Divephiamattroi
Thành viên tích cực
Có cái mới chỉ tuần trước thôi, nhưng cậu dám khẳng định người ta tham gia sau không?yêu Thanh Hóa làm mưa làm gió OF trong gần 2 năm trời.
chứng tỏ ông cũng mới vào OF thôi
Có cái mới chỉ tuần trước thôi, nhưng cậu dám khẳng định người ta tham gia sau không?yêu Thanh Hóa làm mưa làm gió OF trong gần 2 năm trời.
chứng tỏ ông cũng mới vào OF thôi
nick e minhcan trên of từ 2009 nè, 7 năm.Có cái mới chỉ tuần trước thôi, nhưng cậu dám khẳng định người ta tham gia sau không?
các trường hợp đấy tôi không bàn.Có cái mới chỉ tuần trước thôi, nhưng cậu dám khẳng định người ta tham gia sau không?
bác yêu thanh hóa nổi tiếng nhất vào tháng 11 năm ngoái trên ssc.các trường hợp đấy tôi không bàn.
nhưng ông không biết yêu Thanh Hóa xuất quỷ nhập thần với loạt topic về Sầm Sơn, Lam Kinh, Tây Đô, Am Tiên cùng với 65 vua chúa gốc Thanh Hóa thì cũng hơi lạ.
các nick cùng hội với yêu Thanh Hóa rất đông. kể ra phải đến mấy chục nick. không rõ của bao nhiêu người.
loạt topic trên OF làm các nick Cửa Lò nhảy dựng lên, bỏ cả ăn tối, hẹn nhau chiến
Tôi học nhiều điều từ ông ấy đấy.bác yêu thanh hóa nổi tiếng nhất vào tháng 11 năm ngoái trên ssc.
cá nhân e thấy bác ấy giống bác, chắc 2 người khác nhau nhưng cách viết thfi như 1
Bác có nhầm ko, bác hac thanh mới nổi nhất ssc năm ngoáibác yêu thanh hóa nổi tiếng nhất vào tháng 11 năm ngoái trên ssc.
cá nhân e thấy bác ấy giống bác, chắc 2 người khác nhau nhưng cách viết thfi như 1
e chỉ nói riêng tháng 11 thôi, bác yeu thanh hóa với loạt bài về lịch sử thanh hóa, các đời vua chúa. năm ngoái bác hạc thi học kì lặn mắt mấy tháng mờBác có nhầm ko, bác hac thanh mới nổi nhất ssc năm ngoái![]()
Ta tham gia không theo cách ấy, nên đường ai nấy đi, không gặp nhau cũng phải!các trường hợp đấy tôi không bàn.
nhưng ông không biết yêu Thanh Hóa xuất quỷ nhập thần với loạt topic về Sầm Sơn, Lam Kinh, Tây Đô, Am Tiên cùng với 65 vua chúa gốc Thanh Hóa thì cũng hơi lạ.
các nick cùng hội với yêu Thanh Hóa rất đông. kể ra phải đến mấy chục nick. không rõ của bao nhiêu người.
loạt topic trên OF làm các nick Cửa Lò nhảy dựng lên, bỏ cả ăn tối, hẹn nhau chiến
trên OF tôi cũng có nick nhưng quên mất pass rồi.Ta tham gia không theo cách ấy, nên đường ai nấy đi, không gặp nhau cũng phải!
Những nơi có cậu thì lại không phải nơi ta ưa thích.
Còn những nơi ta vào, thì nó lại không hợp với cậu, chúc thành công, khẳng định được vị trí.
Thế thôi nhé!
Cái nickname của cậu đã bị baned nhiều lần rồi, nguyên nhân thế nào cậu quá rõ, nếu cậu vẫn theo cách nói như ở đây, thì không biết bao nhiêu cái nick cho lại đâu.trên OF tôi cũng có nick nhưng quên mất pass rồi.
có khi tôi sẽ lập lại nick OF trong ngày hôm nay.
có lẽ ông nhầm tôi với ai rồi.Cái nickname của cậu đã bị baned vĩnh viễn rồi, nguyên nhân thế nào cậu quá rõ, nếu cậu vẫn theo cách nói như ở đây, thì không biết bao nhiêu cái nick cho lại đâu.![]()
bác nhầm to. Tôi là người thiệu hoá. Nếu bác quan tâm thì sẽ đoán tôi là ai bên bầu trờiMienque ở tp thái bình.
Vậy cậu là netzen hay huymoc412?
lúc nãy có bác bảo bác là thuật bên ssc mờ. các nói điềm đạm của bác e cũng thấy giốngbác nhầm to. Tôi là người thiệu hoá. Nếu bác quan tâm thì sẽ đoán tôi là ai bên bầu trời
Bác Hacthanh hãy hỏi Admin, mod bên ấy xem tôi có bí hiểm không, chúng tôi thỉnh thoảng vẫn giao lưu, gặp gỡ nhau đấy.Cậu khá bí hiểm.
Trên otofun thấy cậu ý kiến nhiều về Sầm Sơn, Hải Tiến mà ta chịu,ko đoán dc quê cậu ở đâu.
Thôi thì tra IP thành viên là nhanh nhất.
Bác này nói nghe hài quá :lol:em lạy các thiên tử rau má đừng đi tỉnh khác làm công nhân cửu vạn bốc vác nữa đã là giúp nước giúp đời rồi, chả cần 40 năm mà ngay ngày mai thôi cũng phúc lắm ợ
thớt này đẻ ra 2 thằng thiên tử thi nhau thủ dâm tinh thần vui nhỉ. chúc các thiên tử thành công trong ckong cuộc cứu thế đưa ta về thời phá đường tàu tươi sáng![]()
Ở trên này nhiều tp trẻ trâu hơn ssc,k phải tất cả nhưng bác xem lại k ít mem TH hay mang chế độ, lãnh tụ, lịch sử,..nói xấu Vinh nhưng trên ssc Vinh có bài nào nói xấu hay so sánh chê bai TH đâu, em đặt nick là biết ở đâu rồi k cần núp niếc gì hết nhéTất cả các nick ăn nói mất dạy toàn là bọn nghệ an, hà tĩnh.
nó cho thấy 2 điều:
1. văn hóa của các nick nghệ an, hà tĩnh rất kém
2. Tâm lý chung của dân nghệ an, hà tĩnh là chơi xấu Thanh Hóa
biết vậy để các member Thanh Hóa lấy kinh nghiệm sống nhé. phải đề phòng bọn này