Tp.Sầm Sơn Tắm biên và ăn hải sản tươi ngon giảm 10%!

yeuyeu

Thành viên
Nhà hàng hải sản Bày Hòa mang hơi thở,hương vị của biển cả. Nhà hàng đã và đang dành được rất nhiều sự yêu mến của khách hàng nhờ đầu bếp tài ba với các món ăn được chế biến đậm hương vị biển mang đến một thực đơn đặc sắc với một giá cả phải chăng.
Nhà hàng Bày Hòa (Ảnh-một chiều mùa đông)
Nằm ngay tai trung tâm bãi tắm (bãi C), hai mặt tiền hướng ra biển và ra trung tâm bãi tắm Sầm Sơn, Thanh Hóa. Nhà hàng Bày Hòa có một vị trí thuận lợi để bạn có thể thưởng thức các món hải sản cùng bạn bè với không gian mở, tận dụng gió trời mát mẻ vừa hóng gió, ngắm biển và thưởng thức hương vị biển thì thật sự khó có quán nào có được.
Đứng trên tầng 2 nhà hàng nhìn ra biển (Ảnh – Một chiều mùa đông)
Không gian bên trong rộng rãi và thanh lịch với hai tông màu vàng và xanh được kết hợp hài hòa, tinh tế làm thu hút nhiều thực khách mỗi khi ghé qua.Nhà hàng có 2 tầng với sức chứa khoảng 200 thực khách, mỗi tầng đều có một không gian phù hợp để cho bạn sự lựa chọn theo sở thích của mình. Đặc biệt, các vị trí ngồi trong nhà hàng đều có khung cảnh khá đẹp từ bãi biển dành cho thực khách.
Nhà hàng Bày Hòa chỉ phục vụ các món ăn hải sản với nguồn nguyên liệu tươi ngon, chất lượng được ngư dân vùng biển Sầm Sơn đánh bắt.
Nhà hàng hải sản tại Sầm Sơn – Nhà hàng Bày Hòa
Tại đây các món hải sản rất đa dạng từ Ốc, Cua, Nghẹ Ngao, Tôm, Mực, Cá,…Được chế biến với nhiều hương vị khác nhau. Với thực phẩm tươi ngon, khi đến đây chắc chắn thực khách không thể bỏ qua món lẩu hải sản – sự lựa chọn tối ưu nhất cho bữa tiệc sum họp hay liên hoan.
Nhà hàng hải sản tại Sầm Sơn – Nhà hàng Bày Hòa

Ngoài ra, các món cháo ngao, miến cua, mực xiên nướng, tôm hấp xã, cua rang me, canh ngao nấu khế, hàu sữa nướng mỡ hành,..sẽ là các lựa chọn không thể tốt hơn mang đậm hương vị biển Sầm Sơn khi thực khách ghé qua.

Nhà hàng hải sản tại Sầm Sơn – Nhà hàng Bày Hòa
- Khuyến mãi: Nếu quý khách hàng đọc thông tin và gọi trực tiếp cho chủ nhà hàng theo số điện thoại đã đăng thì sẽ được giảm 10%, thời gian áp dụng là từ khi khai trương hè Sầm Sơn đến hết kỳ nghỉ hè.
- Dịch vụ khác: Phục vụ ăn uống, cung cấp đặc sản biển tươi sống, nhận làm cơm đặt theo yêu cầu.
-Địa chỉ liên hệ:
Nhà Hàng Bày Hòa

+ Địa chỉ: Bãi C, đường Hồ Xuân Hương, Thị xã Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa
+ ĐT: 0987431027 (ông Nguyễn Hữu Bày)
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top