Chia sẻ trang này

 1. Đăng lúc: 8 Tháng năm 2015
  Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  bất cứ 1 khi học xong đều muốn có 1cv ổn định . một mức thu nhập tương đối và môi trường làm việc tốt. ở thanh hóa lượng cv so với hn , tphcm, bình Dương... ít hơn nhiều với mặt bằng chung thì mức lương thấp. và chi phí thì không hề thấp( so với bình dương) .tôi đang làm thiết kế cho một công ty gỗ nội thất mức lương so với mặt bằng cũng tạm . nhưng tôi luôn mong muốn được về quê làm việc chấp nhận mức lương không bằng 1/2
  tết 2015 tôi về quê và dự định xin 1 công việc ở tp thanh hóa cty tôi xin là công ty quảng cáo dân an bên tuyển dụng gọi hẹn rất nhiệt tình sau khi xem cv của tôi . tôi đến phỏng vấn gặp giám đốc (lương trung Tuấn) nói chuyện thì bác giám đốc nói đang cần người như tôi . tôi rất huy vọng sẽ chứng minh được khả năng đem lại nhiều lợi nhuận cho công ty. và hẹn tôi thứ 2 đi làm với mức lương cứng 4tr ( thưởng cao nếu làm tốt ) tôi tin chắc mình sẽ làm tốt .sáng chủ nhật 2 vợ chồng xuống tp thanh hóa thuê phòng chuyển đồ ok hết thì 4h chiều lê đại đồng bên nhân sự gọi tôi bảo sáng mai thứ 2 không cần tới công ty làm đâu lúc nào ông ấy gọi thì hãy đi làm ( lão này đúng là con nít tôi xin việc làm chứ đâu đi xin bố thí công việc) biết có vấn đề tôi gọi ngay cho giám đốc lương trung tuấn ông ấy nói với tôi 1 câu không biết với bên nhân sự tuyển dụng nữa( tức uất máu luôn - ông là giám đốc trực tiếp phỏng vấn hẹn tôi đi làm mà. tức quá nhắn tin cho ông ấy: chú làm giám đốc 1 lời nó phải chắc tiếng dùng người phải có tầm nhìn thì cty mới pt được) thiết nghĩ chưa cho tôi 1 cơ hội chứng minh khả năng ,4tr thử việc chẳng phải là to với 1 cty sao không để tôi làm 1 tháng nếu không ok thì cho nghỉ.công ty này chắc tiếc 4tr để thử việc . khác hoàn toàn các công ty tôi làm trong nam những vị trí quan trọng luôn có nhân viên kế cận thử việc 10tr là quá bình thường kô thấm vào đâu . nếu ok thì ký hợp đồng không ok thì cho nghỉ việc.
  tự nhủ không bao giờ xin việc ở thanh hóa nữa.
 2. Đăng lúc: 15 Tháng năm 2015
  Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Chia buồn cùng bạn, hiện nay ở VN và Thanh Hóa cũng vậy, ngành xây dựng, xây lắp, các nhà thầu đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc thu hồi vốn, chính vì vậy việc tuyển dụng của các công ty liên quan trong ngành cũng bị ảnh hưởng. Bạn nên chọn cho mình công việc khác vào thời điểm này để kiếm sống, sau này thị trường xây dựng khởi sắc thì hãy tiếp tục nghề tay phải của mình
 3. Đăng lúc: 18 Tháng năm 2015
  Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Lâu nay bận quá, ít có thời gian vào thăm diễn đàn, hôm nay tranh thủ xem và có mấy ý kiến:
  Qua thanhhoaonline.net và một số trang tìm việc khác ở Thanh Hóa, số người tìm việc rất đông đảo, nhiều bạn tìm việc đã lâu, hàng mấy tháng trời mà vẫn không tìm được việc, những bạn này mình chỉ góp ý các bạn rằng, không có chỗ nào hợp ý với mình cả, nên các bạn nên thích nghi với cuộc sống và công việc mới mong sớm có công việc cho mình, đừng quá tìm việc phải theo ý mình, như vậy sẽ rất khó khăn.
  Các nhà tuyển dụng thì thấy thông báo tuyển dụng liên tục, cũng chính vì tuyển mãi không đc nên họ phải tìm kiếm thường xuyên,
  Việt nam đang hội nhập, kinh doanh cạnh tranh rất nhiều, hầu hết các công ty cần tới nhân viên kinh doanh, trong khi đó các bạn lại chỉ muốn ngồi phòng điều hòa cho mát thì công ty làm sao hoạt động được. Các bạn cần phải năng động và chịu khó, có như vậy các bạn mới có thu nhập cao, các doanh nghiệp mới tồn tại và phát triển, các bạn tôi là các nhà doanh nghiệp, đến 90% than thở kiếm nhân viên thị trường khó quá, các bạn không chịu làm, ko chịu đi, không chịu tiếp xúc.......
  Vâng, nếu chúng ta không làm đc điều đó có nghĩa doanh nghiệp không kinh doanh được và các bạn cũng không có daonh số,có nghĩa là lương thấp và thậm chí ko có lương, sinh ra nản và không làm luôn,
  Mình mong muốn lập ra diễn đàn này để có cơ hội các doanh nghiệp cũng như các bạn tìm việc được bày tỏ quan điểm của mình và có thể đến với nhau, đến nay có tới 2.444 người truy cập, xem nhưng rất ít người để lại cảm nhận gì, có lẽ các bạn không có gì để nói, Trong khi đó mình thấy có rất nhiều bạn ở các mục tuyển dụng nào cũng hỏi: anh chị ơi còn tuyển ko, công việc như thế nào, cụ thể ra sao, ......... xin thưa các bạn rằng, tìm việc mà cứ ngồi ôm máy tính thì không thể tìm đc việc đâu các bạn, phải vận động, phải gặp các nhà tuyển dụng để xem họ cần gì, và họ xem năng lực của mình ra sao, có phù hợp hay không,...... có như vậy các bạn mới sớm có công việc.
  Qua đây mình rất muốn các doanh cũng đăng tuyển dụng ở đây và tỏ rõ quan điểm cũng như mong muốn của mình để người tìm việc hiểu hơn, Còn các bạn đang tìm việc cũng nên có vài dòng tâm sự để doanh nghiệp hiểu được các bạn đang cần gì.....
  cuối cùng chúc các doanh nghiệp làm ăn phát đạt, giúp cho tỉnh nhà ngày càng phát triển, các bạn tìm vc sớm tìm cho mình được công vc và sớm thành công với công việc của mình.
  1 person likes this.
 4. Đăng lúc: 31 Tháng năm 2015
  Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Bạn nói đúng, đa phần các bạn trẻ ở Thanh Hoá, mà là nam rất lười làm, lười tiếp xúc. Trên thanhhoaonline mình thấy rất nhiều công ty tuyển nhân viên kinh doanh, phát triển thị trường, nhưng hầu như không tuyển được hoặc tuyển được nhưng các bạn chỉ làm thời gian ngắn rồi nghỉ. Nguyên nhân mình thấy các bạn quá lười đi lại, ko chịu tiếp xúc với người lạ, công ty mình đã tuyển và đào tạo tương đối tốt về kỹ năng để tư vấn cho khách hàng, nhưng rồi các bạn cũng không chịu gặp gỡ và tiếp cận nên nản dần và bỏ cuộc chơi.
  Các bạn cứ như vậy thì khi nào mới kiếm đc việc, Trong khi đó làm ở một số công ty có tiếng như ô tô, sữa..... lương lại rất thấp và khó khăn, vd như bên ô tô, lương 2tr, thưởng 1tr/xe, thử hỏi bạn bán ô tô mỗi tháng bạn sẽ bán được bao nhiêu cái để có thể nhận được mức lương khoảng 10tr đồng.
  ???????
  2 people like this.
 5. Đăng lúc: 8 Tháng chín 2015
  Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Mong muốn của bạn thật đơn giản chúng tôi có thể giúp bạn làm chủ cuộc sống của mình, bạn hoàn toàn độc lập, chủ động trong công việc, có những ngày nghỉ bên người thân và gia đình. Công ty chúng tôi quan niệm: không có người làm thuê và giới chủ, chỉ có sự hợp tác và chia sẻ giữa hai bên mà thoi. Chúc bạn thành công ( công ty dược phẩm Viettinthapharma)
 6. Đăng lúc: 8 Tháng chín 2015
  Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Tôi đi làm thị trường được 15 năm, sau hơn 10 năm làm nhân viên từ chạy bàn, xe ôm, công nhân thời vụ, nhân viên giao hàng, tôi mới thấy mình phù hợp và đam mê trong lĩnh vực thị trường. Thị trường là môn tổng hợp cả về thể lực, trí lực, kỹ năng sống, kỹ năng tâm lí. Nói như ai đó đã từng nói phải có 4 tố chất cần thiết: tố chất cua
  Con sâu làm giàu nồi canh, Thanh Hóa vẫn còn nhiều doanh nghiệp tốt và phù hợp với bạn.
 7. Đăng lúc: 9 Tháng chín 2015
  Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Thật ra đứng ở góc độ nào chúng ta đều nhìn thấy cái khó nhiều hơn cái lợi. ở góc độ người tìm việc thấy khó tiếp cận với doanh nghiệp, có người không tự tin, có người chưa chưa thực sự muốn tìm việc, có người chưa về quê đã đánh giá doanh nghiệp trong tỉnh nhỏ hay cục bộ, có người lười vận động không tìm được việc làm thì bố mẹ vẫn chu cấp đều... ở góc độ doanh nghiệp thì lại cực kỳ khó tiếp cận với người tìm việc, thiếu kênh tìm kiếm, thiếu thông tin về người lao động. Trong khi các doanh nghiệp đăng tuyển rất rõ ràng về nội dung tuyển dụng, lương, thưởng, ưu đãi, hỗ trợ... thì đại đa số các thông tin từ người tìm việc lại rất hạn chế, chủ yếu hỏi han công việc như thế nào, có lương cứng không chứ thấy ít ai nêu rõ về năng lực của mình, kinh nghiệm làm sao, chuyên môn như thế nào, mong muốn tìm kiếm công việc ra sao.
  Tôi thấy trong thời điểm bây giờ tìm kiếm một công việc để có một nguồn thu nhập trung bình ( khoảng 5-7 triệu), ngày làm 6-8 tiếng, tuần làm từ thứ 2-6, nghỉ thứ 7, CN dành cho gia đình ở địa bàn Thanh Hóa không phải là khó. Quan trọng các bạn đã thực sự muốn tìm kiếm chưa? và khi đi làm các bạn đã chuẩn bị tốt để làm việc cho tốt chưa? hay đi xin việc là để thăm dò, thử việc 1-2 tháng hưởng lương học việc lại sang công ty khác thử việc tiếp và có nhiều người sống bằng lương thử việc chứ thực sự không muốn làm việc.
  Các doanh nghiệp ngoại tỉnh rất ngại tuyển lao động Thanh Hóa ( một bộ phận nhỏ): thứ nhất như tôi đề cập ở trên là sống bằng lương thử việc ( Điều này không ổn định về nhân sự cho công ty họ khi họ cứ phải bay ra bay vào tuyển dụng và đào tạo nhân sự); thứ hai những tài sản đầu tư ban đầu như cặp sách, tài liệu, máy tính, hàng mẫu, tiền hàng của khách hàng... khi có ý định thôi việc là không trả lại và không liên lạc được; thứ ba khi các bạn bắt đầu trưởng thành ở một công ty, có được uy tín từ những nhãn hàng của công ty đó, được đào tạo chuyên môn, đào tao kỹ năng bởi các chuyên gia của công ty đó, và khi có sự mời chào hấp dẫn của các đối thủ cạnh tranh sẵn sàng bán đứng công ty đã cho mình có được thành công ngày hôm nay.
  Do đó có nhiều công ty, hãng lớn họ thường mang người của họ về Thanh Hóa tự lập chi nhánh, khai thác tài nguyên của tỉnh nhà. Người lao động địa phương ít có cơ hội việc làm ở đây, chính quyền cũng mất đi nguồn thu thuế vì chi nhánh phụ thuộc các công ty mẹ, tài nguyên của tỉnh nhà thì họ khai thác tối đa. Ví dụ như một số hãng dược lớn, hãng bảo hiểm, ngân hàng...
  Mong muốn của chúng tôi khi thành lập doanh nghiệp trước hết là tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo cái gì nơi khác có Thanh Hóa có, miền xuôi có, miền ngược có. và nữa là sẽ tạo ra thật nhiều công việc cho người lao động trong tỉnh, đảm bảo cuộc sống ổn định về vật chất, thoải mái về tinh thần.
  Tôi mong rằng chúng tôi sẽ nhận được nguồn lực dồi dào của tỉnh Thanh, và chúng ta sẽ gặp nhau, chia sẻ, hợp tác thành công.
  ( dược phẩm Viettinthaphama)
  1 person likes this.
 8. Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
 9. Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505

  Tôi đã hồi hương nhưng mới chỉ hoàn thành được 2/3 mục tiêu ban đầu: Nhập học cho con, tìm công việc cho vợ.Còn quan trọng nhất là công việc cho chính mình thì chưa có. Mong là thời gian tới tôi sẽ có việc làm ở chính mảnh đất quê mình.
  1 person likes this.
 10. Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Xin cảm ơn chủ topic đã đề cập vấn đề thiết thực hiện nay.Em hiện là sinh viên năm cuối chuyên ngành marketing thương mại. Trong quá trình học tập và trải nghiệm, em có 1 số suy nghĩ như sau:
  - Đi làm thị trường là công việc rất hay. Tuy nhiên không phải ai cũng làm được.không xét đến các yếu tố về sản phẩm-thị trường,ở đây em nghĩ về nhân sự gặp nhiều khó khăn do:
  + chưa được đào tạo bài bản và thiếu kinh nghiệm thực tế=> Tâm lý không bán được hàng,không làm tốt công việc.Bản thân em trước khi đi thị trường cho công ty về chất tẩy rửa mang thương hiệu Rell tại thị trường Hà Nội,thực sự rất hoang mang và sợ hãi vì bản thân không có gì ngoài sức khỏe .Thực sự nếu ai không đủ can đảm thì bỏ cuộc là điều chắc chắn.
  + chưa có cái nhìn đúng đắn về cái nghề này. Luôn nghĩ rằng suốt ngày phải đi chào hàng,thuyết phục khách hàng,đi xa,mệt nhọc và không có tương lai.Tâm lý cái mất nhiều hơn cái được. Đúng là vất vả .Nhưng nếu ban đầu làm tốt,xây dựng được hệ thống khách hàng ,chăm sóc tốt thì sau này rất dễ dàng và nhàn hơn nhiều. Hơn nữa bán hàng lại chính là con đường nhanh nhất để thăng tiến,là nguồn sống của doanh nghiệp.
  + chính sách đào tạo từ doanh nghiệp phải dùng từ " chưa đủ hấp dẫn". Bởi lẽ đa phần những người đi làm thị trường,ban đầu họ chưa có nền tảng về kiến thức kỹ năng kinh nghiệm..trong khi doanh nghiệp laị ít chú trọng ở khâu đào tạo.
  + chính sách đãi ngộ ở nhiều doanh nghiệp rất thấp.(có thể do năng lực tài chính hạn chế cuả nhiều dn). Làm họ không cảm thấy yên tâm trong đảm bảo cuộc sống.
  -Cái nghề này nhiều khi cảm thấy gian nan lắm các bác ạ.muốn rớt nước mắt khi cả vài ngày vất vả mà không có đơn hàng.Nhiều người còn chửi bới đuổi đi khi vừa gặp...thực sự mà nói,không phải tất cả nhưng nhiều người họ coi thường nhân viên tiếp thị lắm. Một phần nào đó những người thực sự cần họ mới vui vẻ tiếp chuyện với mình.Khó khăn là vậy nhưng niềm vui cũng nhiều khi nỗ lực được đền đáp xứng đáng bằng những đơn đặt hàng,những khách hàng vui tính,những đồng tiền kiếm được trên mồ hôi nước mắt!
  Sau khi tốt nghiệp Đh (2016) em có dự định về Thanh Hóa tìm hiểu và xin việc. Mong ước cuả em cũng như rất nhiều bạn khác là mong các nhà tuyển dụng tạo cơ hội thật tốt,không đòi hỏi quá sức và một mức thu nhập ổn định cuộc sống. Tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình làm việc và có lộ trình thăng tiến rõ ràng.
  Em cũng muốn nhắn nhủ tới các bạn sinh viên khi mới ra trường rằng: không nên ảo tưởng sức mạnh.Hãy bắt đầu từ những việc cụ thể nhất tùy khả năng của mình,lương có thể không cao nhưng dần dần sẽ cao,việc có thể vất vả nhưng tương lai sẽ thành công!
  Một lần nữa cảm ơn chủ topic!
 11. Đăng lúc: 10 Tháng ba 2016
  Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Minh la dan cong trinh.Khi con tre thi rat muon di lam xa cho biet day biet do.nhung qua may nam thi cam thay lam viec o we co nhieu thuan loi hon.Gan gia dinh co the cham soc wan tam den nhieu ng hon va cong viec se on dinh hon.Gio minh cung muon lam cong viec o que.va cong viec minh muon la lam thi truong.Mong moi nguoi chi cho minh mot so nha tuyen dung cho minh voi.cam on moi nguoi
 12. Đăng lúc: 10 Tháng ba 2016
  Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Cảm ơn những chia sẻ của các bác. Mình tốt nghiệp ngành QTKD và hiện đang làm nhân viên vp cho 1cty tư nhân ở Thanh Hoá. Tuy nhiên, mình vẫn khuyên các bạn dang tìm việc nen thử sức mình bên lĩnh vực Kd. Đây là ngành có triển vọng phát triển bản thân cao hơn. Ngành vp gò bó, hay bị soi mà lương thấp lắm, lại ko năng động. Nếu có điều kiện và cơ hội mình cũng sẽ quay về ngành KD
 13. Đăng lúc: 12 Tháng ba 2016
  Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  minh dang muon lam thi truong.moi nguoi chi cho minh mot so nha tuyen dung uy tin voi.
 14. Đăng lúc: 17 Tháng ba 2016
  Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  chào các bạn hnay tình cờ vào dc diễn đàn nên cũng muốn tham gia cùng mọi người chút.mình tốt nghiệp ngành kế toán đi làm cty ở thanh hóa dc 1nam do k chịu nổi áp lực ở đó,1thang phải làm 30 ngày,lương thì tết mới dc thanh toán khi nhận lương thì bị trừ hết toàn lý do vớ vẫn.nhà có vc j đó xin nghj thì ko cho,sếp sút ngày chửi k ra gì.xin nghỉ việc thì làm khó dễ,hnay m nghj vc dc gần 2tuan rùi nhưng chẳng biết bằng gốc lấy dc k nữa.trong thời gian này mình có đi xin làm kế toán ở mấy cty rui,den nơi họ toàn bảo tuyển đủ,hoặc có nộp hso thì cũng chẳng thấy gọi đi phỏng vấn,có cty thì phỏng vấn lan man cuối cùng chẳng đâu vào đâu,thanh hóa quả là rất khó xin vc.mình đang có ý định xin làm NVKD k biết có nên k?mọi ng tư vấn giùm,nếu có giúp mình tư vấn vài cty tuyển NVKD dc k?mình chẳng bit nên làm gì và làm ở đâu nữa.cảm ơn!!
 15. Đăng lúc: 7 Tháng tư 2016
  Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại: 0942741283
  Hôm nay em đã chấm dứt sự nghiệp theo đuổi cv mà em ao ước khi đã ra trường để theo đuổi cv mà mình đã mong muốn làm từ lâu.
  Hy vọng sẽ kết hợp với bác nào trong nhóm làm sale otc.
 16. Đăng lúc: 2 Tháng bảy 2016
  Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Chúc bạn sớm thành công
 17. Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Công ty dược phẩm viettinthapharma còn tuyên dụng vị trí nào nữa ko ạ. hoangtho1989@gmail.com
 18. Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại: 0973582539
  minh xin viec chua dc day....chan canh xin viec o TH. doi hoi thu tuc ho so qua ruom ra....ton kem cho ng di xin viec
 19. Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Hãy liên lạc với mình để có cv tốt nhất và thoái mái: 0915665916 (Vui/mr)
 20. Đã xem: 12,759 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại: 0973582539
  minh goc Thanh hoa. hoc tap va lam viec tai BD 10 nam.nay da co gd on dinh.tro ve que vi chuyen gd...ai co nhu cau TD xin gt cho minh voi.ths

Chia sẻ trang này