giapnt

Thành viên
Xóa Hạt Ngọc Dương Vật Ở Thanh Hóa

Bệnh viện Chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Địa chỉ: Lô 01 - 8A Cụm tiểu thủ Công nghiệp, Hai Bà Trưng, 431 Đường Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 024 3634 3636

Chuỗi hạt ngọc dương vật là một loạt các đốm nhỏ li ti thường xuất hiện tại rãnh hoặc vành bao quy đầu, một số trường hợp có thể xuất hiện tại dây hãm dương vật. Tùy theo kích thước hạt ngọc dương vật mà có thể dao động từ 1 – 3 mm.

Đa số kích thước hạt ngọc trong cùng một chuỗi thường khác nhau, tập trung thành từng cụm bao quanh dương vật thành một vòng. Cách sắp xếp hạt ngọc dương vật có thể theo cùng một hàng hoặc cũng có thể xếp thành nhiều hàng.

Chuỗi hạt ngọc là một hiện tượng lành tính, rất hay gặp với tỷ lệ từ 8 đến 48% ở người trẻ sau dậy thì. Song trên thực tế đây là vấn đề khiến nam giới lo lắng nhiều nhất trước khi bước vào độ tuổi hoạt động tình dục
Phân Biệt chuỗi hạt ngọc dương vật với bệnh sùi mào gà.

1.Bệnh sùi mào gà: thời gian đầu trên thân dương vật xuất hiện các nốt mụn nhỏ, mọc độc lập, màu hồng không gây ngứa, không đau. Dần dần các nốt mụn này lên kết lại với nhau tạo thành mảng trông giống súp lơ hoặc mào gà với bề mặt ẩm ướt, khi ấn vào có máu hoặc có mủ chảy ra với mùi rất hôi tanh, rất khó chịu.

2.Chuỗi hạt ngọc dương vật: các mụn nhỏ li ti, đầu có màu trắng xếp thành hàng ở xung quanh viền quy đầu của dương vật nhưng không hề gây ra bất kì trạng thái đau đớn hay khó chịu nào cho người bệnh.


Chuỗi hạt ngọc mang tính chất lành tính, không phải bệnh, mà là đặc điểm sinh lý trong quá trình phát triển ở nam giới. Vì thế không cần thiết phải điều trị. Trừ khi có những hạt to hoặc tùy theo cảm nhận thẩm mỹ của từng cá nhân thì có thể đốt điện hoặc laser.
shop bao cao su thanh hoa
BcsThanhHoa.com
SHOP bao cao su - Đồ chơi người lớn Thanh Hóa
Hotline/Zalo/SMS : 0964 594 115
 
Last edited:

Facebook Comment

Chủ đề tương tự

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top