doanhnghiepthanhhoa

Thành viên
- Thanh Hóa là tỉnh rộng và đông dân số, nhất là gần đây tỉnh Thanh Hóa vừa được công nhận thêm thành phố Sầm Sơn. Với sự phát triển chung của đất nước, Thanh Hóa trong những năm trở lại đây có sự phát triển vượt bậc, nhiều dự án đầu tư lớn đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa, như khu kinh tế Nghi Sơn, Tĩnh Gia, FLC Sầm Sơn...... Cùng với sự phát triển đó, cộng động doanh nghiệp tư nhân cũng phát triển không những về số lượng mà các doanh nghiệp thực chất hơn, có doanh thu lớn. Trong những năm gần đây số lượng công ty thành lập tại Thanh Hóa cũng tăng nhanh, chúng tôi, CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ LAM SƠN chuyên nhận dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa với chi phí hợp lý và thời gian nhanh chóng, giúp khách hàng không mất thời gian đi lại trong việc thực hiện thủ tục hành chính tại Sở Kế hoạch và Đầu tư Thanh Hóa.

- Các loại hình công ty được thành lập phố biến trên cả nước nói chung và Thanh Hóa nói riêng: Công ty cổ phần; Công ty tnhh 1 thành viên; Công ty tnhh 2 thành viên trở lên; các loại hình khác như Công ty Hợp danh; Doanh nghiệp tư nhân; hợp tác xã, các loại hình này ít được lựa chọn.

- Trước khi thành lập công ty tại Thanh Hóa, các bạn chú ý những nội dung chủ yếu như sau:

- Vốn điều lệ: là vốn bỏ ra khi thành lập công ty, pháp luật không quy định mức vốn điều lệ tối thiểu và tối đa phải để bao nhiêu, chỉ một số ngành, nghề kinh doanh thì pháp luật có yêu cầu mức vốn điều lệ tối thiểu.

-Trụ sở chính công ty: Là nơi hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty, trụ sở chính khi thành lập phải kê khai đúng so với địa giới hành chính, không được kê khai trụ sở không có thực.

- Người đại diện trước pháp luật: Là người đại diện cho công ty để giải quyết các vấn đề liên quan đến sản xuất, kinh doanh và đại diện công ty liên hệ với các cơ quan nhà nước thực hiện các thủ tục hành chính, đại diện công ty với các vụ việc tranh chấp thương mại và theo quy định tại điều lệ công ty. Người đại diện trước pháp luật của công ty có thể là giám đốc, chủ tịch, chủ tịch hội đồng thành viên, chủ tịch hội đồng quản trị hoặc giám đốc kiêm chủ tịch, kiêm chủ tịch hội đồng quản trị.

- Ngành nghề kinh doanh: Là ngành, nghề đăng ký để hoạt động, pháp luật không giới hạn việc đăng ký kinh doanh, trừ một số ngành, nghề cấm kinh doanh như(Mại dâm, buôn bán ma túy, buôn bán mô người, động vật hoang dã); một số ngành, nghề liên quan đến sức khỏe ( y tế, nhà hàng...), ngành, nghề gây ảnh hưởng lớn đến xã hội (Kinh doanh bất động sản, luật, bảo vệ....) khi kinh doanh thì phái đáp ứng điều kiện nhất định.

- Các vấn đề khác như đặt tên công ty cho phù hợp với vùng miền, lĩnh vực kinh doanh, sở thích cá nhân, số lượng thành viên, cổ đông tham gia thành lập công ty, cơ cấu tổ chức công ty, tỉ lệ góp vốn......;

- Trên đây là vài thông tin khi thành lập công ty tại Thanh Hóa, quý khách hàng có thể tìm hiểu, có vấn đề gì không rõ, quý khách hàng đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi để được trợ giúp tốt nhất.

Hãy để Dịch vụ thành lập công ty tại Thanh Hóa chúng tôi thành lập công ty thay bạn và cam kết:
  • Tư vấn luật doanh nghiệp miễn phí 24/7;
  • Có đội ngũ nhân viên nhận trả hồ sơ tận nơi – Không phải đi lại;
  • Thủ tục đơn giản – Chỉ cần duy nhất 1 chứng minh đối với thành viên góp vốn;
  • Chỉ nhận phí sau khi trả kết quả
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ LAM SƠN
Địa chỉ: Số 32 Khu phố 1, Thị trấn Quảng Xương, Thanh Hóa
Điện thoại: 0846.375.111 - Ls Văn
gmail: doanhnghiepthanhhoa247@gmail.com
Wedsite: doanhnghiepthanhhoa.com
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top