giapnt

Thành viên
XEM TỬ VI Ở THANH HOÁ UY TÍN - Nơi Xem tử Vi Tại Thanh Hoá
TỬ VI

Bạn đang cần tìm 1 địa chỉ chấm lá số tử vi cho bạn hoặc cho con cái, chị em họ hàng hoặc là vợ chồng của mình mà vẫn chưa biết được 1 địa chỉ tin cậy và uy tín. Hôm nay website chúng tôi xin giới thiệu với bạn đọc 1 địa chỉ xem tử vi tin cậy và uy tín tại Thanh Hoá. Bời nhà Phong Thuỷ – Tử vi trẻ – Nguyễn Trọng Giáp.
Xem tử vi ngày sinh giúp chúng ta hiểu rõ về bản thân hơn về: tính cách, tình cảm, các mối quan hệ, tiên đoán được vận mệnh: cuộc sống sau này của bạn có ổn định , gặp nhiều may mắn, trong sự nghiệp có gặt hái được nhiều thành công hay không? Những diễn biến sẽ xảy ra trong từng giai đoạn của cuộc đời đồng thời tiên liệu được những vận hạn, điều không may xảy ra để giúp ta đề phòng và có sự chuẩn bị từ trước….

Tử Vi, hay Tử Vi Đẩu Số, là một bộ môn huyền học được dùng với các công năng chính như: luận đoán về tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các " vận hạn" trong cuộc đời của một người đồng thời nghiên cứu tương tác của một người với các sự kiện, nhân sự.... Chung quy với mục đích chính là để biết vận mệnh con người.

Tử vi được xây dựng trên cơ sở chính của thuyết thiên văn: Cái Thiên, Hỗn Thiên, Tuyên Dạ và triết lý Kinh Dịch với các thuyết âm dương, ngũ hành, Can Chi. Lá số tử vi bao gồm 12 cung chức, 01 cung an Thân và khoảng 108 sao và được lập thành căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và giới tính và lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Số mệnh con người được xét trong tử vi là số phận con người gắn liền với gia đình, dòng họ (ông bà, bố mẹ, anh em, con cái) và những mối quan hệ xã hội.

Tử vi xuất phát từ chiêm tinh, khi lọt lòng mỗi người trong chúng ta ứng với một thời khắc mà các bộ sao trên trời hợp thành một thể thái đc thể hiện trên lá số, là THIÊN. Có thể nói, lá số tử vi chính là bản mã hóa, chụp lại khoảnh khắc bầu trời khi chúng ta sinh ra vậy.

Khi xem lá số tử vi bạn sẽ được gì:

Luận giải chi tiết 12 cung, luận giải đại vận 10 năm, tiểu hạn trong năm hiện tại

Đưa ra lời khuyên, cách hóa giải các điểm xấu trên lá số và trả lời các câu hỏi thêm.

Mỗi vì sao trên trời được ứng với một cái tên, ở mỗi thời khắc khác nhau có độ sáng tối và ảnh hưởng khác nhau. 14 chính tinh là 12 ngôi sao quan trọng nhất cộng thêm mặt trời (Thái dương) và mặt trăng (Thái Âm). Khi an sao một lá số phải an sao Tử Vi đầu tiên vì sao Tử Vi chính là sao Bắc Đẩu, thẳng hướng trục Nam-Bắc của trái đất nên sao Bắc Đẩu không bao giờ di chuyển, tất cả các sao quay xung quanh nó.

Mọi vấn đề Phong Thủy trên trang này được thụ lý bởi Phong Thủy – Tử Vi Trẻ: Nguyễn Trọng Giáp

1 trong 8 sinh viên Nam Xuất Sắc của khoa Kế toán Kiểm toán Học Viện Tài Chính Khóa K48

Tốt nghiệp bằng Giỏi Học Viện Tài Chính – Trường Kinh tế TOP Đầu ở Việt Nam

Học sinh Giỏi nhì toán Tỉnh Thanh Hóa

Học sinh giỏi Tp Thanh Hóa giải máy tính cầm tay Casio và Toán.

Từng đảm nhiệm các chức vụ trong Tập Đoàn Vingroup: “Kế toán + Kiểm Toán + Kiểm soát nội bộ”

Đối tác chính của Google Adword và Google Adsense tại Việt Nam.

Chức vụ hiện tại CEO- Giám đốc điều hành – Kiêm Kế toán trưởng của công ty TNHH Hải Ngoại Medicine

Hãy liên hệ và gọi ngay cho tôi 0978 96 2210 để được tư vấn cụ thể!
shop bao cao su thanh hoa
BcsThanhHoa.com
SHOP bao cao su - Đồ chơi người lớn Thanh Hóa
Hotline/Zalo/SMS : 0964 594 115
 
Last edited:

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top