Tp.Thanh Hóa Thông tắc cống tại Thanh Hóa - Giá chỉ từ 300.000đ

trantruong

Thành viên mới
Công ty vệ sinh môi trường Thành Hòa đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp, thông gắc bồn cầu, thông tắc bể phốt bằng xe hút chuyên dụng. Trang bị máy móc hiện đại số 1 tại Thanh Hóa - Đội ngũ nhân công có tay nghề giỏi - Thái độ phục vụ nhã nhặn và nhiệt tình - Giá cả hợp lý cho mọi nhà và cơ quan, công ty - Phục vụ nhanh chóng 24/7 kể cả ngày lễ và ngày tết - Gọi 0941.413.567 chỉ sau 15-20 phút là sẽ có nhân viê đến xử lý ngay.
Tham khảo thêm tại: https://www.facebook.com/Thongtaccongtaithanhhoa88
Dịch vụ thông tắc cống chuyên nghiệp tại Thanh Hóa bằng máy lò xo chuyên dụng hàng đầu tạ Thanh Hóa:
Với tiêu chí làm việc của công ty chúng tôi:
 1. Phục vụ nhanh chóng 24/7 kể cả ngày lễ và tết.
 2. Giá cả cạnh tranh, ưu đãi lớn cho khách hàng.
 3. Trang thiết bị máy móc hiện đại nhất. Áp dụng công nghệ mới.
 4. Phục vụ đến các huyện xa trung tâm thành phố.
 5. Thái độ phục vụ khách hàng luôn nhã nhặn và chân thành.
Tp. Thanh Hóa là một thành phố phát trên về mọi mặt cho nên thu hút được công nhân và sinh viên cũng như các bạn hàng, đối tác về đây thành lập công ty, nhà hàng, quán ,ăn, khách sạn… Với mật độ dân cư đông đúc thì vấn đề vệ sinh môi trường luôn được quan tâm đặc biệt, công ty chúng tôi là sự lựa chọn hàng đầu mỗi khi các cá nhân hoặc công ty có nhu cầu thông hút bể phốt lựa chọn. Thành lập năm 2008 cho đến nay công ty chúng tôi được đông đảo khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ.
Các dịch vụ chính của công ty vệ sinh môi trường Thành Hòa cung cấp:
 1. Thông tắc cống: Thông tắc cống thoát nước nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa lavabo, thông tắc bồn cầu, thông tắc bể phốt, thông tắc đường ống nước sạch, thông tắc chậu rửa bát. Với trang thiết bị máy móc hiện đại chúng tôi xử lý thông cống mà không càn đục phá, thời gian bảo hành dịch vụ dài hạn.
  thông cống tại thanh hóa
  Hình ảnh thực tế
 2. Hút bể phốt: Chuyên cung cấp xe hút bể phốt chuyên dụng hiện đại hàng đầu tại Thanh Hóa, với các dòng xe hút nhập khẩu mơi nhất năm 2019 sẽ đảm bảo chất lượng thi công an, sạch sẽ, không gây mất vệ sinh môi trường, không gây mùi hôi thối.
  thông tắc bể phốt tại thanh hóa
  Hình Ảnh Xe Hút Thực Tế
 3. Lắp Đặt Đường Ống Nước: Chuyên thi công và tư vấn kỹ thuật lắp đặt đường ống thoát nước sinh hoạt, hệ thống thoát nước tràn bể phốt đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo vệ kỹ thuật và cho thời gian sử dụng tốt nhất.
Bạn đang có nhu cầu thông tắc cầu cống tại khu vực Thanh Hóa xin liên hệ với chúng tôi để có đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp nhất. Mà giá thành dịch vụ lại rẻ.
#thông_tắc_cống_tại_thanh_hóa
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top