giapnt

Thành viên
Top 1 Phòng Khám Cắt Bao Quy Đầu Uy Tín Ở Thanh Hóa

Bạn đang tìm địa chỉ tin cậy, an toàn, chi phí rẻ tại Thanh Hóa để cắt bao quy đầu, nếu như bạn đọc được những dòng chữ này tức là bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đấy, xin chúc mừng bạn!


Thời gian làm việc tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ lễ, thứ bảy & Chủ nhật. Sáng: 7h30-11h00 & Chiều: 14h00 -17h30

Vui lòng liên hệ theo số điện thoại PK 0977 215 198.

Chỉ Cách Bệnh Viện Nhi Thanh Hóa 5km.
Nằm gần tại TT Lưu Vệ. Gần Đường 1A đi vào 2km
Địa chỉ: Đường Thanh Niên, Quảng Đức, Quảng Xương, Thanh Hóa
Ngay Xe máy Honda Quảng Xương - Ngã Tư Đèn Xanh Đèn Đỏ Quảng Xương– Đường Quốc Lộ 1A rẻ vào đi thẳng 2km là đến phòng khám.
TÌM TRÊN GOOGLE VỚI TỪ KHÓA “PHÒNG KHÁM ĐA KHOA HẢI NGOẠI” ĐỂ ĐƯỢC ĐỊNH VỊ VÀ CHỈ ĐƯỜNG! LINK ĐƯỜNG ->
HTTPS://GOO.GL/FZHVVD

393
Facebook: https://www.facebook.com/catbaoquydauantoanothanhhoa

Hỏi: Bệnh nhân Nam Hoàng Thanh Hóa năm nay 30 Tuổi có 1 con trai đầu 3 tuổi có hỏi phòng khám qua số điện thoại 0977 215 198, Em bị dài bao quy đầu và đã có vợ và sinh con rồi. Tuy nhiên do bao quy đầu dài nên em cảm thấy rất ngứa ngáy khó chịu, nhiều lần định đi cắt mà vẫn chưa dám đi. Mỗi khi làm việc lao động hay trời nắng chưa vệ sinh kịp bao quy đầu nó tiết da dịch nhầy rất hôi và khó chịu thi thoảng còn đóng cả cặn màu trắng đục như hạt cơm. Điều đó khiến em nhiều lúc rất tự ti khi quan hệ với Vợ. Nay đọc được trên mạng thấy phòng khám Hải Ngoại là 1 cơ sở đi đầu và chuyên nam khoa số 1 ở Thanh Hóa. Và đã thực hiện cho rất nhiều bệnh nhân nam cắt bao quy đầu tư đơn giản đến phức tạp với độ ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong thăm khám điều trị và tiểu phẩu cắt bao quy đầu. Ngoài ra em còn tìm hiểu biết được phương pháp cắt bao quy đầu rất hiện đại lại an toàn. Đó là phương pháp cắt bao quy đầu tự động khâu mà không hề đau hay để lại sẹo. Chính vì vậy em đã lấy hết can đảm điện cho phòng khám và mong muốn đặt lịch cắt bao quy đầu vào ngày mai

Trả lời: Xin cám ơn em đã tìm được thông tin và liên hệ với Phòng khám Hải Ngoại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Nam Học tại Thanh Hóa phòng khám đã cắt và tạo hình cho rất nhiều bệnh nhân Nam ở Thanh Hóa. Và công nghệ hiện đại đang được áp dụng cho rất nhiều bạn nam độ tuổi từ 8-65 tuổi (có cả trẻ em và các bác lớn tuổi) là công nghệ cắt máy tự động khâu hiện đại bậc nhất thời điểm hiện tại trên thế giới với ưu điểm như:


- Thời gian phẫu thuật nhanh (khoảng 5 phút khi đặt máy cắt)
- Công nghệ tiên tiến, cắt khâu bằng máy tự động.
- Hồi phục nhanh
- Không đau
- Thẩm mỹ, không sẹo xấu

- Không chảy máu


Dịch vụ chúng tôi đang làm tại Phòng khám về Ngoại Khoa – Nam Học Tại Thanh Hóa là gì:


 1. Cắt bao quy đầu thẩm mỹ bằng tay hoặc bằng máy theo từng gói dịch vụ
 2. Nối chỉnh lại dây phanh hãm, hay còn gọi là dây chằng đầu dương vật khi không may quan hệ bị rách
 3. Chỉnh lại dây phanh hãm dài ngắn tùy theo ý muốn…….vv
Phòng mổ sạch sẽ thiết bị chuyên nghiệp

Các bạn xem Ảnh để biết tình trạng của mình nằm ở mức độ nàoTại phòng khám việc cắt bao quy đầu theo gói VIP dưới dạng công nghệ cao hàn quốc chỉ mất trong khoảng 5 phút không đụng đến dao kéo, thiết bị an toàn tuyệt đối 100% không mất máu. Với cắt laser thì mất nhiều thời gian hơn khoảng 20-35 phút tùy bệnh nhân


 • Thời gian hồi phục tùy cơ địa bệnh nhân nhưng khoảng thông thường các lớp chỉ sẽ được cắt sau 10 ngày cắt
 • Sau cắt bệnh nhân nghỉ tại phòng khám 30 phút và có thể tự ra về bằng phương tiện cá nhân
 • Cắt không đau, không mất máu với công nghệ hàn quốc
 • Sau ít nhất 25 ngày sau cắt nếu vết cắt khô hoàn toàn thì có thể quan hệ được (nên đi BCS tránh xây xước)
 • Độ tuổi cắt từ 12-50 chỉ cần dài,hẹp,nghẹt bao quy đầu là cắt bình thường
Ảnh sau cắt bao quy đầu tại phòng khám 3 ngày.


622


Sau đây là các gói cắt bao quy đầu và dịch vụ đi kèm . Được mô tả chi tiết nhất theo Bảng mô tả mà gần như ít có 1 cơ sở hay nơi nào công khai dịch vụ rõ ràng như Vậy.

1026


CẢNH BÁO: Rất nhiều bạn đi cắt bao quy đầu bị dọa ung thư dương vật, ung thư tiền liệt tuyến, hạch dương vật, nang dương vật…vv cắt với giá cắt cổ từ 10 triệu đến 30 triệu phát sinh trong quá trình đi cắt.

Khi đi cắt chỉ được nói là giá từ 2,3 triệu nhưng lại kí giấy từ bàn mổ, khi cắt nói hạch, nang, tụ máu dương vật điều đó là không chính xác. Các bạn Nam cần tỉnh táo đóng tiền trọn nơi làm tránh việc nhiều bệnh nhân về phản Ánh cắt mất quá nhiều tiền lên đến 15-20 triệu, thu tiền trực tiếp trên bàn mổ. Đừng để tiền mất tật mang


1027

1028
1029


Nếu phòng khám hay bất cứ nơi nào không cho ra 1 con số cụ thể nếu dương vật không viêm nhiễm gì thì các bạn nên đề phòng vì có dấu hiệu che dấu không tốt. Còn tại phòng khám, các bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên hỏi sẽ có giá chính xác.Tại phòng khám chỉ đóng tiền 1 lần duy nhất phát sinh tiền đúng 1 lần đóng đầu tiên.

Ngay tại Quê hương Thanh Hóa, trình độ vượt bậc, mọi thứ công khai rõ ràng, an toàn, tiêu chuẩn, tại sao lại không đến để thực hiện mà đi ra ngoài cho người ta lừa đảo.

Các Bạn có thể lên Youtube. Tìm từ khóa PHÒNG KHÁM LỪA ĐẢO CẮT BAO QUY ĐẦU để cập nhật thêm thông tin để có thêm kiến thức bổ ích cho mình tránh bị lừa mang bệnh vào người.


Phòng khám nhận xử lý sau cắt bao quy đầu, chăm sóc bệnh nhân sau cắt, xử lý nhiễm trùng giúp tất cả các bệnh nhân dù không trực tiếp làm tiểu phẩu tại Phòng khám.

Sau đây là các hoạt động tham gia hội thảo Nam học thường niên của Phòng khám để các bạn biết những kiến thức nam học tiên tiến trên Việt Nam và Thế Giới luôn được cập nhật để phục vụ tất cả các bạn.

Đi đầu tiên phong trong lĩnh vực giới tính, Nam khoa đầu tiên tại Thanh Hóa


Kiến thức được Việt Nam và thế giới công nhận – Chứng chỉ Nam học của Thế Giới

Trình độ Ngoại khoa, chỉnh hình đạt chuẩn theo hội nghị Ngoại Khoa Việt Nam
Chính vì vậy không có lý do gì mà hôm nay các bạn đã tìm đến phòng khám mà lại không sử dụng dịch vụ với Chuyên gia Nam học có nhiều năm kinh nghiệm về Ngoại Khoa & Lâm Sàng tại Phòng khám của chúng tôi. Hãy đến và trải nghiệm, việc trao đổi giữa bác sĩ và bệnh nhân không khác gì những người thân gia đình và bạn bè đang trao đổi, Gần gủi và An toàn.

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chuyên gia của chúng tôi 0977 215 198
 
Last edited:

giapnt

Thành viên
Công nghệ cắt máy Stapler tự động khâu hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội như:


Ít đau, giảm nhẹ các tổn thương.

Rút gọn thời gian tiểu phẫu trong khoảng 8 – 10 phút.

Không gây viêm nhiễm.

Thao tác đơn giản, nhanh chóng.

Không cần nằm lại viện, về ngay trong ngày.

Không ảnh hưởng đến đời sống hằng ngày.

Đảm bảo độ thẩm mỹ, không gây sẹo.
 
Last edited:

giapnt

Thành viên
Chăm sóc như thế nào sau cắt bao quy đầu?
 • Mặc quần lót phù hợp: rộng và thoáng mát để giảm thiểu ma sát và tránh làm tổn thương cho đầu dương vật.
 • Không làm ướt vùng băng vết thương, đặc biệt khi đi tiểu. Khi đi tiểu nên chuẩn bị sẵn giấy thấm. Khi tắm, có thể tránh làm ướt băng bằng cách mang bao cao su.
 • Không được sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có gas, đồ uống có cồn…vì chúng không tốt cho tình trạng sức khỏe nói chung cũng như sự hồi phục vết thương nói riêng.
 

giapnt

Thành viên
Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không và bao lâu thì khỏi?
Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu không quá phức tạp, người bệnh không cần phải nằm viện. Tổng thời gian khám, thực hiện xét nghiệm, cận lâm sàng đến phẫu thuật và điều trị chỉ trong vài giờ. Sau khi tiêu phẫu, bệnh nhân có thể xuất viện ngay, uống thuốc theo toa bác sĩ. Thay băng tại các cơ sở y tế khoảng 5 ngày. Vết thương không cần cắt chỉ. Thời gian lành vết thương khoảng 2 tuần.
 

giapnt

Thành viên
Cắt bao quy đầu bằng phương pháp Stapler tự động khâu được áp dụng tại Phòng khám đa khoa Hải Ngoại ở Thanh Hóa

Quy trình thăm khám, thực hiện chặt chẽ, chuyên nghiệp:

Bước 1: Người bệnh sẽ được thăm khám, kiểm tra tổng quát,xét nghiệm máu nhằm chắc chắn sức khỏe người bệnh phù hợp với yêu cầu tiểu phẫu.
Bước 2: Người bệnh sẽ được chuyển vào phòng tiểu phẫu và gây tê cục bộ. Đây là cách giúp người bệnh không còn cảm nhận bất kỳ đau đớn nào trong suốt quá trình tiểu phẫu.
Bước 3: Sau khi gây tê, bác sĩ bắt đầu tiến hành tách lớp da bao quanh quy đầu, tạo hình cho đầu dương vật. Trong tầm 5 – 10p, quá trình diễn ra hay chậm tùy vào thể trạng của từng bệnh nhân.
 

giapnt

Thành viên
 • Trong thời gian 1 tháng bạn phải kiêng giao hợp,tránh để DV cương nhiều,ngoại trừ buổi sáng DV cương lên do sinh lý,lúc đó bạn nằm xuống,hít thở sâu để hạ " nhiệt " cho DV.
 • Do da quy đầu có 1 vài dây thần kinh nên để lành hoàn toàn thì bạn phải chờ hơn 1 tháng.
 • Nếu bạn bị dài da quy đầu,khó khăn trong quan hệ và khi cương hoặc hẹp bao quy đầu thì nên đi cắt ngay.Cắt chắc chắn sẽ đau một chút nhưng không đáng kể đâu. Cảm giác hơi tê tê chút. Bạn phải ráng chịu đau vì cắt là tốt cho mình sau này.Thời gian từ 10 - 15 phút. Sau đó bạn có thể nằm nghỉ tí xíu và về nhà.
 

giapnt

Thành viên
Cắt bao quy đầu bằng máy Surkon STAPLER có nhiều ưu điểm vượt trội, một trong số đó là thời gian hồi phục nhanh. Nếu cắt bao quy đầu bằng phương pháp truyền thống người bệnh cần hạn chế đi lại vệ sinh trong 1 tuần đầu thì với máy Surkon STAPLER bệnh nhân có thể đi lại sinh hoạt bình thường, chỉ cần nghỉ ngơi trong trong một vài ngày đầu.
Sau phẫu thuật người bệnh sẽ không bị chảy máu nhiều như những phương pháp truyền thống, nên nếu thấy có hiện tượng chảy máu, rỉ dịch thì cần tái khám ngay
 

giapnt

Thành viên
Khi nào cần phải cắt da quy đầu?

 1. Hẹp da quy đầu bệnh lý
 2. Bán hẹp da quy đầu tái phát nhiều lần
 3. Viêm quy đầu, da quy đầu tái phát nhiều lần
 4. Viêm quy đầu xơ tắc (balanitis xerotica obliterans) – một dạng viêm nặng, mạn tính của quy đầu.
 5. Sùi mào gà, nang Lympho da quy đầu, phù mạch bạch huyết dương vật mạn tính
 6. Chuẩn bị đặt dương vật giả (không thường xuyên)
 7. Là một phần của phẫu thuật tái tạo bộ phận sinh dục như: niệu đạo đóng thấp hay hẹp niệu đạo
 8. Những chỉ định khác: Tôn giáo, văn hóa (yêu cầu từ ba mẹ), xã hội (áp lực của bạn bè), hoặc lý do cá nhân (tăng cường khả năng tình dục hoặc cải thiện hình ảnh với kích thước dương vật lớn hơn).
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top