Tp.Thanh Hóa Mời người nổi tiếng dự sự kiện .

Mr Khanh

Thành viên
CÔNG TY DV TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ THANH HÓA


VĂN PHÒNG : Số 68 QL1A Phường Hàm Rồng , TP Thanh Hóa

Mọi chi tiết xin LH : Mr Khánh 0936 882277


MỜI NGƯỜI NỔI TIẾNG: DỰ SỰ KIỆN - ĐÓNG QUẢNG CÁO

Mời người nổi tiếng tham dự sự kiện

Chắc hẳn chúng ta ai cũng biết được tầm ảnh hưởng và sự thu hút của những người nổi tiếng khi xuất hiện tại các sự kiện, chương trình. Người nổi tiếng sẽ thu hút mọi ống kính và ánh nhìn đến với họ, qua đó sẽ làm cho sự kiện của bạn nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi người. Với mối quan hệ mật thiết và lâu năm với các văn nghệ sỹ nổi tiếng nhất Việt Nam, Âu Lạc chuyên cung cấp dịch vụ : Mời người nổi tiếng tham dự các sự kiện trên toàn quốc. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận đươc sự tư vấn phù hợp nhất đối với các chương trình.
Mời người nổi tiếng đóng quảng cáo, quay clip

Sự ảnh hưởng của những nhân vật nổi tiếng trong các đoạn phim quảng cáo, các clip đã tác động cực kỳ lớn đến sự chú ý của người xem. Để lại ấn tượng mạnh mẽ và làm cho khách hàng ghi nhớ lâu hơn các quảng cáo, các clip tạo nên hiệu quả cao nhất trong lĩnh vực này.
Mời người nổi tiếng đại diện thương hiệu, nhãn hàng

Khi nhắc đến các nhãn hàng và các thương hiệu nổi tiếng ngày nay luôn gắn liền với các nhận vật nổi tiếng làm đại diện theo đó. Chính sự thu hút của họ đã gây ấn tượng đối với khách hàng và tạo dựng gương mặt quen thuộc, đẩy mạnh sự marketing chuyên nghiệp hơn cho các doanh nghiệp. Âu Lạc chuyên cung cấp dịch vụ mời người nổi tiếng làm đại diễn các thương hiệu và nhãn hàng với giá cả phù hợp nhất.
Âu Lạc luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi luôn đảm bảo chương trình cho khách hàng đạt hiệu quả cao nhất và khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với Âu Lạc để quý vị nhận sự tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình từ các chuyên gia uy tín và giàu kinh nghiệm cho các chương trình.

CÔNG TY DV TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ THANH HÓA


VĂN PHÒNG : Số 68 QL1A Phường Hàm Rồng , TP Thanh Hóa

Chi nhánh : 79 Phú Lương Triệu Lộc Hậu Lộc Thanh Hóa

Mọi chi tiết xin LH : Mr Khánh 0936 882277

Email & YH! : ledangkhanhvn@gmail.com . Tel : 0971 224 211

WEB : http://tochucbieudien.net/ & http://dichvusukien.vn/
 

Facebook Comment

Người đăng Chủ đề tương tự Forum Trả lời Ngày
T Thiết kế - Thi công 0

Chủ đề tương tự

Chủ đề được quan tâm nhất

Top