V
viethung36
Khách vãng lai
sáng nay em chụp tại dự án SUN quảng yên.Nhà máy thép số 3 à em
VAS làm ăn chắc thuận lợi.
sáng nay em chụp tại dự án SUN quảng yên.Nhà máy thép số 3 à em
VAS làm ăn chắc thuận lợi.
Thế nên nếu đổi tên được thành TP Đông Sơn là đẹp nhất.Trước Thanh Hoá chỉ có mình thành phố Thanh Hoá đi đâu nói em ở Thành Phố nay có thêm Thành Phố Sầm Sơn nữa mà nói mình Thành phố cũng khó phân biệt. Sắp tới các huyện thị xã khác lên thành phố thì càng khó hơn nữa.
Kể ngày xưa đừng có thêm dấu sắc, vẫn lấy tên cũ "thanh hoa" có phải đẹp koTp Thanh Hoá sở dĩ kém nổi tiếng hơn Huế, Vinh, Nha Trang, Quy Nhơn; Đà Lạt một phần vì cái tên.
Tên gọi nó có thể làm thành phố có thêm sự chú ý, sang trọng.
Nếu TP Thanh Hoá mà đổi được sang một cái tên hay như TP Trường An hay TP Tây Đô tôi nghĩ tỉnh Thanh Hoá cũng dễ có ấn tượng là một trung tâm kinh tế hàng đầu của cả nước.
Bạn nhận xét chuẩn luônEm có ghé về Thanh Hoá được 3 ngày có quan điểm cá nhân tnay ạ.
Tp quy hoạch bài bản, mở thêm nhiều đường mới to và khá ok. Nhưng chất lượng đường ngoài Bắc k làm kiểu đen xì nhưng trong miền trong thì đẹp hơn nhiều các cụ nhỉ! Ô tô nhiều và cũng nhiều xe đẹp nhưng còn 1 số vấn đề sau:
- đèn đường cực kỳ tối, chỗ bật chỗ không.
- vạch kẻ đường mờ và xấu lệch lạc hết rồi ạ.
- cây xanh trồng k đồng đều, cái này phải học Tp BMT cực nhiều.
- khu vui chơi về đêm vẫn ít mặc dù lượng người ra đường buổi tối khá đông. 11h e ngồi ở Lê Lợi vẫn đông người hoặc do hôm đó khai trương SS
Đảo đào hoa ahTp Thanh Hóa nên đổi tên thành Tp Hoa sơn là đẹp
Khổ quá, sợ mod tra IP ra quê ở đâu nên cứ phải fakeCái tên Tây Đô ta đả nghỉ đến từ lâu, từ khi tpth được công nhận là đô thị loại I.
Thanh Hóa quá rộng lớn để cái tên TP tỉnh lỵ lại trúng với tên tỉnh. Hãy có một cái tên riêng cho xứng tầm
Thanh Hoa cái tên rất đẹp đó nhưng nó chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn thời vua Lê thánh tông rồi sau đó bị tên vua triều đình Huế cho đổi lại chỉ vì trùng tên với vợ hắn.
Còn nôm na ra là phải Thành Hạc, TP chim Hạc như thời xa xưa buổi đầu lịch sử đã được gọi tên. Nhưng cái tên này không hy vọng nhiều vì sự bảo thủ bạc nhược của những nhà quản lý sẽ cản trở nó
Cái tên Tây Đô ta đả nghỉ đến từ lâu, từ khi tpth được công nhận là đô thị loại I.
Thanh Hóa quá rộng lớn để cái tên TP tỉnh lỵ lại trúng với tên tỉnh. Hãy có một cái tên riêng cho xứng tầm
Thanh Hoa cái tên rất đẹp đó nhưng nó chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn thời vua Lê thánh tông rồi sau đó bị tên vua triều đình Huế cho đổi lại chỉ vì trùng tên với vợ hắn.
Còn nôm na ra là phải Thành Hạc, TP chim Hạc như thời xa xưa buổi đầu lịch sử đã được gọi tên. Nhưng cái tên này không
TÂY ĐÔ nó là tên thành nhà Hồ, rất không nên đặt.TP Thanh Hoá mà đổi được cái tên mới thì trung tâm tỉnh mới trở nên nổi bật được.
Tên đẹp nhất là TP Tây Đô hoặc TP Trường An. Hoặc cùng lắm là TP Đông Sơn.
Nhưng khả năng đổi tên có lẽ không cao vì sợ các sếp ngại người dân phản ứng chuyện phải thay đổi giấy tờ biển hiệu.
Hàng trăm ngàn biển hiệu quảng cáo công ty, trụ sở sẽ phải thay đổi nếu tên TP khác đi.
Sao các bố ý cứ ăn tiền ở đâu ý nhỉ. Mấy cái lối đường vào Tp như cầu Hoàng Long các kiểu bao năm k chỉnh trang lại, vỉa hè thì bẩn thỉu, cây cối mọc tùm lum nhìn quê k chịu đc.
Em mà làm bên đô thị e thay hết bóng ở Tp là bóng Led, trồng lại cây những tuyến phố Trung tâm như Lê Hoàn, Trần Phú, Bà Triệu, Lê Lợi, Nguyễn Trãi. Vẽ lại hết vạch kẻ đường cho chỉn chu.
Đi rồi mới thấy lãnh đạo Tp chả quan tâm đến cây cối như Hạ Long hay Ban Mê. E vừa đi Ban Mê về thấy TH nhìn k đẹp và giàu có đc như Ban Mê. Chỉ là đang phát triển hơn thôi!
E đang nói mảng cây cối đường phố ạ!![]()
53254365235325
youtube.com
Vâng! Hạ Long sạch đẹp của đồng chí đây. Hạ Long quan tâm tới cây cối nhưng lại quên mất biển ạ.TikTok - Make Your Day
www.tiktok.com
Dạ vâng! Thì tôi có nói gì đâu. Tôi nói là Hạ Long quan tâm tới cây cối mà lại quên mất biển mà.E đang nói mảng cây cối đường phố ạ!
Khu này khi nào khởi công vậy các bácThanh Hóa quyết tâm để dành tới 15km2 cho Sun thiết kế đô thị.
Chưa có kế hoạch nhé, chỉ biết dự án giai đoạn 2022-2025!Khu này khi nào khởi công vậy các bác