Tp.Thanh Hóa Tuyển học viên lớp Thần số học-Map for success tại Thanh Hóa.

Map_for_success

Thành viên mới
Với nhu cầu mở rộng thị trường và đối tác tại Thanh Hóa, Công ty cổ phần Giáo dục Toàn cầu GEIN có nhu cầu tuyển dụng đại lý, đối tác và học viên với dự án đào tạo Thần số học tại Thanh Hóa và các vùng lân cận.
Bộ môn Thần số học là một môn khoa học về con người, được hình thành từ cách đây hơn 2000 năm. Công ty GEIN đã kết hợp Thần số học hiện đại và các công cụ thấu hiểu con người hàng đầu trên thế giới, và được công nhận toàn cầu như MBTI, NLP, DISC... để cho ra phần mềm Map for success.
Map for success là một công cụ ưu việt trong việc thấu hiểu con người và phát triển bản thân một cách khoa học. Nó đã được thực chứng khi có hơn 20000 bản Map for success đã được xuất ra trong thời gian vừa qua, mang lại nhiều giá trị ưu việt cho cộng đồng. Thông tin về sản phẩm và ứng dụng trong việc phát triển cá nhân cũng như quản lý và điều hành doanh nghiệp đã được đăng tải trên nhiều báo chí.
Hiện tại hệ thống phân phối Map for success và các Đại lý của GEIN đã có mặt khắp cả nước. Nếu như bạn có nhu cầu tìm hiểu về bản thân, về những người xung quanh mình, hoặc cần tìm cho mình con đường định hướng cho thành công thì hãy tìm hiểu về Thần số học Map for success.
Thông tin về Thần số học và chi tiết liên hệ tại Website: https://gein.vn/tag/than-so-hoc/
Hoặc để lại thông tin tại FANPAGE: https://www.facebook.com/mapforsuccess và để lại tin nhắn cho quản trị viên về thông tin khóa học và hợp tác.
Bài viết của VTC về Thần số học tại đây: https://vtc.vn/cong-cu-map-for-success-dua-vao-su-dung-tai-nhieu-doanh-nghiep-ar584536.html
shop bao cao su thanh hoa
BcsThanhHoa.com
SHOP bao cao su - Đồ chơi người lớn Thanh Hóa
Hotline/Zalo/SMS : 0964 594 115
 

Facebook Comment

Chủ đề tương tự

Chủ đề được quan tâm nhất

Top