Chia sẻ trang này

 1. Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Cảm ơn bạn đã góp ý, Hiện nay do Thanh Hóa là tỉnh lẻ, vì vậy doanh nghiệp lớn thường ít hơn các doanh nghiệp nhỏ,các doanh nghiệp nhỏ thường lập ra cũng hay sử dụng nhà mình làm vp luôn, vì vậy sẽ có vài thứ bất tiện, xong không phải như vậy mà ko hẳn ko chuyên nghiệp. Vì tỉnh lẻ nên chúng ta phải chấp nhận, còn nếu trường hợp như bạn nói thì môi trường làm việc như vậy là ko ổn. Thời gian qua cho thấy các doanh nghiệp ở TH đang mở cũng nhiều, họ đang rất thiếu nhân viên, đặc biệt là bộ phận thị trường, hiện nay đa phần là các doanh nghiệp kinh doanh, vì vậy vị trí thị trường là rất nhiều. Trong khi đó đa phần các bạn đều mong muốn công việc vp thôi, chính vì vậy doanh nghiệp thì thiếu người,người lao động thì lại thất nghiệp.
  3 people like this.
 2. Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Trong khi đa số mọi người đi tìm việc làm thì một bộ phận các bạn khác đã tự tìm hướng đi riêng cho mình : tự kinh doanh, cộng tác viên hoặc làm online, làm thêm...
  Một số việc làm online mình có chia sẻ tại đây :
  http://thanhhoaonline.net/threads/cong-tac-vien-dang-tin-quang-cao-lam-viec-tai-nha.20692/
  Có thể kinh doanh online tốt nếu bạn có nguồn hàng tốt và có nhiều mối quan hê, nhiều bạn bè trên mạng.
  Nói chung ngoài công việc chính cũng nên có thêm nguồn thu nhập thụ động nữa.
  1 person likes this.
 3. Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Cám ơn anh Job.THOL đã đăng bài viết này. Em tốt nghiệp chuyên ngành kế toán tại 1 trường đại học cũng có tên tuổi từ năm 2009. E đang tìm việc kế toán ở quê mình mà thấy khó quá. Có công ty vừa thấy đăng tuyển được vài hôm gọi điện hỏi thì bảo là tuyển được rồi. Có công ty em nộp hồ sơ mà chẳng thấy gọi điện phỏng vấn. có chỗ thì yêu cầu đặt cọc bằng gốc, có chỗ thì yêu cầu ngoại hình... Còn môi trường làm việc ở quê mình thì rất chán. Sếp đối xử với nhân viên thì chẳng ra gì. Nhân viên với nhau thì hạch họe đủ thứ rồi là ma cũ bắt nạt ma mới. Thực sự em cảm thấy chán nản khi tìm việc ở quê mình. Em đang tính không biết có nên chuyến hướng sang làm nhân viên kinh doanh không? Thực sự em cũng băn khoăn liệu 1 người học kế toán như em có thể kinh doanh không? Xin anh Dang Truong tư vấn cho em với! Em định đi làm trình dược viên liệu có được không các anh? Rất mong nhận được sự giúp đỡ cũng như chia sẻ của các anh để em có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này. Em xin chân thành cảm ơn.
  1 person likes this.
 4. Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Kế toán đi trình dược viên liệu có người nhận cho k ấy. Buồn lắm ý :(
 5. Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Bạn cảm thấy bản thân có tố chất kinh doanh ko?
  Đôi khi cũng cần những quyết định đột phá, táo bạo. Học là 1 chuyện nhưng làm việc lại là chuyện khác, đâu phải ai cũng làm đúng ngành mình học đâu.Thời gian đi học ở trường ko chỉ kiến thức chuyên môn sách vở mà còn trải nghiệm cuộc sống nữa.
  Đối với mình thì nữ kinh doanh có rất nhiều lợi thế,trừ việc đi lại vất vả hơn nam. Đa số các bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn,ví như bản thân mình chẳng bao giờ từ chối tiếp các bạn sale nữ cả.
 6. Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
 7. Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  thanhhoaonline.net/threads/tuyen-gap-nhan-vien.20964/ Bạn tham khảo đây nhé, Kinh doanh là công việc rất thú vị, nó giúp chúng ta trưởng thành nhanh tróng và thu nhập rất cao.
  Hoặc gặp trực tiếp Đăng Trường 0946687432 để đc tư vấn, chia sẻ nhé
 8. Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Cac ban ai co nhu cau tim viec thi toi thay phong du an may nang luong mat troi seilar tai thanh hoa dang tuyen nhan vien kinh doanh day.khong go bo thoi gian.chi.can.nang dong.chiu kho di cac cong trinh dang xd tiep xuc chu nha tu van ve may nang luong mat troi .ai dap ung duoc nhu cau tho lien he so dt nay nhe.0914 013 860
 9. Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Chào mọi ngừơi!
  Cho em gói thêm ý kiến với , em tốt nghiệp đại học và đã đi làm được hơn 2 năm, nhưng tìm việc kinh doanh ở Hà Nội thì nhiều và dễ nhưng về Thanh Hóa tìm thì khó quá, những việc mình mong muốn được làm tìm thì ko có. Em có 2 năm kinh nghiệp làm Kinh doanh Bất động sản ngoài Hà Nội, bây giờ về quê em cũng muốn làm công việc kinh doanh tiếp, nếu các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng thì hãy đăng vào toppic để những người tìm việc như các em được biết và tìm đến. Em rất hay vào diễn đàn xem có tin tuyển dụng nào mới nhưng hoàn toàn ko có nhiều ngoài vài tin tuyển dụng từ rất lâu.
  P/s: các anh chị có biết nơi nào tuyển dụng liên quan đến Bất đông sản ở Thanh Hóa mình thì giới thiệu cho em ạ >
  Cám ơn mọi người nhiều
 10. Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/forum/2014/12/141219_employment_fee_dieuhuong
  Chưa kịp mừng vui vì có được tấm bằng giỏi của trường Đại học Sư phạm trong tay, Minh lại đối mặt với gánh nặng thất nghiệp khi gia đình không có mối quan hệ trong ngành cũng như 300 triệu VNĐ để giúp sinh viên vừa tốt nghiệp như cô được đứng lớp ở một trường THCS với mức lương 2 triệu VNĐ một tháng.

  Có chăng trường hợp của Minh không phải là duy nhất khi hàng vạn sinh viên ra trường mỗi năm phải ‘chạy vạy’ xin việc nếu có nguyện vọng xin việc vào các công ty nhà nước, mà điển hình rõ ràng nhất tồn tại trong ngành giáo dục, ngân hàng, hàng hải, hoá dầu.

  Đầu tư cho tấm bằng đại học đã là chuyện không đơn giản, nhất là đối với con em những gia đình không khá giả, hay khó khăn hơn nữa với sinh viên diện vay tiền ngân hàng để đóng học phí. Sau khi ra trường, con đường tìm việc đối với họ khó khăn hơn nhiều lần khi không có sự hỗ trợ của gia đình về mối quan hệ trong ngành nghề mà mình yêu thích hay một khoản tiền lớn đi kèm.

  Để có việc ‘dễ dàng hơn’, ‘chi phí’ cho từng ngành nghề ở mỗi khu vực được cho là khác nhau. Không ai khác, những cựu sinh viên đang mỏi mắt tìm việc trong thị trường hiện nay là người nắm thông tin này rõ nhất.

  Thực tế chứng minh rằng để xin việc vào các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan thực thi pháp luật, dịch vụ công, quản lý hành chính, những bộ máy được hưởng lương từ ngân sách nhà nước như giáo dục, hải quan hay y tế,... sinh viên có năng lực, bằng cấp thôi là chưa đủ.

  Để trở thành nhân viên hải quan cảng Hải Phòng hưởng mức lương tối thiểu 1.115.000 VNĐ một tháng, Đạt, sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý đã chấp nhận bỏ ra 900 triệu, người được hỏi cũng xác nhận rằng con số này có thể dao động từ 900 triệu đến 1 tỉ 200 triệu VNĐ, trước khi theo học nghiệp vụ, ‘tùy vào mối quan hệ với các lãnh đạo trong ngành’.

  Anh cho hay ‘nhân viên hải quan có cơ hội tiếp xúc nhiều với hàng hóa’, sẽ có thêm ‘các nguồn thu khác’ nên người muốn làm ngành này cũng phải ‘đầu tư cao hơn’ khi khả năng ‘thu hồi vốn’ là ‘trong tầm tay’.

  Hay như trường hợp của Thư, dù đã qua vòng phỏng vấn, cũng vẫn phải nộp 200 triệu để được vào làm kĩ thuật viên Tập đoàn dầu khí hưởng lương 30 triệu một tháng hay Bình bỏ ra 400 triệu để làm việc ở phòng kế toán.

  Ba trường hợp kể trên là ví du điển hình trong vô vàn những ví dụ khác, khắc họa thực trạng chung của xã hội, nói như Minh, cựu sinh viên Đại Học Sư phạm Hà Nội là ‘ra trường bây giờ muốn có việc làm phải biết điều, biết thích nghi mới mong có hợp đồng hay vào biên chế’.

  Hưởng thụ an nhàn
  Suy cho cùng, để có công việc như mong muốn, được đóng góp cho xã hội, phát huy được sáng tạo và nâng cao kĩ năng mà vẫn không đánh mất bản thân không phải là chuyện dễ dàng.
  Do đâu những sinh viên này chấp nhận bỏ ra một số tiền lớn ban đầu để tìm việc trong doanh nghiệp nhà nước, cũng đồng nghĩa với ‘làm không lương trong vòng nhiều năm’?

  Đạt cho hay nghề của anh ‘an nhàn và ổn định lắm’, lại có thêm nhiều ‘khoản khác’ nên sẽ ‘nhanh chóng giàu có mà không phải lo nghĩ nhiều’.

  Có phải một bộ phận không nhỏ những người trẻ hiện nay đã sớm hình thành tâm lý ỷ lại, sống dựa dẫm, muốn giàu sang nhanh chóng nhưng lại lười lao động, tìm công việc ‘an nhàn và ổn định lắm’, ‘mức lương chính và phụ cao’, thay vì tìm kiếm ngành nghề phù hợp với đam mê và sở thích cá nhân để được cống hiến và sáng tạo?

  Rất khó cống hiến
  Quay trở lại trường hợp của Minh, vì không có đủ số tiền để ‘chạy vạy’, cô phải làm nhiều việc trái ngành nếu không muốn thất nghiệp để chờ cơ hội kiếm đủ số tiền 300 triệu VNĐ.

  Vậy là sau bao năm đèn sách trên giảng đường đại học, giấc mơ làm giáo viên của Minh cũng đành hoãn lại.

  Minh cho hay một số người bạn của cô lựa chọn học cao lên bậc thạc sỹ, tiến sỹ để ‘né thất nghiệp’, tìm kiếm cơ hội khác, thế nhưng thành phần tìm được công việc như mong muốn trong số này cũng không nhiều.

  Người người chạy việc, nhà nhà chạy việc, thế nên đây đã trở thành một quy tắc ngầm đối với bất kể ngành nào có sự góp mặt của yếu tố nhà nước.

  Nhìn vào báo cáo quý 1 năm 2014 của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội Việt Nam ghi nhận tình trạng thất nghiệp ở nhóm lao động trình độ chuyên môn ngày càng tăng, cụ thể có 79.100 người có trình độ cao đẳng bị thất nghiệp, 162.400 người có trình độ từ đại học trở lên bị thất nghiệp.

  Biết được thực tế, để tồn tại trong môi trường lao động khắc nghiệt như hiện nay, ‘nguồn nhân lực của đất nước’ cũng chỉ biết ‘sống chung với lũ’ , có người chấp nhận và hùa theo, coi việc bỏ tiền ra là đáng làm, cũng có người tìm cách thích nghi hay tìm cơ hội làm việc khác.

  Suy cho cùng, để có công việc như mong muốn, được đóng góp cho xã hội, phát huy được sáng tạo và nâng cao kĩ năng mà vẫn không đánh mất bản thân không phải là chuyện dễ dàng.

  Họ, những người trẻ đầy nhiệt huyết trước ngưỡng cửa lập nghiệp, đang trở thành ‘nạn nhân’ hay ‘kẻ tiếp tay’ cho một tệ nạn trên thị trường lao động Việt Nam?

  Các bạn tham khảo nhé, vậy mà hiện nay trên thị trường Thanh Hóa có rất nhiều công ty tuyển nhân viên thị trường lại khó khăn đến vậy, gần như không tuyển được.
  2 people like this.
 11. Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
 12. Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Công ty TNHH Danh Gia Hưng thông báo tuyển dụng nhân viên:

  1. Ví trí tuyển dụng

  - Nhân viên kinh doanh Rượu sạch .
  - Cộng tác viên

  2. Số lượng: 20

  3. Mô tả công việc

  - Tìm kiếm khách hàng

  - Tiến hành các hoạt động quảng cáo, giới thiệu các gói sản phẩm Rượu của công ty

  - Tham gia đầy đủ các chương trình đào tạo cùng Ban lãnh đạo.

  - Đề xuất, tham mưu các hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực được giao.

  - Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

  4. Quyền lợi được hưởng

  - Lương : 4 - 10tr

  Cụ thể: 3.500.000 đ/tháng + 10% doanh thu

  - Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp, phát huy mọi khả năng của bản thân

  - Được đào tạo đầy đủ về nghiệp vụ kinh doanh
  - Cơ hội thăng tiến cao tại Công ty.

  - Thưởng vào cuối quý, năm căn cứ theo năng lực làm việc của cá nhân.

  - Tham gia các hoạt động ngoại khóa, du lịch cùng Công ty

  5. Yêu cầu trình độ : Không yêu cầu

  - Ngoại hình ưa nhìn

  - Phương tiện đi lại: xe máy

  - Đam mê và mong muốn thử thách nghề nghiệp.

  - Khai thác tốt các các mối quan hệ bên ngoài liên quan đến lĩnh vực hoạt động của công ty.

  - Nhiệt tình, kiên trì, trung thực.

  - Ham học hỏi, cầu tiến trong công việc.

  - Khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm.

  Hạn chót nộp hồ sơ: 16h ngày 30/12/2014.

  Liên hệ: Mr Tỉnh : 01658883023 để nộp hồ sơ và hẹn lịch phỏng vấn

  nộp hồ sơ trực tiếp tại 05B/24 Tống Duy Tân - Tp. Thanh Hóa
 13. Đăng lúc: 5 Tháng hai 2015
  Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Toppic rất hay và thiết thực. Em xin mở đầu việc tìm kiếm việc làm ạ. Em đang ở tại khu vực Nông Cống. Nhưng vì hoàn cảnh gia đình mà không thể đi quá xa được. Nếu nhà tuyển dụng nào muốn mở rộng thị trường tại khu vực Như Xuân, Như Thanh, Nông Cống, Quảng Xương thì hãy cho em biết ạ. SDT của em: 0975710296.
  Thanks all.
  Rau Ma thích bài này.
 14. Đăng lúc: 13 Tháng ba 2015
  Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Thực ra Tdv là một nghề tư vấn, giới thiệu sp và được giao doanh số trên địa bàn quản lí. Chỉ cần các bạn chịu khó, có kỹ năng giao tiếp là các bạn làm được thôi. ( CTY dược Việt Tín)
 15. Đăng lúc: 22 Tháng tư 2015
  Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Công ty TNHH TM&DV Quốc tế Hà Linh
  chuyên ngành xử lý nước, máy lọc nước....bình năng lượng mặt trời, sơn.... tại Thanh Hóa
  tuyển dụng:
  1. Trưởng phòng thị trường: 01 người
  - Nam: 30 tuổi trở lên
  - Y/c: đã có kinh nghiệm trong việc làm thị trường, phát triển thị trường, có khả năng giao tiếp tốt, làm việc độc lập, áp lực cao.
  - Ưu tiền đã làm quản lý, và đã làm trong ngành nước
  - Lương + PC + thưởng doanh số > 15tr/tháng
  2. Nhân viên phát triển thị trường: 04 người
  - Nam 25 tuổi trở lên
  - Ưu tiên đã làm vị trí trên, sẽ được đào tạo thêm để đáp ứng công vc.
  - Lương + thưởng doanh số > 10tr/tháng
  Nộp hồ sơ tại văn phòng công ty: 71 Đại Lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa, đt: 0373 726 889, 094 6687432
  Thời gian nhận hồ sơ từ 22/4 đến 10/5 (Nghỉ 30.4 - 1.5)
  Từ 8h30 đến 18h từ thứ 02 đến thứ 7 hàng tuần,
 16. Đăng lúc: 22 Tháng tư 2015
  Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Em chào mọi người. Em tốt nghiệp chuyên ngành kế toán và đã đi làm đc 1 năm ở vị trí thu ngân ở Hà Nội. Em ở Quảng Xương, hiện tại em muốn tìm 1 công việc ở quê mình mà khó quá. Em viết lên đây, anh(chị) nào biết Công ty nào tuyển ng thì cho em biết với ạ, làm thu ngân, nhân viên tư vấn , được kế toán thì càng tốt ạ. em cảm ơn mọi người trước.
  Có gì mọi người liên lạc qua số: 01657522128.
 17. Đăng lúc: 7 Tháng năm 2015
  Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  Công ty TNHH TM&DV Quốc tế Hà Linh
  chuyên ngành xử lý nước, máy lọc nước....bình năng lượng mặt trời, sơn.... tại Thanh Hóa
  tuyển dụng:
  1. Trưởng phòng kinh doanh: 01 người
  - Nam: 30 tuổi trở lên
  - Y/c: đã có kinh nghiệm trong việc làm thị trường, phát triển thị trường, có khả năng giao tiếp tốt, làm việc độc lập, áp lực cao.
  - Ưu tiền đã làm quản lý, và đã làm trong ngành nước
  - Lương + PC + thưởng doanh số > 15tr/tháng
  2. Nhân viên kinh doanh: 04 người
  - Nam 25 tuổi trở lên
  - Ưu tiên đã làm vị trí trên, sẽ được đào tạo thêm để đáp ứng công vc.
  - Lương + thưởng doanh số > 10tr/tháng
  Nộp hồ sơ tại văn phòng công ty: 71 Đại Lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa, đt: 0373 726 889, 094 6687432
  Thời gian nhận hồ sơ từ 5/5 đến 30/5
  Từ 8h30 đến 18h từ thứ 02 đến thứ 7 hàng tuần,
 18. Đăng lúc: 7 Tháng năm 2015
  Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Mình ko biết mọi người nghỉ tn, chứ mình thấy thanh hóa là một tỉnh xin việc rất khó. Những sinh viên mới ra trường và ko có quen biết rất khó để tìm được 1 cv đúng nghành nghề mình học. Mình đj xin việc ở nhiều nơi ở thanh hóa mình, dù đã có kinh nghiệm nhưng ngta chỉ hỏi có quen biết ai ko?, và đòi hỏi về ngoại hình quá lớn, ....... thật sự rất muốn ở lại quê làm, nhưng ko đk . Buồn quá mn
 19. Đăng lúc: 8 Tháng năm 2015
  Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
 20. Đăng lúc: 8 Tháng năm 2015
  Đã xem: 12,090 lượt | Mã tin: 20505
  Số điện thoại:
  ai cũng thích nhàn ngồi mát ăn bát vàng thôi.mình hy vọng tuổi trẻ thanh hóa làm điều gì đó cho quê hương mình

Chia sẻ trang này