B
Bodoi
Khách vãng lai
Mọi 37 à, năm nay có định xin gạo cứu đói tiếp không, khi nào mọi hết bú thì các bác hết bú, may thế đéo xin gạo mang tiếng chếtKhi nào hết bú ngân sách vậy các cháu![]()

Mọi 37 à, năm nay có định xin gạo cứu đói tiếp không, khi nào mọi hết bú thì các bác hết bú, may thế đéo xin gạo mang tiếng chếtKhi nào hết bú ngân sách vậy các cháu![]()
Khá thật. Để đạt bình quân này thì vùng đồng bằng Thanh Hóa phải tương đương các tỉnh trong Top10 rồi.Nguồn: Tổng cục thống kê
![]()
Nghệ an nhà bác còn nghèo nên nhận trợ cấp chả ai nói gì chứ như hoa thanh quế nhà các cháu là tỉnh giàu mà vẫn k lo đc cho bà con thì mang tiếng vãi lồn ra ấy nhỉMọi 37 à, năm nay có định xin gạo cứu đói tiếp không, khi nào mọi hết bú thì các bác hết bú, may thế đéo xin gạo mang tiếng chết))
Bà con nhà các Bố trước hết là đủ ăn, đéo xin gạo cưu đói là tự trọng hơn hẳn lũ mọi nhà mày rồi cháu, Các Bố mày cũng chưa bao giờ khoe 36 các bố giàu, nhiều ô tô, tài sản ( mặc dù giàu thật )Nghệ an nhà bác còn nghèo nên nhận trợ cấp chả ai nói gì chứ như hoa thanh quế nhà các cháu là tỉnh giàu mà vẫn k lo đc cho bà con thì mang tiếng vãi lồn ra ấy nhỉkhác gì cái bọn giả nghèo đi xin cơm từ thiện đâu
mang tiếng vãi lồn ra cháu nhỉ
![]()
Đúng chứ sai à. Đông đến Hạ Long còn chơi nói gì Sầm Sơn.Trên diễn đàn PVC bọn nó vẫn còn định kiến Sầm Sơn kinh doanh một mùa vs 3 tháng hè.
Thanh niên Lâm đồng cho hay!!Haha lên VPC nhiều thằng vẫn cay cú vì doanh thu và lượng khách của Thanh Hóa ảo, chỉ tin số liệu, hn, tphcm là thật..chúng nó cứ tưởng chỉ có tỉnh chúng nó là thiên đường du lịch nhưng bị Thanh Hóa vượt mặt, nhiều thằng còn ngồi tính 45k phòng sao nhét nổi 1,2 triệu khách, Haha. Trên vpc phải đến phân nửa cay Thanh Hóa , k muốn Thanh Hóa ngóc đầu lên
Đã đá chung kết đâu mà vô địchHình như đây là chức vô địch U19 thứ 2 sau năm 98 của thế hệ Như Thuần, Triệu Quang Hà
Còn trận chung kết lượt về nữa, lẽ ra đá hôm 31/4 nhưng hoãn để tập trung đá SEA Games nên sẽ tổ chức vào 31/6.Đã đá chung kết đâu mà vô địch
chung kết nào lượt về nữa em?Còn trận chung kết lượt về nữa, lẽ ra đá hôm 31/4 nhưng hoãn để tập trung đá SEA Games nên sẽ tổ chức vào 31/6.
Tháng 4 và tháng 6 có ngày 31 à, lão Hạc nay hiểu chậm thếchung kết nào lượt về nữa em?
Cũng nghe nói vậyTập đoàn TH đầu tư rất lớn vào tỉnh ta.