• Lưu ý đọc kỹ nội quy trước khi đăng bài để tránh bị bannick, xóa bài. Xem hướng dẫn đăng bài và tính năng UP tin miễn phí
  • Thông báo về việc đăng bài & đăng ký thành viên áp dụng tại thread Hot news, Projects & Developments
    - Phải đăng ký thành viên mới có thể đăng bài tại thread này.
    - Nếu gặp khó khăn khi đăng ký, vui lòng liên hệ qua email : thanhhoaonline.net@gmail.com để được hỗ trợ đăng ký và kích hoạt tài khoản.

Titan

Người nổi tiếng
Phương Doãn chuẩn bị rước Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu - Trần Thu Ngân lên xe hoa vào cuối tháng này

Đúng là hàng trồng được có khác

Phương Doãn chắc rút vào hậu trường để tên mình khỏi liên quan đến FLC, đỡ mang tiếng em hoa hậu lấy lãnh đạo FLC
=)) =))
Vậy mà các đây ko lâu bác phao tin vừa ly dị vợ khủng hoảng tinh thần nên rút. Mà giờ cưới ngay.

Mà cuộc thi này FLC tổ chức vòng chung kết ở Samson, đúng là thi hoa hậu để tìm vợ. :o)
 

Harley Quinn

Người nổi tiếng
Vậy mà các đây ko lâu bác phao tin vừa ly dị vợ khủng hoảng tinh thần nên rút. Mà giờ cưới ngay.

Mà cuộc thi này FLC tổ chức vòng chung kết ở Samson, đúng là thi hoa hậu để tìm vợ. :o)

Ly dị thật chứ đùa, từ cái hồi đang xây FLC SS , Phương Doãn sn 77
 

Hac.thanh

Moderator
Staff member
5 "KHÔNG" TRONG KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN CỦA ÔNG TRỊNH VĂN QUYẾT

Trao đổi với chúng tôi, Chủ tịch FLC cho biết, đối với bất động sản, ông có "5 không" khắc cốt ghi tâm: Không xin, không mua lại, không làm chung dự án, không làm nhỏ và không làm chậm.

"Không xin" vì tất cả dự án FLC đầu tư tại các tỉnh thành đều do lãnh đạo tỉnh trực tiếp mời.

"Ví như Thanh Hoá, lãnh đạo tỉnh tìm tới FLC từ năm 2014. Và chúng tôi đã quyết định đầu tư lớn, góp phần thay đổi bộ mặt và tư duy làm du lịch của người dân địa phương, thay đổi tư duy của cả nước nghĩ về Thanh Hoá. Trước đây, người ta nghĩ về Sầm Sơn là nghĩ về "chặt chém", giờ thì hết rồi. Ai đến với Sầm Sơn bây giờ cũng thấy khác, sau khi chúng tôi đã bỏ ra cả nghìn tỷ để đầu tư và cải tạo hạ tầng du lịch", ông Quyết nói.

Cũng từ cái "không xin" số một mà dẫn theo 4 không tiếp theo. Khi không xin rồi thì sẽ không làm chung. "Làm chung rất phức tạp, mất thời gian cho việc bàn bạc, hợp tác. Chúng tôi cũng không mua lại. Khi mua lại, phải bàn bạc với doanh nghiệp đang có dự án thì dẫn tới hệ luỵ, tỉnh nhận mình vào nhưng cho người này, người kia giữ chỗ, rồi mình phải mua lại. Không có đâu. Chúng tôi chỉ làm việc trực tiếp với tỉnh".

"Và cũng từ cái không xin đó mà phải làm dự án lớn, các tỉnh mới mời. Phải làm lớn và không làm chậm mới hấp dẫn. Chỉ sau mấy tháng thi công là nhìn thấy ngay sản phẩm, thấy ngay phần thô" – ông Trịnh Văn Quyết cho hay.

Khi có nhiều tỉnh thành tìm tới FLC, ông Quyết tiếp tục đưa ra 3 tiêu chí để lựa chọn. Thứ nhất là địa phương đó phải có khách du lịch đến hàng năm, tỉnh nghèo cũng được. Thứ hai là phải có biển. Sau khi có 1 và 2, thứ 3 mới là vị trí.

Năm 2016, FLC đặt kế hoạch 1.200 tỷ đồng lợi nhuận. Tính đến thời điểm này, FLC đã về đích lợi nhuận năm trước 2 tháng. Thế nhưng, ông Trịnh Văn Quyết khẳng định, tập đoàn vẫn tiếp tục tiến lên không ngừng nghỉ.

Trước câu hỏi có "liều ăn nhiều trong kinh doanh không?", ông Quyết đáp: "Tôi vẫn liều chứ. Đôi khi liều vẫn cần vận may. Nhưng phải chịu khó, tâm huyết, lúc đó mới hy vọng. Dẫu vậy, cẩn trọng chiếm ít nhất 51%. Vẫn phải cẩn trọng đã, tính toán rất kỹ, thấy ổn rồi mới quay sang "máu".

Tỷ phú đôla trên sàn chứng khoán Việt Nam nói vui, việc kinh doanh đôi khi cũng như "cưa gái". "Khi thấy mình có đủ điều kiện học vấn, trình độ, là một người đàn ông thực thụ, nhưng cô ấy lại rất nhiều đối tác, chưa biết đối thủ ai hơn ai, lúc đấy thì mình phải liều".

Khi được hỏi về khởi nghiệp (start-up), ông Trịnh Văn Quyết kể, trong một buổi giao lưu có người hỏi: "Anh khởi nghiệp có bao nhiêu tiền?". Ông đáp: "Tôi chẳng có gì". "Thế anh lấy vốn ở đâu để kinh doanh?". Ông Quyết thủng thẳng: "Tôi lấy vốn tự có". Cả khán phòng cười ồ lên.

Sau đó, vị Chủ tịch Hội đồng Quản trị của FLC mới giải thích: "Vốn tự có là tuổi nào, thời điểm nào thì mình dùng vốn sẵn có khi đó để làm. Ví như thời còn là sinh viên, tôi đi làm gia sư, vốn tự có là tri thức. Rồi sau đó 'kinh doanh cả gia sư', tức là làm giám đốc trung tâm. Hay như khi còn học cấp 3, tôi đã máu kinh doanh rồi. Hồi đó xấu hổ với bạn, phải đi lánh đường khác để chở được hai can dầu về cho mẹ, dù học xa nhà lắm".

Doanh nhân tự nhận bản thân "nghiện" công việc. Ông nói, khi đã nghiện rồi thì khó giải thích, khi đã say sưa rồi thì quên ăn, quên chơi là bình thường.

"Tôi chỉ thích công việc. Ví dụ như khi đi chơi mà cần họp để giải quyết công việc, tôi sẽ dừng ngay để làm. Đi chơi trong tình huống như vậy, đầu óc chẳng cảm thấy thích thú, còn khi ngồi họp mới chính là được chơi, được vui bởi bản thân thấy thoải mái. Tôi đi du lịch cũng chẳng thấy vui, tay vẫn cầm điện thoại để trả lời mail, viber. Có khi đi công tác ở Mỹ nhưng vẫn điều hành việc ở Việt Nam" - doanh nhân tâm sự.

Nhiệt huyết trong công việc được ông Trịnh Văn Quyết truyền cho các nhân viên. Ông nổi tiếng là người tâm lý, biết cách kết nối các thành viên, giúp họ gắn kết thành một khối. Doanh nhân này luôn nhìn thấy thế mạnh của cấp dưới và giúp họ phát huy hết ưu điểm. Ông cũng nổi tiếng với việc "dựng đàn em dậy" lúc 2 giờ sáng khi công việc cần.

"Vào đây là văn hoá thần tốc, làm việc không quản ngày đêm, chia sẻ ngay cả khi đó không phải công việc của mình. Nếu không nhiệt huyết thì khó có thể vào cấp quản lý. Hoặc nếu không, bạn phải để cho cấp quản lý biết mình và làm tốt vai trò chuyên môn, có như vậy mới mong được trọng dụng", ông nói.

Nhiều doanh nghiệp khi đã phát triển sẽ thận trọng hơn bởi phát triển nóng sẽ đi kèm với rủi ro. Thế nhưng, FLC càng lớn càng tăng trưởng nhanh. Ông Trịnh Văn Quyết cho rằng, đối với tập đoàn này, giai đoạn nào cũng là thách thức.

"Năm nay tôi mới 41, cả tuổi mụ là 42, vẫn đang leo lên đỉnh. Khoảng 3 năm nữa, tôi sẽ tính tới việc đi thận trọng hơn nữa. Ngày xưa ở quê, có đường đất thịt, đất đỏ, khi đi xuống dốc, phải bấm ngón chân, co cụm lại để hãm phanh. Mai mốt, khi xuống đèo Hải Vân, tôi sẽ đi như thế" – ông Trịnh Văn Quyết nói.

(Sở Hữu & Kinh Doanh Bất Động Sản)

 

Hac.thanh

Moderator
Staff member
Quyết còi lại chém gió: FLC Hoàng Long treo( nếu ko treo tức là làm rất chậm), Gạch Tuynen FLC Hậu Lộc một dự án nhỏ như con kiến, FLC complex thanh hóa bán đất nền, treo tòa chung cư( vừa lâu, vừa làm nhỏ).
PS: Việc anh ta xác định chỉ đầu tư vào tỉnh có khách du lịch đông đúc và phải có biển nghĩa là phía bắc chỉ có: Huế, Nghệ An, Thanh Hóa, Hải Phòng, Quảng Ninh và Hà Nội là FLC đầu tư.
Vừa rồi Hà Tĩnh nhiệt tình mời FLC nhưng FLC không đầu tư cũng vì tỉnh này không có đông khách du lịch mặc dù có biển.
Sớm hay muộn FLC cũng sẽ vào Nghi Sơn, Cửa Lò.....
 

Hac.thanh

Moderator
Staff member
Dân số đô thị Bắc Trung bộ trong các năm 2013,2014, 2015( chỉ tính trong các phường của TP, thị xã và dân số các thị trấn, ko tính xã của thành phố, thị xã)
Thanh Hoá 491,8 513,9 556,7

Nghệ An 453,5 458,6 462,7

Hà Tĩnh 194,5 195,4 228,0
Quảng Bình 131,2 169,5 170,9
Quảng Trị 178,9 179,2 181,1
Thừa Thiên Huế542,9 549,8 554,7
(đơn vị ngàn dân)
https://www.gso.gov.vn/default.aspx?tabid=714
Theo số liệu hết năm 2015 này thì dân số đô thị toàn tỉnh Nghệ An là 462.700 người.
PS: Thế nhưng phóng viên đài truyền hình Nghệ An viết bài về giao thông TP Vinh, rất kém hiểu biết khi cặp phóng viên này nói rằng dân số TP Vinh hiện 800.000 chưa phải là quá đông.
Nói phét và nói liều ăn cả vào máu truyền thông tỉnh bạn. Ghê thật! hèn chi dân đen cũng sĩ diện dữ về một tp đông đúc, tắc kẹt, giàu có!
http://truyenhinhnghean.vn/an-toan-giao-thong/201701/tp-vinh-duong-mot-chieu-co-thuc-su-chong-un-tac-693273/
 
Last edited:

Hac.thanh

Moderator
Staff member
Dân số đô thị toàn tỉnh ta hết 2015 vẫn đông nhất BTB(556.700 người) nhưng thực ra chỉ ngang tỉnh bé TT Huế( Toàn tỉnh 1 triệu), do Huế lập hai thị xã cùi bắp cũng vài ba năm rồi!
Đã 35 năm tỉnh ta chưa thêm một thị xã nào, trong khi cũng thời gian đó 37 lập liền ba thị xã, 38 lập 2 thị xã, 75 lập hai thị xã.
Với việc 2017 lập thêm 4 phường của Sầm Sơn( khoảng 40.000 dân) và mở rộng vài thị trấn thì dân số đô thị năm nay tăng thêm khoảng 50.000=> hết 2017 là khoảng 620-630.000 người.
2018 lập thêm 10 phường của TPTH và 1 -2 phường của TX Bỉm Sơn=> hết 2018 có thêm 100.000 dân đô thị( hộ khẩu phường)=> lên 730.000.
Đến 2020 lập tp Nghi Sơn có 150.000 dân hộ khẩu phường, TX Ngọc Lặc khoảng 30.000 hộ khẩu phường=> tăng lên 910.000+ dân số các đô thị tăng thêm+ mở rộng và thành lập vài chục thị trấn=> dân số đô thị toàn tỉnh khoảng 1.200.000-1.300.000 dân( hộ khẩu phường và thị trấn).
Nếu tính toàn bộ dân số sống trong các đô thị thì hiện nay đã gần 1,1 triệu( TP TH loại 1, Sầm Sơn loại III, Bỉm Sơn loại III, Khu vực Nghi Sơn loại III và 31 cái thị trấn, 5 xã đô thị loại IV)
 

Hac.thanh

Moderator
Staff member
Nhân tiện có mấy mem Thái Bình sang chơi, cũng gửi luôn tình hình đô thị hóa hết 2015 của 4 tỉnh nam đồng bằng sông hồng.
Dân số đô thị toàn 4 tỉnh như sau( dân phường ở tp,tx+ dân thị trấn+ xã đô thị loại V)
Thái Bình 187.500
Hà Nam 124.600
Nam Ðịnh 338.100
Ninh Bình 191.600

PS: Dân số đô thị Nam Định đông vượt trội là nhờ nội thành Nam Định có tới 20 phường. Một khoảng cách khá xa với 4 tỉnh còn lại.
lập được thêm 15 phường nữa thì mới bằng được anh cả vùng!
 

minhcan

Người nổi tiếng
Nhân tiện có mấy mem Thái Bình sang chơi, cũng gửi luôn tình hình đô thị hóa hết 2015 của 4 tỉnh nam đồng bằng sông hồng.
Dân số đô thị toàn 4 tỉnh như sau( dân phường ở tp,tx+ dân thị trấn+ xã đô thị loại V)
Thái Bình 187.500
Hà Nam 124.600
Nam Ðịnh 338.100
Ninh Bình 191.600
PS: Dân số đô thị Nam Định đông vượt trội là nhờ nội thành Nam Định có tới 20 phường. Một khoảng cách khá xa với 4 tỉnh còn lại.
lập được thêm 15 phường nữa thì mới bằng được anh cả vùng!
sao thái bình lại có 187.000 dân, nếu trừ đi dân số phường thuộc các thị trấn thì còn 150.000 dân của tp thái bình

nhưng 2018 là tp thái bifh lên loại 1 thì 150.000 dân sao đủ đc ạ. kể cả có thêm vài xã nữa thì 250.000 dân là cùng
 

nguoi_Thanh_Hoa

Thành viên tích cực
Bọn chó nghệ an.

chúng nó lại giở trò bôi nhọ Thanh Hóa.

Chiêu bài này dựa trên một hiện tượng tâm lý là "giả vờ bào chữa cho việc không có thật, để coi việc không có thật như là thật".

Đ.C.M bọn nghệ chó. Tao gặp đứa nào là tao dìm chết đứa đấy.
 
Last edited:

nguoi_Thanh_Hoa

Thành viên tích cực
Nguyên văn đây:

Tôi quê ở Hải Phòng, lấy chồng ở Thanh Hóa nhưng sống ở Hà Nội cũng hơn chục năm, đôi ba lần cũng gặp vài chuyện xấu hổ về việc phân biệt vùng miền của nhiều người.

Ngày tôi còn học cấp ba ở quê, tôi vẫn nhớ như in câu chuyện của chị hàng xóm. Chị hàng xóm nhà tôi lấy chồng ở Thanh Hóa, mỗi khi đưa bọn trẻ về nhà ngoại, mọi người trong xóm vẫn hỏi: “Cháu quê ở đâu? Cháu quê Thanh Hóa hả?”.

Lúc đó, tôi cũng chưa hiểu hết hàm ý trong lời nói của mọi người. Nhưng sau này lớn thêm chút nữa, chứng kiến cuộc sống của chị hàng xóm, tôi hiểu ra nhiều điều. Tôi lớn lên, đi học đại học ở Hà Nội, mỗi lần nghỉ hè về quê, bố mẹ đều đẩy đưa: “Yêu ở đâu thì yêu, lấy ở đâu thì lấy nhưng nhất định không được lấy chồng Thanh Hóa”.


http://www.baomoi.com/10-nam-lay-chong-10-nam-toi-tu-hao-la-dau-thanh-hoa/c/21264883.epi
 

Hac.thanh

Moderator
Staff member
Nguoithanhhoa bị nghệ an ám ảnh à.
Những bài kiểu góc tâm sự đọc làm gì.
Những bài phóng sự mới đáng lên án.
 

Hac.thanh

Moderator
Staff member
sao thái bình lại có 187.000 dân, nếu trừ đi dân số phường thuộc các thị trấn thì còn 150.000 dân của tp thái bình

nhưng 2018 là tp thái bifh lên loại 1 thì 150.000 dân sao đủ đc ạ. kể cả có thêm vài xã nữa thì 250.000 dân là cùng
Số liệu của tổng cục thống kê tw đấy,chuẩn 100%.
Dân số trong các phường của tp Thái Bình(ko tính xã nhé) cộng 7 thị trấn huyện là 187.500.
Nếu 7 thị trấn có tổng 56.000 dân thì nội thành tp thái bình chỉ 130.000 dân.
Nội thành tp thanh hoá gấp 2,5 lần quy mô này.
 
Last edited:

NguoiQuaDuong

Thành viên mới
Trước giờ toàn tham gia ẩn danh, giờ mới đăng ký vì quá là bức xúc về thái độ của nguoi_Thanh_Hoa, đọc nguyên bài báo có thấy liên quan gì đến củ nghệ đâu mà bạn chửi xối xả, đay nghiệt cả một tỉnh như vậy. Thấy những comment trước thì có lẽ bạn có rất nhiều mâu thuẫn với người NA, nhưng cái cách mà bạn hành xử, chửi bới họ lại thì bạn cũng chẳng khác gì họ (những người gay mâu thuẫn với bạn). Tôi để ý rất nhiều lần thấy comment của bạn rất bất lịch sự, dùng những từ thóa mạ, lưu ý tên nick của bạn chút nhé.
Thêm một điều nữa, thôi biết TH với NA ko ưa gì nhau, chỉ cần lên SSC thì sẽ thấy cặp đôi Hacthanh-Khangmai, ngay trong thread này cũng thấy được điều đó qua các comment của lão Hạc. Nhưng ko phải vì vậy mà dung túng cho hành vi thóa mạ của nguoi_Thanh_Hoa được.
Vào thread để cập nhật tin mới chứ ko phải là những comment như vậy nguoi_Thanh_Hoa à.
 

minhcan

Người nổi tiếng
Số liệu của tổng cục thống kê tw đấy,chuẩn 100%.
Dân số trong các phường của tp Thái Bình(ko tính xã nhé) cộng 7 thị trấn huyện là 187.500.
Nếu 7 thị trấn có tổng 56.000 dân thì nội thành tp thái bình chỉ 130.000 dân.
Nội thành tp thanh hoá gấp 2,5 lần quy mô này.
thế quy định của TW thì bao nhiêu dân với đc lên loại 1 ạ. sao dân số loanh quanh 150.000 dân mà vẫn lên đc thì lấy đâu ra dân mà bù đắp, dù kinh tế có mạnh thì cũng k đủ dân mà
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất

Top