Tp.Thanh Hóa Trung tâm đào tạo kế toán thực hành uy tín ở Thanh Hóa

hienketoanATC

Thành viên
Tại Thanh Hóa hiện nay có rất nhiều địa chỉ học kế toán thực hành thực tế nhưng vẫn làm bạn phải băn khoăn khi lựa chọn cho mình một địa chỉ học kế toán tốt nhất, đạt được những tiêu chí như chương trình đào tạo tốt, có tính thực hành thực tế cao, giáo viên dạy nhiệt tình có chuyên môn cao, học xong được hỗ trợ việc làm… và điều quan trọng nữa là học phí phải phù hợp.
Một địa chỉ học kế toán tốt phải đáp ứng được những yêu cầu sau:
  1. Thứ nhất, Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực kế toán - tài chính - thuế và tin học ứng dụng.
  2. Thứ hai, giáo trình giảng dạy phải được cập nhật theo các thông tư, nghị định mới nhất về quy định, nguyên tắc hạch toán thuế và các nghiệp vụ kế toán.
  3. Thứ ba, trong quá trình học, học viên phải được thực hành trên những hóa đơn, chứng từ thực tế, thực hiện hạch toán vào sổ sách và trên phần mềm hỗ trợ kế toán giống như những kế toán viên trong doanh nghiệp.
  4. Thứ tư, Thời gian học do học viên tự linh động, học viên rảnh lúc nào đến học lúc đó, không cố định giờ, không giới hạn số buổi - ATC cam kết đào tạo cho tới khi học viên thành nghề và có chính sách hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học
  5. Thứ năm, có trang thiết bị giảng dạy hiện đại. Mỗi phòng học có trên 20 bộ máy tính, máy chiếu, mỗi học viên thực hành riêng trên 01 bộ chứng từ sống và 01 máy tính có có sự hướng dẫn trực tiếp của giảng viên. Học viên được sử dụng các thiết bị văn phòng khác như: máy in, máy fax, scand … trong quá trình học.
Bạn đã tìm được địa chỉ học kế toán uy tín như vậy chưa, hay vẫn đang phân vân chưa biết học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất. Hãy tham khảo ngay Khóa học kế toán tổng hợp tại Trung tâm kế toán ATC nhé. Chúng tôi cam kết là địa chỉ học kế toán uy tín tại Thanh Hóa
Liên hệ và đăng ký học tại:
TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC TẾ - TIN HỌC VĂN PHÒNG ATC
Địa chỉ: Số 89 Đại Lộ Lê Lợi - Đông Hương - TP Thanh Hóa ( cách Bưu Điện tỉnh Thanh Hoá 1km về hướng đông, hướng đi BigC).
Liên hệ để đăng ký: 0948.815.368/ 0961.815.368
Truy cập website để biết chi tiết khóa học: http://ketoanthanhhoa.net.vn/default.aspx
shop bao cao su thanh hoa
BcsThanhHoa.com
SHOP bao cao su - Đồ chơi người lớn Thanh Hóa
Hotline/Zalo/SMS : 0964 594 115
 

Facebook Comment

Chủ đề tương tự

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top