A
abcdef
Khách vãng lai
giờ này mà báo đài còn run sợ tránh nhắc đến tân ttg thì chắc là có lý do ? cái bóng quyền lực như thời 3x có vẻ còn bao trùm. Lẻ nào...........?????!!
đừng xát muối vào vết đau chưa còn chưa kịp lành như vậyDù gì tỉnh n a, cũng có nhiều uvbct, trung ương , bộ trưởng nhất nhì cả nước.
thì đến quangninh online điện tử cũng có thèm chạy đc chữ nào đâuĐọc báo Thanh Hoá luôn cập nhật thông tin mọi lãnh đạo
Riêng báo nghệ an không nói gì đến anh Phạm Minh Chính!
Quả là điều đặc biệt!
Vào từng tờ báo soi là bt tư tưởng ntn rồiĐọc báo Thanh Hoá luôn cập nhật thông tin mọi lãnh đạo
Riêng báo nghệ an không nói gì đến anh Phạm Minh Chính!
Quả là điều đặc biệt!
Xấu tínhVào từng tờ báo soi là bt tư tưởng ntn rồi
Chắc tay nhà báo vẫn còn thất thần trận bóng hôm qua. Nên đợi giờ G viết ra một thể cho chắc cú.Báo Nghệ An k cầm đèn chạy trước ô tô mà thôi, kiểu gì không đưa tin về bác C, 4h chiều mới tuyên thệ thì đăng luôn.... các bác bên này nhạy cảm quá rồi quy chụp lung tung rồi![]()
Hucuối cùng vẫn lên thật, cứ tưởng ko lên được .....tiếc cho bác H bác Đam
bọn tài chính ngân hàng có vẻ không hào hứng lắm đâu, chúng đang hưởng nhiều đặc quyền đặc lợi vào hạng nhất tg kinh doanh lãi khủng trên đầu 100tr dân Việt.........nên chắc sẽ có phản ứng nếu ô ttg mới không ưu ái như trước nữaPhản ứng của tích cực của thị trường khi tân thủ tướng Phạm Minh Chính tuyên thệ nhậm chức.
Tiền đổ mạnh vào chứng khoán
https://vnexpress.net/tien-do-manh-vao-chung-khoan-4258211.html
Tốt quá , NA nhiệm kỳ này có vẻ giống NĐ nk 2015-2020 cũng 3 UVBCT to vật, hy vọng không giống như NĐ 3 đ/c thì hiện 1 sống thực vật, 1 đầu quân cho Juven, 1 không thực quyềnDù gì tỉnh n a, cũng có nhiều uvbct, trung ương , bộ trưởng nhất nhì cả nước.