Tp.Thanh Hóa Thiết bị nấu cơm công nghiệp 24 khay dùng điện tại Thanh Hóa

samnhung

Thành viên mới
Công ty Thiết bị bếp Nguyên Khang là đơn vị tư vấn cung cấp Thiết bị nấu cơm công nghiệp 24 khay dùng điện tại Thanh Hóa , sử dụng cho các gian bếp nhà hàng khách sạn , các cơ sở bếp ăn trường học , nhà ăn bệnh viện, các bếp ăn nhà máy xưởng sản xuất nơi cần nấu cơm nhanh với số lượng cơm lớn.
Thông tin về thiết bị :
Chất liệu Inox , Kích thước1.370mm x 540mm x 1.480mm , Nguồn điện áp 380V / 50Hz , Phạm vi sử dụng 600 suất ăn chính là một số thông số cơ bản của Tủ cơm công nghiệp 24 khay dùng điện thương hiệu việt nam cung cấp và bảo hành uy tín bởi Thiết bị bếp Nguyên Khang
Bên cạnh đó còn có các thông số kỹ thuật khác như sau :

Loại tủ nấu cơm : Tủ nấu cơm bằng điện
Công suất : x2 (12kW)
Áp lực : 0,015 - 0,02 Pa
Số khay24
Lượng gạo96kg / 40 phút
Lượng mỳ96kg / 30 phút
Lượng thịt96kg / 40 phút
Trọng lượng sản phẩm30kg
Sản xuất tại Việt Nam
Thương hiệu Việt Nam
Bảo hành : Thiết bị bếp Nguyên Khang bảo hành cho Phần điện (12 tháng); Phần vỏ (36 tháng)
Hình ảnh tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay dùng điện

Tu nau com cong nghiep 24 khay dung dien


Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay dùng điện xuất xứ việt nam

Ben trong tu nau com cong nghiep 24 khay dung dien


Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay dùng điện xuất xứ việt nam

Tu nau com cong nghiepj 24 khay dung ga va dien - Tủ cơm công nghiệp 24 khay dùng điện bảo hành uy tín

Đây là chiếc máy nấu cơm 24 khay mà Nguyên Khang đã lắp cho văn phòng Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh công ty Luật Cầu Giấy năm 2021

Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay sử dụng cả ga và điện
Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay dùng điện xuất xứ việt nam được cung cấp lắp đặt bởi Thiết bị bếp Nguyên Khang là dòng tủ nấu cơm điện cơ có công suất có thể nấu tới 600 suất ăn/ lần chỉ trong vòng 40 phút.
Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay dùng điện thương hiệu việt nam được thiết kế với 24 khay rời, linh hoạt trong quá trình nấu và vệ sinh tủ. Các chi tiết máy cấu thành tủ nấu cơm cơ điện 24 khay có chất lượng cao đảm bảo tính bên chắc, an toàn và tiết kiệm điện. Mặc dù nấu cơm cùng lúc với một lượng suất ăn lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cơm ngon và giữ được tối đa chất dinh dưỡng.
Bên cạnh đó Tủ nấu cơm 24 khay dùng điện cũng có thể chế biến các món hấp rất thuận tiện và hữu dụng
Một đặc điểm đáng lưu ý là Tủ nấu cơm điện 24 khay có kích thước tương đối lớn và nặng chính vì vậy mà tủ nấu cơm 24 khay điện có cấu tạo 4 bánh xe để dễ dàng di chuyển, chỉ cần một người là bạn có thể đẩy tủ nấu cơm điện cơ 24 khay này đi khắp mọi vị trí trong xưởng hay bếp chế biến thực phẩm của bạn mà không mất công gì cả. vô cùng tiện lợi.
Tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay dùng điện có cấu tạo thanh điện trở nhiệt được thiết kế đặc biệt, gioăng đệm cao cấp chịu được nhiệt độ cao nên không bị rò rỉ nước, không rò rỉ điện nên rất an toàn cho người sử dụng. Cùng bản lề tủ nấu cơm dạng kép vô cùng chắc chắn, nhờ đó cánh tủ nấu cơm luôn khít.
Tủ nấu cơm công nghiệp có thể giữ nóng được 4-5 tiếng sau khi ngắt nguồn cung cấp cho tủ , ngoài ra tủ nấu cơm điện giúp bạn nấu cơm năng suất hơn rất nhiều so với việc các bạn dùng các nồi nấu thông thường khác
Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc Lắp đặt tủ nấu cơm công nghiệp 24 khay dùng điện thương hiệu việt nam, mời liên hệ với Thiết bị bếp Nguyên Khang , bạn sẽ được tư vấn tận tình miễn phí chi tiết bởi Nguyên Khang .
 

Facebook Comment

Chủ đề tương tự

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top