Tp.Thanh Hóa Nhà nghỉ Quỳnh Nhi - Biển Hải Hòa

XT36

Thành viên
Điện thoại: 01656889271
Địa chỉ: Thôn Đông Hải xã Hải Hòa Huyện Tĩnh Gia tỉnh Thanh Hóa
Đến với bãi biển Hải Hòa du khách xa gần có thể nghỉ ngơi tại một hệ thống khách sạn nhà nghỉ rất khang trang và lịch sự.Tôi xin giới thiệu cùng quý vị:

Nhà nghỉ Quỳnh Nhi cách bờ biển chừng 100m về phía tây,là nơi bạn và người thân có thể đặt chân đến và lựa chọn để nghỉ ngơi trong những ngày du lịch tại bãi biển Hải Hòa.

Nhà nghỉ Quỳnh Nhi có không gian thoáng mát lại nằm trong khu dân cư rất yên tĩnh cho bạn nghỉ ngơi đặt biệt rất thích hợp cho gia đình có nhiều thế hệ và những người lớn tuổi.trước mặt nhà nghỉ là một cánh đồng thẳng cánh cò bay nên ngoài việc du lịch biển du khách có thể thả mình vào cảnh đồng quê thanh bình và lưu lại cho mình những khoảnh khắc đáng nhớ. Ngoài ra Nhà nghỉ còn có không gian rộng rãi để trẻ em vui chơi một cách vô tư thoái mái.
Quỳnh Nhi có 6 phòng,mỗi phòng được trang bị tất cả những tiện nghi sinh hoạt như điều hòa ,tủ lạnh,ti vi(có nhiều kênh giải trí),nhà về sinh khép kín tắm nóng lạnh 24/24. Đặc biệt Quỳnh Nhi trang bị mỗi phòng hai giường phù hợp với gia đình nhỏ của bạn.
 
N

No name

Khách vãng lai
Quả thực ở nhà nghỉ này kém vz cho ko giống mô tả đmm trời nóng bome ra đi tắt cầu dao ik chơi về nóng mà vào phòng phát ngốt xong còn mất điện nx phòng bí bên ngoài là mái tôn nó phả xuốg nóng ko tả nổi điều hoà thì chắc từ thời na pô lê ông tớ h hay sao ý nóng đ*ở chịu đc quạt thì ồn xong phòng có 2 phòng có 1 cái quạt . Mất đ mà vẫn chx thấy sử lý ... ⭐
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top