giapnt

Thành viên
Xóa Hạt Ngọc Dương Vật Ở Thanh Hóa, Đốt hạt ngọc dương vật ở Thanh Hóa uy tín
Lý do chúng tôi khuyên bạn nên tới Phòng khám Đa Khoa Hải Ngoại:
Là phòng khám NAM KHOA ở Thanh Hoá có trình độ chuyên môn Tiến Sĩ Thăm khám và thực hiện Thủ thuật –> Đây là tiêu chí vượt trội nhất.
Các bác sĩ phòng khám Nam Khoa Hải Ngoại Thanh Hóa luôn cập nhật và nâng cao trình độ Ngoại khoa -Nam Khoa & khám bệnh để phục vụ mọi người.

  • Bác Sĩ Lê Ngọc Hải – Học Vị : Tiến Sĩ Ngoại Khoa – Nam Khoa.
  • Thành viên hội y học giới tính Việt Nam và Thế Giới.
  • Học nam khoa tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội và Đại Học Y Hà Nội.
  • Báo cáo khoa học in trên tạp chí y học Việt Nam về điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích.
  • Báo cáo khoa học về cắt bao quy đầu bằng Máy Stapler tại -Trường Y Thanh Hóa & đại học Y Thái Bình, Hội Y học giới tính Việt Nam năm 2019 tại Huế.
  • Liên kết với các bác sĩ đầu ngành Bệnh viện chuyên khoa Nam học và hiếm muộn Việt Bỉ và Trung Tâm Nam Học Bệnh Viện Việt Đức Hà Nội.
  • Kinh nghiệm khám chữa bệnh hàng chục năm.
  • Kinh nghiệm lâm sàng và cận lâm sàng trên hàng nghìn bệnh nhân.
  • Trên đây là những tiêu chí quan trọng, là điểm mạnh của Phòng khám Đa Khoa Hải Ngoại – Khẳng định là ưu thế vượt trội về nhân lực, kiến thức của Phòng khám Nam Khoa Hải Ngoại Thanh Hóa để cánh mày râu chọn mặt gửi vàng cho Phòng khám Nam Khoa Hải Ngoại Thanh Hóa.
LỊCH KHÁM BỆNH:
Tất cả các ngày, kể cả Thứ 7, Chủ Nhật & ngày nghỉ lễ.
Sáng: 7h30 – 11h30 ; Chiều: 13h30 – 17h00
Liên hệ qua zalo 0977 215 198
Website: http://namkhoathanhhoa.com/vi/
➡ Cách Bệnh Viện Nhi Thanh Hóa 5km.
Nằm gần tại TT Lưu Vệ. Gần Đường 1A đi vào 2km

Địa chỉ: Đường Thanh Niên, Quảng Đức, Quảng Xương, Thanh Hóa. Ngay YODY Quảng Xương – Đường Quốc Lộ 1A rẻ vào đi thẳng 2km là đến phòng khám.

TÌM TRÊN GOOGLE VỚI TỪ KHÓA “PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HẢI NGOẠI” ĐỂ ĐƯỢC ĐỊNH VỊ VÀ CHỈ ĐƯỜNG! LINK ĐƯỜNG -> HTTPS://GOO.GL/FZHVVD

Chuỗi hạt ngọc dương vật là một loạt các đốm nhỏ li ti thường xuất hiện tại rãnh hoặc vành bao quy đầu, một số trường hợp có thể xuất hiện tại dây hãm dương vật. Tùy theo kích thước hạt ngọc dương vật mà có thể dao động từ 1 – 3 mm.
Đa số kích thước hạt ngọc trong cùng một chuỗi thường khác nhau, tập trung thành từng cụm bao quanh dương vật thành một vòng. Cách sắp xếp hạt ngọc dương vật có thể theo cùng một hàng hoặc cũng có thể xếp thành nhiều hàng.

Chuỗi hạt ngọc là một hiện tượng lành tính, rất hay gặp với tỷ lệ từ 8 đến 48% ở người trẻ sau dậy thì. Song trên thực tế đây là vấn đề khiến nam giới lo lắng nhiều nhất trước khi bước vào độ tuổi hoạt động tình dục
Phân Biệt chuỗi hạt ngọc dương vật với bệnh sùi mào gà.
1.Bệnh sùi mào gà:
thời gian đầu trên thân dương vật xuất hiện các nốt mụn nhỏ, mọc độc lập, màu hồng không gây ngứa, không đau. Dần dần các nốt mụn này lên kết lại với nhau tạo thành mảng trông giống súp lơ hoặc mào gà với bề mặt ẩm ướt, khi ấn vào có máu hoặc có mủ chảy ra với mùi rất hôi tanh, rất khó chịu.
2.Chuỗi hạt ngọc dương vật: các mụn nhỏ li ti, đầu có màu trắng xếp thành hàng ở xung quanh viền quy đầu của dương vật nhưng không hề gây ra bất kì trạng thái đau đớn hay khó chịu nào cho người bệnh.

Chuỗi hạt ngọc mang tính chất lành tính, không phải bệnh, mà là đặc điểm sinh lý trong quá trình phát triển ở nam giới. Vì thế không cần thiết phải điều trị. Trừ khi có những hạt to hoặc tùy theo cảm nhận thẩm mỹ của từng cá nhân thì có thể đốt điện hoặc laser.
 
Last edited:

giapnt

Thành viên
Chuỗi hạt ngọc dương vật là những nốt tròn, nhỏ, kích thước khoảng 1 – 4mm, có màu vàng hoặc hơi hồng, phát triển thành hàng gần đầu dương vật. Đây được xem là một loại u xơ mạch nhưng vẫn chưa xác định được chức năng chính xác. Theo nhiều nghiên cứu, chuỗi hạt ngọc có thể là vết tích còn sót lại của gai dương vật – đặc điểm cũng được tìm thấy ở các loài linh trưởng khác. Đôi khi nhiều nam giới không thích sự xuất hiện của chúng mặc dù vô hại, chính vì vậy muốn xóa bỏ chúng. Hãy liên hệ 0977 215 198 để được tư vấn điều trị nhanh chóng, uy tín an toàn.
 

Facebook Comment

Chủ đề tương tự

Chủ đề được quan tâm nhất

Top