Divephiamattroi
Thành viên tích cực
Đấy mọi người cứ bảo Đà nẵng họ kém cả tỉnh lẻ, rồi chỉ được cái vỏ, giờ coi họ mà giật mình,Đà Nẵng sẽ chuyển các sở, ngành khỏi trung tâm hành chính 2.000 tỷ
Sau 2 năm đưa vào sử dụng và là nơi làm việc tập trung của bộ máy hành chính, Đà Nẵng đang có chủ trương chuyển các sở, ngành đến trụ sở làm việc mới.
Tại phiên chất vấn và trả lời chất vấn kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng khoá 9 sáng 11/8, đại biểu Trần Văn Trường (Bí thư Huyện ủy Hoà Vang) bất ngờ đặt hàng loạt câu hỏi: thành phố tính toán chọn thời điểm xây dựng Trung tâm hành chính mới ở đâu, bao giờ triển khai, nếu di dời thì Trung tâm hành chính hiện nay sẽ bố trí vào việc gì?
Theo đại biểu Trường, ông được biết lý do phải di dời Trung tâm hành chính vì tòa nhà hiện nay ở vị trí không phù hợp, ảnh hưởng đến giao thông trong giờ cao điểm, hệ thống thông gió không được đảm bảo, thiếu không khí, thiếu oxy ảnh hưởng đến sức khỏe của cán bộ, công chức.
PS: đà nẵng chỉ chăm chăm lo làm những cái việc tô điểm cho đô thị như xây cầu qua sông, Trung tâm hành chính...
Lãng phí quá.
Trung tâm HC vừa đi vào sử dụng 2 năm nay, cái cao ốc mà nhiều ông tp hay khoe giàu còn ấp ủ thèm khát, thì nay họ bỏ, chắc tính làm cái trung tâm mới khủng hơn, đúng là Đà nẵng chả có gì ngoài điều kiện. Kẻ ăn không hết, người lần không ra, bái phục!
Mà bác Hạc học rộng, biết nhiều thì cung cấp thêm thông tin về cái bắp ngô đó đi, nó là mấy chục tầng hả bác ??.
Last edited: