giapnt

Thành viên
Xét nghiệm HIV tại Thanh Hóa - Test Nhanh HIV Nam và Nữ

Chát Qua Zalo với Phòng khám : http://zaloapp.com/qr/p/1s31zj8wfi0su


Lịch khám bệnh:
Tất cả các ngày kể cả nghỉ lễ, chủ nhật

Sáng 7h00-11h00; Chiều 1h30-17h30

Liên hệ qua zalo 0977 215 198 http://zaloapp.com/qr/p/1s31zj8wfi0su
Hoặc inbox trực tiếp cho Phòng khám
Cách Bệnh Viện Nhi Thanh Hóa 5km.
Nằm gần tại TT Lưu Vệ. Gần Đường 1A đi vào 2km

Địa chỉ: Đường Thanh Niên, Quảng Đức, Quảng Xương, Thanh Hóa Điện thoại: 0977 215 198 . Ngay Xe máy Honda Quảng Xương – Đường Quốc Lộ 1A rẻ vào đi thẳng 2km là đến phòng khám.
TÌM TRÊN GOOGLE VỚI TỪ KHÓA “PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HẢI NGOẠI” ĐỂ ĐƯỢC ĐỊNH VỊ VÀ CHỈ ĐƯỜNG


Ngoài việc xét nghiệm theo bệnh nhân yêu cầu. Phòng khám còn khám tổng quát và điều trị các bệnh khác như: Lậu, sùi mào gà, giang mai, mụn rộp sinh dục....vvv . Nên khi bệnh nhân quan hệ không an toàn có các triệu chứng bất thường thì nên đi thăm khám và điều trị kịp thời

Việc bệnh nhân quan hệ tình dục không an toàn dù gái hay trai. Thì khi mắc các bệnh xã hội HIV, giang mai, lậu, virus B, C,.. Thì việc các vi khuẩn và virus xâm nhập vào cơ thể. Khiến cơ thể phản ứng có nét tương đồng và gần giống nhau.

Chính vì vậy để kết luận bệnh cần thông qua xét nghiệm để khẳng định. Nhất là đối với HIV


Theo quy định của Bộ Y tế, để chẩn đoán nhiễm HIV, xét nghiệm cần làm là tìm kháng thể kháng HIV. Kháng thể này là những chất được hệ thống miễn dịch của cơ thể tạo ra khi bị nhiễm HIV và phải có thời gian mới có thể phát hiện được. Khoảng thời gian này thường là 4-6 tuần đến 3 tháng sau khi bị nhiễm HIV, được gọi là giai đoạn cửa sổ.

Để chẩn đoán nhiễm HIV ở những người từ 18 tháng tuổi trở lên bằng xét nghiệm tìm kháng thể kháng HIV, Bộ Y tế quy định là phải có kết quả dương tính của cả 3 xét nghiệm trên cùng một mẫu máu. Các phương pháp đó gồm: Test nhanh, xét nghiệm ag/ab elisa và xét nghiệm anti HIV elisa.
Chỉ cần 1 trong 3 xét nghiệm đó âm tính thì không được khẳng định nhiễm HIV mà phải kiểm tra lại sau 14 ngày


Việc xét nghiệm HIV nên làm cùng với Xét nghiệm Giang Mai, Viêm gan B, Viêm Gan C, Lậu...

Phí xét nghiệm hiện tại: 80.000VNĐ (Tám mươi nghìn đồng)


Phương pháp xét nghiệm nhanh HIV là gì?
Đây là phương pháp đơn giản thời gian thực hiện tương đối nhan.
Phương pháp này sẽ giúp xác định người nhiễm HIV hay không qua máu đầu ngón tay hoặc dịch miệng (với Ora quick test) của người đó.
Phương pháp test nhanh HIV cho kết quả khá nhanh, người thử chỉ cần chờ trong khoảng 15-20 phút sẽ biết được kết quả đầu tiên.

Thời điểm phù hợp để làm xét nghiệm này?
Sau hành vi nguy cơ 3 tháng là thời điểm phù hợp nhất để thực hiện phương pháp xét nghiệm này và cho kết quả chính xác về tình trạng nhiễm HIV của bạn.
Tại thời điểm này, nếu bạn có kết quả xét nghiệm HIV test nhanh âm tính, với kết quả xét nghiệm này, khẳng định bạn không bị lây nhiễm HIV với xác suất đúng trên 99,97%. Trên thực tế có thể coi là 100% chính xác”.

Xét nghiệm HIV hoàn toàn ẩn danh, mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối theo quy định của pháp luật và trên hết.

Bệnh nhân có thể xét nghiệm HIV sau 1 tháng đến 3 tháng nếu nghi nghờ hoặc có nguy cơ lây nhiễm cao để sang lọc trước kể từ ngày có nguy cơ. Và tái khẳng định không nhiễm sau 3 tháng.

Có nghĩa rằng người bệnh có thể xét nghiệm HIV theo ý muốn số lần giảm Stress từ 1-3 tháng tùy theo nhu cầu mỗi người.

Các trường hợp nếu Dương tính sẽ chuyển lên
Trung tâm phòng chống HIV/AIDS Thanh Hóa
Để được kiểm tra kĩ càng và đội ngũ chuyên gia của Trung tâm phòng chống HIV/AIDS Thanh Hóa sẽ tư vấn cho các bạn để làm các bước tiếp theo, theo yêu cầu của BỘ Y Tế

Nên mọi kết quả đều chờ kết luận cuối cùng của cơ sở y tê có thẩm quyền khẳng định về chuyên môn HIV/AIDS
shop bao cao su thanh hoa
BcsThanhHoa.com
SHOP bao cao su - Đồ chơi người lớn Thanh Hóa
Hotline/Zalo/SMS : 0964 594 115
 
Last edited:

giapnt

Thành viên
Những người thuộc các đối tượng sau đây cần được xét nghiệm để biết tình trạng nhiễm HIV của mình để được kết nối với các dịch vụ chăm sóc và điều trị HIV/AIDS nếu bị nhiễm HIV. Ngoài ra, khi tham gia dịch vụ tư vấn và xét nghiệm HIV, khác hàng được tư vấn về dự phòng lây nhiễm HIV cho bản thân, bạn tình và bạn chích của mình.
- Người sử dụng ma túy, phụ nữ bán dâm, người có hành vi nguy cơ cao.
- Người mắc bệnh lao
- Người mắc các nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục
- Người nhiễm viêm gan vi rút C
- Phụ nữ mang thai
- Vợ/chồng/bạn tình/con của người nhiễm HIV
- Người phơi nhiễm với HIV
- Người bệnh đã được khám lâm sàng và xét nghiệm cận lâm sàng, nhưng không phát hiện được nguyên nhân gây bệnh hoặc có các triệu chứng gợi ý nhiễm HIV từ giai đọan lâm sàng 2 đến giai đoạn lâm sàng 4 của người lớn và trẻ em
- Người có nguyện vọng xét nghiệm HIV do nhận thấy từng có nguy cơ như quan hệ tình dục không dùng bao cao su với bạn tình mà không biết tình trạng nhiễm HIV của người đó
- Người có nhu cầu kiểm tra sức khỏe trước hôn nhân.
 

giapnt

Thành viên
Triệu chứng HIV giai đoạn đầu
Sốt
Dấu hiệu đầu tiên của giai đoạn cửa sổ có thể là sốt nhẹ, khoảng 38,8 độ C. Khi sốt thường đi kèm các triệu chứng khác như mệt mỏi, đau họng. Lúc này, virus đi vào mạch máu và bắt đầu nhân lên với số lượng lớn nên gây ra phản ứng kích thích ở hệ miễn dịch.
Mệt mỏi
Đây là dấu hiệu sớm hoặc muộn của HIV. Phản ứng của hệ miễn dịch cũng có thể khiến người bệnh cảm thấy mệt khác thường và buồn ngủ.
Đau nhức người
Người bệnh thường cảm thấy đau cơ, khớp, sưng hạch bạch huyết. Giai đoạn cửa sổ thường bị nhầm với cúm hoặc các nhiễm trùng khác.
Đau họng, đau đầu
Đây cũng là hai dấu hiệu thường gặp ở giai đoạn cửa sổ. Nếu người bệnh có các hành vi khiến việc lây nhiễm có thể xảy ra, nên xét nghiệm HIV lúc này bởi đây là giai đoạn virus dễ lây lan nhất.
Lúc này cơ thể chưa tạo ra kháng thể chống lại HIV, vì thế xét nghiệm kháng thể có thể không thấy. Người bệnh nên chọn cách phát hiện ARN virus, nhất là trong vòng 9 ngày sau khi nhiễm.
Buồn nôn, tiêu chảy
Khoảng 30-60% người bệnh có buồn nôn, nôn hoặc tiêu chảy ngắn hạn trong giai đoạn sớm của bệnh HIV.
Bác sĩ Sơn khuyến cáo để biết kết quả chính xác nhất một người có bị HIV hay không, cách duy nhất là xét nghiệm. Trường hợp chắc chắn có nguy cơ phơi nhiễm, người bệnh ngay lập tức nên uống thuốc chống phơi nhiễm, trước khi dương tính với HIV.
 

giapnt

Thành viên
Phương pháp xét nghiệm HIV ag/ ab combo là xét nghiệm giúp phát hiện kháng nguyên và kháng thể chứa virus HIV gây bệnh trong thời gian sớm nhất từ tuần thứ 3 trở đi (sau 2 tuần có nguy cơ). Phương pháp này cho phép phát hiện ra virus gây bệnh trong thời gian sớm nhất, chính xác nhất khi virus HIV vừa xâm nhập vào cơ thể chỉ sau vài tuần, nhờ đó có thể kìm hãm sự phát triển của virus HIV trong cơ thể người nhiễm.

Đây là phương pháp xét nghiệm có độ chính xác bởi xét nghiệm từ kĩ thuật cao, các nguyên lý hoạt động tìm được trực tiếp kháng nguyên HIV trong thời gian sau lấy nhiễm từ 2-3 tuần.
 

giapnt

Thành viên
Test nhanh HIV Ag/Ab combo có cho kết quả chính xác cao?

Test nhanh HIV Ag/Ab combo có đặc điểm là “độ nhạy cao” nhưng “độ đặc hiệu” thấp. Độ nhạy cao có nghĩa là nó sẽ phản ứng với tất cả các cấu trúc bệnh tương tự như HIV nên rất có khả năng có thể cho kết quả dương tính giả. Nhưng cũng chính vì thế mà nó sẽ không có trường hợp âm tính giả. Vì vậy mà nếu như kết quả nhận được sau khi test nhanh là âm tính, bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình không nhiễm HIV.

Nếu như nhận được kết quả dương tính thì bạn cũng đừng quá lo lắng vì như trên đã nói, có thể đó là kết quả “dương tính giả”. Người không có kháng nguyên P24 của virus HIV mà vẫn cho kết quả xét nghiệm là dương tính, đây chính là nhược điểm của phương pháp này. Bạn sẽ cần thực hiện những xét nghiệm chuyên sâu hơn để thu được kết quả chính xác nhất.
 

giapnt

Thành viên
Các con đường lây nhiễm HIV và tỉ lệ phần trăm mắc phải.


Truyền máu90%
Sinh sản25%
Dùng chung kim chích ma túy0.67%
Kim châm qua da0.30%
Người nhận trong giao hợp qua đường hậu môn. (nghiên cứu năm 2009 và 2010)1.7%‡ [0.3% – 8.9%]1.43% [0.48% - 2.85%]
Người nhận trong giao hợp qua đường hậu môn. (dựa trên cơ sở dữ liệu của nghiên cứu năm 1992)0.5%
Người cho trong giao hợp qua đường hậu môn chưa cắt bao quy đầu (số liệu 2010)0.62%a [0.07% - 1.68%]
Người cho trong giao hợp qua đường hậu môn đã cắt bao quy đầu (số liệu 2010)0.11%a [0.02% – 0.24%]
Người cho trong giao hợp qua đường hậu môn (số liệu năm 1992)0.065%
Nữ truyền cho nam trong quốc gia có thu nhập thấp.0.38%‡ [0.13% – 1.10%]
Nam truyền cho nữ trong quốc gia có thu nhập thấp.0.30%‡ [0.14% – 0.63%]
Người nhận (nữ) trong giao hợp âm đạo - dương vật0.1%
Người cho (nam) trong giao hợp âm đạo - dương vật0.05%
Dùng miệng để quan hệ tình dục với một người đàn ông0.01%
Đàn ông để người khác quan hệ tình dục bằng miệng với mình0.005%
 

giapnt

Thành viên
Theo báo cáo mới nhất từ Trung tâm phòng chống HIV tỉnh Thanh Hóa, tính đến nay, toàn tỉnh có hơn 8000 người nhiễm HIV, trong đó chỉ có 1 nửa được quản lý.
Từ ca nhiễm HIV đầu tiên ở huyện Đông Sơn tỉnh Thanh Hóa vào tháng 11/1995, tính đến nay, Thanh Hoá có 8.111 người nhiễm HIV, có 4.085 người quản lý được. Đã có 2.072 bệnh nhân tử vong. Trong những năm qua, Thanh Hoá đã tăng cường công tác truyền thông, vận động sự tham gia vào cuộc của cấp ủy Đảng, chính quyền xã, trưởng bản... về thực hiện mục tiêu 90-90-90.
Số bệnh nhân tử vong: 2.072 bệnh nhân. Số bệnh nhân đang điều trị ARV: 3,779 bệnh nhân. 27/27 huyện thị có người bị nhiễm HIV/AIDS, có 595/635 xã có người nhiễm HIV/AIDS
 
C

Chang Trai Co Don

Khách vãng lai
Em muốn chủ nhật tuần này xuống xét nghiệm. Bác sĩ xét nghiệm nhanh giúp em nhé. Được 2 tháng rồi em muốn làm cho giải tỏa tâm lý cái. Mất ăn mất ngủ về bệnh tật quá bác sĩ ạ
 
S

SyTu Nguyen

Khách vãng lai
Đến xét nghiệm tư vấn thêm xét nghiệm Giang Mai, Virus gan B, C tổng hết có 300K. Chờ 15 phút có kết quả. May quá. Lo lắng suốt mấy tháng trời
 
T

Tot Nhat La Vi Em

Khách vãng lai
Mai là đủ 90 ngày rồi . Mất ăn mất ngủ mấy tháng trời. Sút mất 6 cân thịt hu hu.
Mong là sẽ Âm Tính
Mình cũng được 2 tháng rưỡi rồi . Mai mình cũng phải đến phòng khám làm xét nghiệm cái cho an tâm. Mình bị nguy cơ thấp, mình chỉ hôn gái massage thôi mà về sợ phát khiếp
 
N

Nguyen Nhat Quang

Khách vãng lai
Mình cũng mới đến phòng khám xét nghiệm 90 ngày. Kết quả âm tính. Thời gian chờ xét nghiệm mình ăn không yên ngủ chẳng đủ giấc khiến đau dạ dày. Giờ ăn uống hay đi ngoài. Mỗi lần đi ngoài là sợ mình bị HIV. Hài.
 
L

Le Khanh Chi

Khách vãng lai
Mình cũng muốn đến xét nghiệm tại Phòng khám. Ở gần nhà có chỗ xét nghiệm nhưng gần ngại quá. Mong là Chúa vẫn phù hộ cho tâm hồn non trẻ này. Những lần chót dại là những lần bất an.
 

giapnt

Thành viên
Hiv Là 1 xét nghiệm bệnh thường quy theo yêu cầu, Mọi người có như cầu dù bất cứ ai các bạn cứ đến lấy máu và xét nghiệm. 15 phút sau sẽ có kết quả trả ngay
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top