Phong Kham 400

Thành viên
Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tư nhân liên quan đến phụ sản lâu đời nhất tại Thanh Hóa. Với hơn 19 năm hình thành và phát triển, Phòng khám 400 luôn luôn theo đuổi giá trị cốt lõi Chất lượng & Sự Hài Lòng, Khám chữa bệnh An Toàn – Hiệu Quả – Nhanh Chóng – Thuận Tiện – Chi phí hợp lý, lấy khách hàng làm trung tâm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến hiệu quả cao nhất trong công tác khám chữa bệnh.
Với Tầm Nhìn: “Trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe Sản Phụ Khoa & KHHGĐ tốt nhất tại Thanh Hóa“, Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ không ngừng nâng cao chất lượng cũng như mở rộng số lượng dịch vụ để có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của Quý khách hàng.
Trong tương lai, Phòng khám sẽ có thêm nhiều chi nhánh mới được mở trên địa bàn tỉnh, mang đến sự thuận tiện cho người dân trong việc chăm sóc sức khỏe. Không cần phải đi quá xa, bất cứ ai cũng sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất từ phòng khám 400.
Phòng khám 400 sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe sinh sản tại Thanh Hóa cũng như các tỉnh lân cận.
Với sứ mệnh “Mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người dân với tất cả sự tận tâm và trách nhiệm”, Phòng khám 400 luôn đem đến những dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cho mỗi Quý khách hàng. Để thực hiện sứ mệnh đó, các y bác sĩ luôn được tạo điều kiện để thường xuyên đi học nâng cao, trau dồi kiến thức, kỹ năng qua khóa đào tạo tại các trường nổi tiếng, bệnh viện lớn như bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện Từ Dũ nhằm nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn.
Không những vậy, hệ thống trang thiết bị máy móc được đổi mới và cập nhật liên tục để các nhân viên y tế có thể ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong quá trình thăm khám, chữa trị bệnh. Việc chăm lo đời sống của nhân viên cũng được phòng khám quan tâm, chú trọng khi luôn áp dụng những chính sách đãi ngộ tốt nhất. Các hoạt động gắn kết được tổ chức hàng năm góp phần nâng cao chất lượng đời sống, sức khỏe tinh thần cho nhân viên.
Phòng khám 400 đã, đang và sẽ luôn là địa chỉ đáng tin cậy của Quý khách hàng trong việc chăm sóc sức khỏe


Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ


Phòng khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ tại Thanh Hoá

Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ mới nhất của Mỹ giúp bác sĩ khảo sát phát hiện sớm những bất thường và đưa ra kết luận chuẩn xác nhất hỗ trợ quá trình điều trị tốt nhất
Nếu bạn đã trải nghiệm và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin hãy mách nhỏ với bạn bè và người thân của mình. Trong trường hợp chưa hài lòng về dịch vụ đã nhận, xin vui lòng cho chúng tôi biết vấn đề của bạn qua:

Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
Cơ sở 2: 440 Trần Phú – TP Thanh Hóa.
Hotline/Zalo: 0919.329.400 – Tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi.
Thời gian làm việc:
Buổi sáng: 7h – 11h45
Buổi chiều: 13h30 – 21h
Làm việc tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 – chủ nhật (Kể cả ngày lễ)
Facebook: https://www.facebook.com/Phongkham400
Zalo: https://zalo.me/243900711723103673
Website: 400clinic.com
Tiktok: @Phongkham400thanhhoa
Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn nhanh chóng qua các kênh liên hệ trên nhé!
Phòng khám 400 Sản Phụ khoa & KHHGĐ
Chất lượng & sự hài lòng

Cơ sở 1: 400 Hải Thượng Lãn Ông – TP Thanh Hóa.
Cơ sở 2: 440 Trần Phú – TP Thanh Hóa.
Các Dịch vụ Khám Chữa Bệnh đang được thăm khám Tại Phòng Khám 400 Sản Phụ Khoa & KHHGĐ ở Thanh Hoá như sau:
 

Facebook Comment

Chủ đề tương tự

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top