Cảm ơn thông tin của emAeon đang làm thủ tục giải phóng mặt bằng rồi các bác nhé. Vẫn đúng tiến độ
Cảm ơn thông tin của emAeon đang làm thủ tục giải phóng mặt bằng rồi các bác nhé. Vẫn đúng tiến độ
Cái số ô tô đó quyết định gì vậy?Làm gì thì làm mà cuộc sống của người dân không được nâng cao thì củng vô nghĩa, Nghệ An có tỷ lệ người mua ô tô đứng thứ 3 toàn quốc chứng tỏ dân được hưởng thụ mà không cần chạy theo các chỉ số đẹp mắt trên giấy.
FLC chuẩn bị khởi công đường sắt cao tốc Viêng chăn - Vũng Áng với số vốn khoảng 5 tỷ USD làm trong 5 năm, toàn những dự án bản lề quan trọng đầu tư bền vững cho mai sau.
Chờ mỏi cổ mà cái Aeon, Foxconn cứ mơ hồ kiểu gì
Chuẩn luôn, Tiền mua ô tô ở đâu, là từ gần 400 triệu USD kiều hối Xuất Khẩu Lao Động gửi về chứ ở đâu ra, ngoài mua xe xây nhà ra xong gửi ngân hàng ăn lãi xuất, thì chả Tiển gửi tiết kiệm cao, cầm cục tiền biết làm gì cho ra tiền đâuCái số ô tô đó quyết định gì vậy?
Kể cả ngày xưa tên NBK luôn khoe tổng số tiết kiệm tiền của dân gửi ngân hàng
Quan trọng nhất là tiền phải đưa vào kinh doanh và việc này TH đang làm rất tốt
Năm 2021 Thanh Hoá xếp thứ 4 cả nước về thành lập doanh nghiệp mà phần nhiều là ở khu vực đồng bằng.
Tiền phải được huy động để sx kinh doanh chứ ko nên gửi ngân hàng để ăn lãi hoặc mua xe khi chưa thực sự cần thiết
Mừng quá!Chung cư của Sông Mã ở mb 1413 đầu đường Âu Cơ tiếp tục làm rồi các bác ạ
Ô tô thì NA đứng sau cả BD và ĐN e nhé, lấy đâu ra đứng thứ 3. Một phần nữa người NA có tính tự hào quê hương rất cao, sống ngoài HN nhưng vẫn phải để bố mẹ đứng tên lấy biển 37. Tôi quen 4-5 ông NA đều như vậy. Chúng tôi ở ngoài này thì không đứa nào biển 36 cả vì k có tính sĩ diện giống họLàm gì thì làm mà cuộc sống của người dân không được nâng cao thì củng vô nghĩa, Nghệ An có tỷ lệ người mua ô tô đứng thứ 3 toàn quốc chứng tỏ dân được hưởng thụ mà không cần chạy theo các chỉ số đẹp mắt trên giấy.
FLC chuẩn bị khởi công đường sắt cao tốc Viêng chăn - Vũng Áng với số vốn khoảng 5 tỷ USD làm trong 5 năm, toàn những dự án bản lề quan trọng đầu tư bền vững cho mai sau.
Chờ mỏi cổ mà cái Aeon, Foxconn cứ mơ hồ kiểu gì

Sĩ diện vì chúng tôi là người NA hảÔ tô thì NA đứng sau cả BD và ĐN e nhé, lấy đâu ra đứng thứ 3. Một phần nữa người NA có tính tự hào quê hương rất cao, sống ngoài HN nhưng vẫn phải để bố mẹ đứng tên lấy biển 37. Tôi quen 4-5 ông NA đều như vậy. Chúng tôi ở ngoài này thì không đứa nào biển 36 cả vì k có tính sĩ diện giống họ![]()
còn các bác không dám sĩ diện vì là người Thanh Hóa à, khổ quê mình mà không dám nhận lại tự hào haha3 cái thứ phù phiếm đó để làm gì nhỉ? Hộ khẩu ở đâu đăng kí ở đó cho tiện làm ăn kinh doanh chứ người ngoài họ tiếp xúc với mình sẽ nhận ra quê ở đâu thôiSĩ diện vì chúng tôi là người NA hảcòn các bác không dám sĩ diện vì là người Thanh Hóa à, khổ quê mình mà không dám nhận lại tự hào haha
Cái tư tưởng của mấy bạn NA là đi đâu cũng thể hiện quê mình giàu thông qua chiếc ô tô biển 37Chuẩn đó bác. Hàng xóm bị nhiễm cái tật phổ biến ở Bắc Bộ là cứ phải đi xe biển số HN thì mới sang mới oai, những người chuyển đến sinh sống làm việc tại HN thì thôi không nói nhưng nhiều người tỉnh lẻ chả liên quan gì đến HN cũng cứ thích gắn biển HN chạy. Bởi vậy người ta nói lượng xe chạy ngay trung tâm HN thì đến quá nửa chủ xe tỉnh lẻ, còn ra ngoài HN thì đến 90%.Sĩ diện vì chúng tôi là người NA hảcòn các bác không dám sĩ diện vì là người Thanh Hóa à, khổ quê mình mà không dám nhận lại tự hào haha
Lượng xe đăng kí mới nhiều là vì dân NA ở tỉnh ngoài thường không đăng kí hộ khẩu tại nơi cư trú nên đều về quê lấy biển 37 thì dồn lại chẳng nhiều, trong Phú Quốc còn có biển 37 nữa là, chứ như dân TH thì rất ít, bản thân như xe máy biển 36 ngoài HN cũng tương đối ítNhưng phải công nhận là chạy biển HN cho đỡ bị để ý vì cái thói phân biệt vùng miền, mua bán cũng dễ hơn, được giá hơn mấy cái xe biển tỉnh.
Lượng xe đăng ký mới của NA đứng thứ ba cả nước đấy, chịu khó Google cho kỹ rồi hẵng phản bác.
TH cũng nhiều xe nhưng ít xe đẹp xe sang, còn những xe TH nhưng biển HN thì không biết được thấy Tết chạy về Thanh Hóa cũng khá nhiều siêu xe.
Muốn biết nhiều xe sang, siêu sang của tầng lớp tinh hoa Thanh Hóa thì chỉ cần được mời đi họp Hội Đồng Hương Thanh Hóa ở Hội trường HV Báo Chí - Truyên Truyền hàng năm thì nói một cách tự tin Thanh Hóa số 2 thì hiếm ông nào xưng số 1. mà đây mới chỉ họp Khu Vực HN, chứ đội Thanh Hóa trong Sài gòn nói riêng và trong Nam nói chung giàu hơn ngoài Bắc này nhiềuĐi cái dịp trước Tết trên cao tốc Pháp Vân Cầu Giẽ tới hết cao tốc gặp nhiều xe đẹp chạy thẳng là biết về TH - NA
RR hay Ferrari, Lamborghini thì không gặp nhưng các dòng hầm hố biển HN Cadillac escalade, Pullman, LX 570.... thì khá nhiều. Họ chắc ở HN nhưng về thăm quê rồi mai lại chạy ra luôn.
Nói chung ở cái đất HN thì những người gốc HP, QN, NA, TH luôn áp đảo so với các tỉnh lẻ miền Bắc, nhưng về món chịu chơi thì dân TH khá âm thầm, không kiểu chơi lấy tiếng.
củng khá hiểu biết đó, ng gốc TH ở Saigon và nhất là đội Việt Kiều ko hề lép vế đâu, nhưng đa phần ko mấy thiết tha với quê hương. Có lẽ họ còn ám ảnh lúc cay đắng ra đi ko muốn vềMuốn biết nhiều xe sang, siêu sang của tầng lớp tinh hoa Thanh Hóa thì chỉ cần được mời đi họp Hội Đồng Hương Thanh Hóa ở Hội trường HV Báo Chí - Truyên Truyền hàng năm thì nói một cách tự tin Thanh Hóa số 2 thì hiếm ông nào xưng số 1. mà đây mới chỉ họp Khu Vực HN, chứ đội Thanh Hóa trong Sài gòn nói riêng và trong Nam nói chung giàu hơn ngoài Bắc này nhiều
Năm 2018 tôi vinh dự được tham dự, nhìn ở bãi xe riêng Roll Royce gần 20 con, Bentley cũng hơn chục con, có những ông sở hữu siêu xe mà chưa nghe danh bao giờ, còn loại Ranger Rover như của anh Long Lữ chủ tịch Phần Mềm Misa hay Mer S63 AMG của Tuấn Đỗ chủ tịch CGO thì quá bình thường, ông Hưng chủ tịch Đại Long chơi xe siêu sang khét tiếng Hà Nội, cái hầm ở Mandarin Garden nguyên dàn xe chiếm gần 20 slot đậu, hay anh em nhà Lã Vọng Group cũng làm 2 em Phantom ,còn một ông trùm siêu giàu chuyên nhập khẩu xe Tour bãi của Hyundai bên Gia Lâm mà các đơn vị xe Tour du lịch Miền Bắc hay gọi là Hải Thanh Hóa, các đơn vị vận tải du lịch như Quảng An, ETS ở HN toàn nhập xe ở đây về
Nói chung rất nhiều, nhưng khổ cái dân TH ngoài HN nhiều quái kiệt lắm nhưng lại không thực sự nhớ về quê hương như dân Nghệ Tĩnh, nên họp Hội Đồng Hương tham dự cũng năm đi năm không
Bonus: Ảnh từ 2018, một góc BST xe của a Hưng chủ tịch Đại Long - nổi bật là siêu phẩm Rolls-Royce Wraith Black Badge vs Ferrari F12 Berlinetta
![]()
![]()
![]()
![]()
![]()
chưa thấy nó treo renderDự án Chung cư của Cty cp Sông Mã do Xuân Mai Corp làm tổng thầu đã cho máy ép cọc và máy xúc vào làm việc rồi nhé .
Chắc là cũng sắp rồi a ạchưa thấy nó treo render
|
|