Trao đổi Banner - Textlink với các website, forum khác

Admin

Thanh Hóa Online
Staff member
Trao đổi Banner - Textlink với các website, forum khác !
Chào các bạn !
Để cùng nhau phát triển các website và nhằm mục đích tăng backlink, tăng traffic, tăng thứ hạng ...cũng như giao lưu giữa các website, webmaster, ThanhHoaOnline.net xin mời các bạn liên kết, trao đổi textlink, banner với chúng tôi.
Nội dung textlink của chúng tôi:


Mã:
<a href="http://thanhhoaonline.net" target="_blank" title="Rao vặt Thanh Hóa, việc làm Thanh Hóa, tin tức Thanh Hóa, hình ảnh Thanh Hóa" rel="dofollow"><b>Tin tức Thanh Hóa</b></a>
Tiêu chí tham gia hợp tác:
- Là website, diễn đàn có nhiều thông tin tiện ích và phục vụ cộng đồng, nhân viên văn phòng, các website giới thiệu sản phẩm… ưu tiên các website, diễn đàn tại Thanh Hóa.
- Trao đổi textlink với tất cả các website, forum trong nước, chỉ trao đổi Banner với các website, forum khu vực Thanh Hóa.
- Không trao đổi banner, link với các site có nội dung không lành mạnh, có nội dung kích thích bạo lực, gây rối trật tự xã hội, phá hoại an ninh quốc gia, làm tổn hại thuần phong mỹ tục hay kinh doanh bất hợp pháp. Quảng cáo không đúng chất lượng hàng hóa dịch vụ; không đúng địa chỉ cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ.


Yêu cầu banner:
- Size (pixcel) (rộng x cao, chiều cao có thể tăng hoặc giảm): 280 x 100, 280 x 50 hoặc thỏa thuận.
- Dung lượng: < 200 kb
- Định dạng: jpg, gif, png (banner 2 bên trao đổi phải cùng định dạng, tương tương về dung lượng và vị trí trên website của mỗi bên).


Các bước hợp tác:
- Gửi thông tin về nội dung website, đính kèm đường link website của bạn.
- Gửi banner theo đúng size, định dạng, dung lượng quy định của website
ThanhHoaOnline.net
- Sau khi thống nhất phần nội dung, hai bên thỏa thuận thời gian hợp tác.
Các website, forum muốn trao đổi textlink, banner cùng chúng tôi vui lòng reply tại đây hoặc gửi mail tới : thanhhhoaonline.net@gmail.com
Trân trọng!
 
Last edited by a moderator:

Rau Ma

Administrator

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top