giapnt

Thành viên
Xét Nghiệm Bệnh Lây Nhiễm Bệnh Tình Dục Xã Hội Ở Thanh Hóa Uy Tín

Hôm nay Website xin giới thiệu với các bạn phòng khám chuyên xét nghiệm các bệnh lây nhiễm khi quan hệ không an toàn, hoặc có an toàn nhưng với những người mắc bệnh xã hội

Các bệnh chúng ta có thể kể đến như: HIV, Giang Mai, Lậu, Sùi Mào Gà, Virus Gan B, C, HPV, HSV..... vá các bệnh về máu khác.

Phòng khám đầy đủ máy móc thiết bị hiện đại trong thăm khám và chẩn đoán bệnh.

Đối với các xét nghiệm HPV, HSV... thì sẽ có kết quả sau 3-5 ngày

Còn với các kết quả về HIV, Giang Mai, Lậu, Sùi Mào Gà, Virus Gan B, C sẽ có ngay sau khi xét nghiệm khoảng từ 30-40 phút chờ đợi

Trường hợp DƯƠNG TÍNH mắc 1 số bệnh thì tùy theo mức độ nặng nhẽ sẽ tư vấn cho các bạn cụ thể.

Với HIV thì chúng tôi sẽ chuyển lên trung tâm phòng chống HIV của tỉnh để làm những xét nghiệm tiếp theo

Với các bệnh khác dương tính thì có thể điều trị khỏi được ( Riêng yếu tố Virus thì không)
shop bao cao su thanh hoa
BcsThanhHoa.com
SHOP bao cao su - Đồ chơi người lớn Thanh Hóa
Hotline/Zalo/SMS : 0964 594 115
 
Last edited:

giapnt

Thành viên
Bệnh da liễu (hợp xưng của "bệnh da" và "bệnh hoa liễu"), gọi tắt là da liễu là các chứng bệnh ảnh hưởng đến bề mặt của cơ thể: da, lông, tóc, móng, các cơ và tuyến liên quan. "Hoa liễu" nghĩa gốc là "hoa và liễu", nghĩa bóng là chỉ kỹ viện và kỹ nữ.

Bệnh hoa liễu là cách gọi khác của bệnh lây truyền qua đường tình dục, ý muốn nói đây là bệnh của gái bán dâm.
 

giapnt

Thành viên
Ở phụ nữ thường hay bị diễn biến của bệnh Viêm âm đạo.

Viêm âm đạo (hay nhiễm trùng âm đạo) là bệnh lý viêm nhiễm ở âm đạo của phụ nữ. Theo thống kê, có đến một phần ba số phụ nữ có biểu hiện triệu chứng viêm âm đạo trong cuộc đời. Bệnh có thể xảy đến với phụ nữ ở mọi lứa tuổi nhưng phổ biến nhất là trong độ tuổi sinh sản.

Để chẩn đoán viêm âm đạo, bác sĩ sẽ tách lấy một mẫu dịch tiết ra từ âm đạo của bạn và kiểm tra dưới kính hiển vi. Ngoài ra, các xét nghiệm khác có thể được chỉ định để xác định chính xác khả năng mắc bệnh nhiễm trùng âm đạo.
 

giapnt

Thành viên
Viêm âm đạo là bệnh phụ khoa phổ biến nhất ở nữ giới. Viêm âm đạo có thể gây ra do rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên rất nhiều chị em vẫn chưa hiểu rõ bệnh viêm âm đạo là gì? Việc thiếu kiến thức về bệnh viêm âm đạo sẽ dẫn đến điều trị muộn, điều trị sai cách và để lại những hậu quả đáng tiếc.
 
B

Bach Tuyet Co Don

Guest
Mình đến khám xét nghiệm tổng thể cho Nữ cũng rẻ có 1 triệu. Bốc thuốc theo đơn uống về đỡ hẳn luôn bệnh viêm âm đạo lâu nay. Biết thế đến phòng khám nhanh đỡ công và thời gian.
 
H

Hoang An Khanh

Guest
Không biết chứ biết tôi lại đến phòng khám sớm hơn. Có viêm bẹn mà đi 3 nơi ở TP Thanh Hóa chữa mãi không khỏi, mệt mỏi lại lo sợ. Đến Bác sĩ khám xét nghiệm tổng quát không có bệnh kê đúng 1 đơn thuốc về 3 ngày sau đỡ hẳn luôn. Mấy phòng khám trước chẳng có chỗ nào tư vấn cắt lông sinh dục và không mặc quần lót. Đến phòng khám thuốc thang rồi mọi thứ kết hợp nên cũng nhanh
 
N

Nguyen Viet Minh

Guest
Mình bị viêm bao quy đầu mà ra ngoài HN bị dọa cho ung thư, khó điều trị, bala các kiểu. Không ngờ về uống thuốc phòng khám kê 2 hôm đỡ hẳn. Trong khi xét nghiệm không có bệnh tật gì. Anh em có bệnh liên quan đến nam học da liễu thì cứ đén phòng khám mà làm, Thuốc thang kê đơn tự mua cũng rẻ
 

Facebook Comment

Người đăng Chủ đề tương tự Forum Trả lời Ngày
M Y tế - Giáo dục 0

Chủ đề tương tự

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top