Huy Lọ đéo có cửa so với Bố mày kể cả gia thế lẫn công việc và nhất là NGOẠI HÌNH huy lọ ạ, riênh mày ở ngoài gặp đâu vả đấy, có tiền đi tập gym không Thằng Lọ , tăng thể lực mà phục vụ con vợ chứ suốt ngày đi rình cắn trộm, cắn cả đôi giày của Bố mày làm gì cho đau mõm ra, mà nó là Energyfalcon chứ lại đéo phải Falcon run
Đồ đi tập của Bố mà con chê cũng phèn thật, giá cũng phải chăng lắm, chắc bằng tiền chụp ảnh cưới với in thiệp mời của con thôi
![]()
![]()
![]()
cái bôi đậm này là có thật à?Nói sao thì nói, nó cũng thuộc dạng thích đủ thứ, từ kính tế, văn hóa xã hội, thể thao, nên bác hạc nương tay tý, để nó được nói. Dạng này trong xã hội thì 1000 người mới có vài người. Nhưng phải công nhận dân thái lọ nhiều bọn răng hô. Ăn mặc đa số quê mùa. Nhìn hơi tởm
làm ở công trường thì tối chơi bài, ngủ chứ làm gì mà không rảnhmà công nhận thằng đầu khấc này rảnh vcđ, giờ đéo nào cũng thấy vào sủa, đúng như ông hôm trước bảo tâm sinh tướng có khác, nhìn đéo khác gì bọn phỉ, fulro![]()

mà công nhận thằng đầu khấc này rảnh vcđ, giờ đéo nào cũng thấy vào sủa, đúng như ông hôm trước bảo tâm sinh tướng có khác, nhìn đéo khác gì bọn phỉ, fulro![]()
vợ nó trước khi hoàn lương đến với nó khéo làm bình chứa tôn cho N thằng rồi, giao diện kinh tởm thế kia mà lấy được vợ là phúc phần lắm rồilàm ở công trường thì tối chơi bài, ngủ chứ làm gì mà không rảnh
Vợ ở nhà khéo cắm cho vài cái sừng![]()




phải công nhận thằng khỉ đầu chó Huy Lõ nó bệnh hoạn và khó chịu thật, éo hiểu nó thuộc thể loại gì mà lần. Có điều nó sủa thì các bác cứ đè mõm nó mà sút, nhưng không nên nặng lời với cô vợ, cô ấy không có lỗi gì cả. Lấy phải thằng chồng hèn hạ, chập mạch, vô công rồi nghề như Huy nghiện là cuộc đời cô vợ coi như bỏ rồi. Chắc giờ vợ Huy nghiện phải chổng đýt lên làm mà nuôi báo cô nó, có thế nó mới rảnh rỗi suốt ngày ngơ ngẩn trên mạng sủa bậy đc.Anh em cũng chỉ có ý định cho em ấy sung sướng thôi mà chứ em nó khổ mãi rồi. Thái lọ không có núi nên muốn đưa em ấy lên đỉnh típhải công nhận thằng khỉ đầu chó Huy Lõ nó bệnh hoạn và khó chịu thật, éo hiểu nó thuộc thể loại gì mà lần. Có điều nó sủa thì các bác cứ đè mõm nó mà sút, nhưng không nên nặng lời với cô vợ, cô ấy không có lỗi gì cả. Lấy phải thằng chồng hèn hạ, chập mạch, vô công rồi nghề như Huy nghiện là cuộc đời cô vợ coi như bỏ rồi. Chắc giờ vợ Huy nghiện phải chổng đýt lên làm mà nuôi báo cô nó, có thế nó mới rảnh rỗi suốt ngày ngơ ngẩn trên mạng sủa bậy đc.
Làm nghề phá núi nổ mìn hay phải đi xaAnh em cũng chỉ có ý định cho em ấy sung sướng thôi mà chứ em nó khổ mãi rồi. Thái lọ không có núi nên muốn đưa em ấy lên đỉnh tí
Hắn nói cũng khá đúng mà. Tuy dân Bắc Trung Bộ kiên cường mạnh mẽ và hiếu học nhưng vẫn ko bù lại được đất đai cằn cỗi, thiên tai khắc nghiệt và đặc biệt xa Thủ đô, cơ sở hạ tầng cũng xây sau nên đời sống người dân vẫn ko bằng dân ĐBSH đượcTrích câu thằng Thái Lọ clone nick nói cách đây 7 năm:
"Dân đồng bằng ở Bắc Trung Bộ ko ăn thua nếu so với dân đồng bằng ở ĐBSH đâu ông Hạc ạ. Chờ cái Nghi Sơn hay Vũng Áng làm đòn bẩy đi lên thôi. Thằng Nam Định nó thu ngân sách thấp thật đấy, còn thằng Thái Lọ năm nay nó thu cũng phải hơn 8k chứ ko ít. Hình như tỉnh nó ko có dự án lớn nào kéo lên. Hà Nam mấy năm nay thu hút FDI và các dự án cực tốt đó. Ninh Bình thì mấy thằng doanh nghiệp trong tỉnh nó đủ sức kéo cả tỉnh đấy. Còn mấy tỉnh trọng điểm MB ko nói rồi. Dân tỉnh mình đời sống khó có cửa so với họ. "
PS:
- Gọi quê mình là Thái Lọ
- Giả làm người Thanh Hóa
![]()