Tp.Thanh Hóa Tiếng Anh cho bé - MAGIC ENGLISH

bichbeng

Thành viên mới
BẠN ĐANG BĂN KHOĂN TÌM NƠI CHO BÉ HỌC TIẾNG ANH TẠI TP THANH HÓA!
Hãy đến với TRUNG TÂM MAGIC ENGLISH(468 Trần Phú, TP Thanh Hóa), nơi con bạn sẽ được hoà mình vào những chương trình học chất lượng và đội ngũ giáo viên, nhân viên tận tâm.
Thưa các bậc phụ huynh,việc học tiếng Anh cho trẻ em là hết sức quan trọng. Đây được xem là giai đoạn VÀNG để học ngoại ngữ. Tại thời điểm này trẻ có thể thẩm thấu và phát âm ngoại ngữ một cách chuẩn xác nhất. Hầu hết các trẻ học tiếng Anh giai đoạn này đều có khả năng nói tiếng Anh như người bản ngữ.
Do đó, nên cho trẻ học tiếng Anh càng sớm càng tốt, nhưng phải đúng phương pháp.
Với đội ngũ giáo viên có nghiệp vụ sư phạm giỏi cùng phương pháp giảng dạy khoa học

- Dạy học theo phương pháp phát âm chuẩn tự nhiên giúp các con tự phát âm chuẩn các từ, âm đuôi, âm gió trong Tiếng Anh mà không cần sự trợ giúp.
- Phương pháp lặp lại nhiều lần gây ấn tượng lâu hơn với bộ não giúp các con nhớ lâu hơn.
- Ngoài giáo viên và ngôn ngữ cơ thể còn sử dụng nhiều giáo cụ trực quan như Flash Cards(tranh ảnh), loa, đài, máy chiếu...nhằm tác động đến tất cả giác quan để trẻ tiếp xúc với tiếng Anh toàn diện.
- Các con được tiếp xúc với GIÁO VIÊN BẢN NGỮ người MỸ là môi trường lý tưởng cho con giao lưu ngôn ngữ.
- Các con không chỉ đơn thuần học tiếng Anh mà còn được lồng ghép dạy các KỸ NĂNG MỀM như làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng lãnh đạo...
- Trong mỗi khóa học các con được tham gia các chương trình ngoại khóa: Chương trình Magic English Young Talent, Đêm hội Trăng Rằm, Đêm hội Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6...Ngoài ra còn có các chuyến tham quan thực tế, dã ngoại giúp các con phát triển toàn diện các kỹ năng trong Tiếng Anh.
Chương trình HỌC THỬ MIỄN PHÍ cho trẻ vẫn đang chờ đợi các bé và các bậc phụ huynh. Hãy nhanh tay gọi ngay đến (0373) 754838 để đăng ký và trải nghiệm!
 

Facebook Comment

Chủ đề tương tự

Chủ đề được quan tâm nhất

Top