Tiều phu đốn củi
- Tình hình phá rừng xem ra ngày càng dữ tợn. Tin mới nhất cho biết, hàng năm có hơn 7.000 vụ phá rừng. Chuyện này đã được truyền hình, báo chí đưa lên sóng và mặt báo rõ ràng, không chối cãi được.
Nhược điểm của các cầu thủ SLNA thường là thể hình, kể cả các vị trí trung vệ hay thủ môn, rất ít cầu thủ SLNA mà cao trên 1m8, đây có lẽ là điều cản trở khi thi đấu Châu Lục, các lứa cầu thủ sau này từ Hải Dương, Thái Bình, Hà Nội đều có thể hình tốt trên 1m8 + chuyên môn đã nâng tầm đội tuyển ra ngoài khu vựcThật ra gần 30 năm nay Thanh Hóa chưa bao giờ có một tiền đạo sát thủ trên tuyển. Vị trí Thanh Hóa cống hiến nhiều nhất trên tuyển là tuyến phòng ngự và tiền vệ. Các vị trí của Thắng điếc hay Tùng con trên tuyển cũng chỉ ở mức độ tròn vai.
Trước đây vị trí trung vệ hay tiền vệ phòng ngự các HLV rất thích các máy quét của SLNA, nhưng từ khi các giải đấu có công nghệ Var thì những máy quét này chẳng khác gì máy báo nên giờ đây lò SL còn mỗi Hải Quế ở vị trí này.
Thái giờ đang là HLV của trung tâm Việt Hùng, thời của Thái ngoài Mai Tiến Thành, Lê Sỹ Mạnh, Mai Xuân Hợp, Cao Sỹ Cường ra còn Nguyễn Trọng Hải, Lã Mạnh Tường đều rất tiềm năng những chấn thương quá nhiều, cũng là những công thần thời đầu của Hà Nội T&TRất thích Thanh Hóa mũ cối năm 2007 mới lên hạng, bác Phúc cầm đội đá cực bốc, không ngán ai, sau trận bị xử thua 0-3 bắt đầu chùng xuống. Năm đấy nhớ có ông Đồng Huy Thái quê Hà Trung từng lên u23, sau về nhà Mít nhưng giờ không thấy tên đâu nữa.
Tôi vừa đi Anh Phát, 10 xe cá nhân thì 8 xe biển 37. Ngồi ăn sáng ở Mai Lâm mà tưởng mình ở xã nào của Hoàng MaiMột clip minh họa về việc các cơ quan, doanh nghiệp ở Hà Nội rất thích đi Thanh Hóa nghỉ ngơi vài ngày.
Vài năm gần đây, Du di tích Lam Kinh gần như đã trở thành điểm đến bắt buộc của mỗi đoàn trước khi đến các khu nghỉ dưỡng biển hay Pù Luông.
Và thật hợp lý khi tại Nghi Sơn đã có Resort Monaco của Anh Phát rất đẳng cấp, tiêu chuẩn 4 sao để đón khách sang trọng, khách hội thảo, team, khách theo đoàn.....
Tôi mong có ngày Anh Phát đầu tư một resort đẳng câp tại Khu du lịch Hàm Rồng để góp phần xây dựng Tp Thanh Hóa là Tp du lịch-thương mại.
lâu lắm mới thấy thanh niên xuất hiện nhỉ?Tôi vừa đi Anh Phát, 10 xe cá nhân thì 8 xe biển 37. Ngồi ăn sáng ở Mai Lâm mà tưởng mình ở xã nào của Hoàng Mai
Vĩnh Lộc có thể làm du lịch kiểu Ninh BìnhDu khách đổ về 'Tràng An của xứ Thanh' check-in dòng suối phủ đầy hoa tím
![]()
Du khách đổ về 'Tràng An của xứ Thanh' check-in dòng suối phủ đầy hoa tím
Tháng 7, khu danh thắng Kim Sơn, xã Vĩnh An, huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) vào mùa hoa súng nở rộ. Dọc 2 bờ suối Ấu là một màu tím rực, tạo khung cảnh lãng mạn hút hồn du khách.vietnamnet.vn
Có tin nào liên quan đến Thanh Hoá nhà bác không cháu gái!Ubtv QH vừa có kết luận là không bắt buộc sát nhập các đơn vị hành chính cứng nhắc giai đoạn 2025 - 2035
Bắc Ninh sẽ lên tpttw vì vậy tránh khỏi việc phải sát nhập với BG
Mấy tỉnh biên giới như ĐB, LC, Lào Cai cũng không nên sát nhập vì tuy ít dân nhưng diện tích rộng lớn và sát nhập chỉ khiến thêm phức tạp tình hình khu vực
VP cũng không nên sát nhập với PT vì việc sát nhập sẽ kéo lùi họ xuống.