Cách lựa chọn nước hoa tốt cho nam giới

trangiabao1997

Thành viên mới
Khi nói về hương thơm, bạn cần biết cách để chọn một loại nước hoa tốt. Để làm điều đó, hãy bắt đầu bằng cách xịt nước hoa lên một thẻ và ngửi thử rồi quyết định bạn thích mùi nào nhất.
Khi làm điều đó hãy luôn nhớ rằng mùi hương tạo sự tươi mới, sạch sẽ và nhẹ nhàng là tốt nhất cho mùa Hè. Trong khi đó các mùi mạnh hơn với chút hương gỗ hay hương thảo là lí tưởng cho mùa Đông.
Nên lựa chọn loại nước hoa phù hợp với da của mình

Nên lựa chọn loại nước hoa phù hợp với da của mình
Sau đó, hãy đảm bảo rằng loại nước hoa đó phù hợp với làn da của bạn và lưu hương lâu bằng cách thử một ít lên cổ tay và để cả ngày, thường xuyên ngửi thử nó để xem nó tương thích như thế nào với dầu tự nhiên trên da của bạn. Làm vậy sẽ giúp bạn biết được mùi hương khi sử dụng loại nước hoa này thường xuyên sẽ như thế nào trước khi mua nó.
Ở bước này, một điều cũng khá quan trọng cần biết là nước hoa lưu hương như thế nào. Nước hoa được tạo ra bởi ba lớp: lớp hương đầu, lớp hương giữa và lớp hương nền; mỗi lớp sẽ phai mùi vào những thời điểm khác nhau, làm cho mùi hương tổng thể thay đổi.
Lớp đầu lưu khoảng 15 đến 120 phút, lớp giữa từ 30 phút đến năm tiếng, và lớp nền, lớp quyết định tổng thời gian lưu hương của nước hoa, lưu từ 2 đến 8 tiếng hoặc lâu hơn nữa. Để tìm được mùi nước hoa cho mình, bạn phải tự mình đi chọn nước hoa.
Đừng để ai khác chọn giùm bạn và đừng mua loại nước hoa mà bạn ngửi thấy thích trên người bạn của bạn. Vì mùi nước hoa thay đổi theo từng người, nên việc bạn thử nước hoa trước khi mua là cực kì quan trọng.
Nam giới nên dùng nước hoa bao nhiêu là đủ
Khi bạn đã tìm được loại nước hoa dành cho mình, bạn cần biết cách dùng nước hoa đúng. Vừa là xịt nước hoa lên vùng nào của cơ thể, nhưng cũng phải biết xịt bao nhiêu thì vừa đủ. Quá ít thì không ai sẽ ngửi thấy mùi nước hoa đắt tiền của bạn.
Tùy vào loại nước hoa mà sử dụng nhiều hay ít

Tùy vào loại nước hoa mà sử dụng nhiều hay ít
Quá nhiều thì mọi người sẽ bị choáng ngợp bởi mùi hương nước hoa, đây không phải là điều tốt. Nên, bạn cần phải xịt vừa đủ. Tuy nhiên, nếu bạn không chắc, hãy nhớ rằng đối với nước hoa “ít là nhiều”.
Cụ thể hơn, số lượng tia bạn cần xịt phụ thuộc vào loại nước hoa bạn dùng. Đối với các loại nước hoa mạnh thì chỉ cần hai đến ba tia, thì các loại nhẹ hơn, như hương xuân hay hương hạ, thì cần đến bốn đến sáu tia để đạt cùng một hiệu ứng.
Nước hoa Newly trân trọng giới thiệu đến bạn đọc là nam giới sản phẩm nước hoa Charme 212 Sexy với hương thơm nam tính và cực kì quyến rũ, khiến nam giới luôn thu hút trong mắt người khác giới.
 

Facebook Comment

Người đăng Chủ đề tương tự Forum Trả lời Ngày
Phong Kham 400 Y tế - Sức khỏe 0
giapnt Y tế - Sức khỏe 0

Chủ đề tương tự

Chủ đề được quan tâm nhất

Top