Tp.Thanh Hóa Tìm đối tác hợp tác kinh doanh trung tâm thải độc dưỡng sinh

LE VAN THE

Thành viên mới
TRUNG TÂM THẢI ĐỘC DƯỠNG SINH PHÚC NHÂN SINH TRÂN TRỌNG THÔNG BÁO!

Hiện tại tôi đang muốn mở rộng thị trường và tìm đối tác hợp tác mở Trung tâm thải độc dưỡng sinh độc quyền tại Tp.Thanh Hóa.
Tôi đang điều hành hai trung tâm tại Tp.PleiKu - Gia Lai và Quy Nhơn - Bình Định, kế hoạch đầu năm 2017 sẽ mở trung tâm tại Tp.Thanh Hóa.
Kế hoạch kinh doanh khả thi, nhu cầu thị trường rộng lớn. Phương pháp đã được kiểm chúng và trải nghiệm đối với hàng ngàn khách hàng, giá cả dịch vụ cạnh tranh. Tự hào là đơn vị tiên phong tại Việt Nam được cấp phép và thực hiện lưu trình thải độc dưỡng sinh giúp cơ thể đào thải độc tố, giảm cân, giảm eo hiệu quả chỉ sau 48h trải nghiệm.
Mời tham khảo qua website của trung tâm http://phucnhansinh.com.vn/
(Hệ thống trung tâm thải độc dưỡng sinh Phúc Nhân Sinh có chi nhánh tại: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Binh, Thái Nguyên, Bình Định, Gia Lai).

Ưu cầu: Đối tác tuổi từ 30 đến 50 tuổi.
Có kinh nghiệm kinh doanh và am hiểu thị trường Thanh Hóa.
Vốn góp hợp tác kinh doanh: Theo tỷ lệ thỏa thuận.
Quyền lợi: Theo cơ chế chung của Trung tâm Phúc Nhân Sinh.

Mọi thông tin xin liên hệ:
Lê Văn Thế (Điện thoại: 0976.815.389)
Email: vanthe.phucnhansinh@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác!
 

LE VAN THE

Thành viên mới
CẦN TÌM ĐỐI TÁC HỢP TÁC MỞ TRUNG TÂM THẢI ĐỘC DƯỠNG SINH TẠI TP.THANH HÓA

1. Thời gian dự kiến xây dựng trung tâm tại TP.Thanh Hóa
Đầu năm 2017.

2. Địa điểm:
Trung tâm chính của tỉnh sẽ đặt tại trung tâm TP.Thanh Hóa.

3. Ưu cầu
Tốt nghiệp chuyên ngành Y học cỗ truyền, trung cấp Y trở lên,
Tuổi tuổi từ: 30 đến 50 tuổi.
Mặt bằng và vốn góp thỏa thuận, phân chia theo tỷ lệ góp vốn.
Hoặc nhận làm trả lương theo năng lực tại trung tâm (không góp vốn, không phải đóng góp phí và lệ phí xin việc).

4. Giới thiệu về Trung tâm thải độc dưỡng sinh Phúc Nhân Sinh
Ngày nay, với cuộc sống hiện đại con người dần dần bị đánh mất sức khỏe rất nhanh do thói quen sinh hoạt, môi trường ô nhiễm, thức ăn nhiễm độc (chất bảo quản, thuốc tăng trưởng, ...) làm cho lượng độc tố trong cơ thể ngày càng tăng cao. Do đó quá trình thải độc cần phải được tiến hành hàng ngày và thường xuyên, để có được một cơ thể khỏe mạnh. Độc tố làm cho con người kém thông minh, mất ngủ, béo phì, lão hóa sớm, giảm sinh lý, rối loạn chức năng, sinh u cục, làm mất đi chất lượng cuộc sống và lấy đi sinh mạng của nhiều người. Độc tố là căn nguyên sinh ra bệnh tật, độc tố và chất cặn bã vì một lý do nào đó mà tích tụ lại trong cơ thể con người, lâu dần sẽ làm cho cơ thể bị nhiễm độc, từ đó dẫn tới các loại bệnh tật như ung thư, tim mạch, tăng huyết áp, tiểu đường, viêm nhiễm, ...
Theo GS.TS Nguyễn Bá Đức Phó chủ tịch hội Ung thư Việt Nam, Viện trưởng viện K Hà Nội. Bệnh ung thư ở Việt Nam tăng rất nhanh, Việt Nam đứng tốp 2 thế giới về tỷ lệ mắc bệnh ung thư. Năm 1990, số lượng người mắc bệnh ung thư khoảng 69.000 người/năm, năm 2010 đã tăng lên 126.000, năm 2015 mỗi năm đã có 150.000 người. Dự báo đến năm 2020, sẽ có khoảng 200.000 người mắc ung thư mới mỗi năm.
Theo GS.TS Nguyễn Lân Việt, Chủ tịch hội tim mạch Việt Nam, dự đoán năm 2016 có 48% người dân Việt Nam bị tăng huyết áp, đây là một tình trạng đáng báo động, một báo động đỏ ở thời điểm hiện tại. Bệnh tăng huyết áp được coi là "kẻ giết người thầm lặng", mỗi năm đã cướp đi sinh mạng của hàng trăm ngàn người.

Đễ phòng tránh và đẩy lùi nguy cơ bệnh tật, Y học hiện đại khuyến cáo chúng ta "Đào thải độc tố cơ thể, việc cần làm ngay không được chậm trễ"
(Phúc Nhân Sinh - Trong chương trình thời sự sức sống mỗi ngày).

Trung tâm thải độc dưỡng sinh Phúc Nhân Sinh, là đơn vị tiên phong tại Việt Nam và cũng là đơn vị duy nhất được cấp phép thực hiện lưu trình thải độc cơ thể theo phương pháp dưỡng sinh.
Đây là phương pháp thải độc rất hiệu quả, với sự cố vấn của nhiều Giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ, bác sỹ chuyên gia hàng đầu về đông y và tây y. Bằng ứng dụng nền văn hóa dưỡng sinh truyền thống, sử dụng các sản phẩm đông y cao cấp được chiết xuất hoàn toàn bằng thảo dược, kết hợp với kỹ thuật khoa học hiện đại, đã thông kinh lạc, gõ kinh lạc, khí công dưỡng sinh, làm cho các độc tố và chất cặn bã trong kinh lạc, tặng phủ long ra. Chính nhờ những sản phẩm thảo dược dưỡng sinh đã giúp đưa những chất cặn bã và độc tố tích tụ lâu ngày ra khỏi tạng phủ và kinh lạc.
Thải độc cơ thể, giảm cân, giảm eo bằng phương pháp dưỡng sinh đã thông kinh lạc rất an toàn, không đau, không gây nhão cơ, không hề gây hại cho sức khỏe. Mà giúp cơ thể tăng cường sức khỏe, trạng thái cơ thể thoải mái vui vẻ, cảm nhận được sự thuyên giảm của bệnh tật, giúp cơ thể đào thải độc tố - giảm cân - giảm eo một cách hiệu quả.
Kinh lạc là mạng lưới giao thông vô cùng lớn của cơ thể, trong cuốn "Hoàng đế nội kinh" có viết: Kinh lạc giả, quyết sinh tử, xử bách bệnh, điều hư thực, nhân thể kinh lạc bất khả bất thông. Nếu như mạng lưới này không thông, cơ thể sẽ xuất hiện các kiểu các loại bệnh. Chỉ cần thông kinh lạc, mới có thể tạm biệt với bệnh tật, đồng thời tìm được cảm giác của một cơ thể khỏe mạnh: Đầu lạnh, chân nóng, khí túc, huyết sướng, thông tiện.

Kết quả trải nghiệm chỉ sau 48h thải độc dưỡng sinh:
- Loại bỏ từ: 1 - 7kg độc tố, chất cặn và chất thừa trong cơ thể.
- Giảm từ: 1 - 7cm vòng eo.
- Đẩy lùi nguy cơ bệnh tật, tăng sức đề kháng cơ thể.
- Sức khỏe sung mãn, dẻo dai.
- Tinh thần sảng khoái, vóc dáng trẻ trung.
- Da tươi sáng, phản ứng nhanh nhẹn.

Mời tham khảo tại website của Trung tâm Phúc Nhân Sinh: http://phucnhansinh.com.vn/

Liên hệ: LÊ VĂN THẾ(Phụ trách mở chi nhánh Thanh Hóa). Điện thoại: 0976.815.389.
Email: vanthe.phucnhansinh@gmail.com

Rất hân hạnh được hợp tác!
 

Facebook Comment

Chủ đề tương tự

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top