Tp.Thanh Hóa SUN GROUP đã biến huyện đảo Phú Quốc trở thành thành phố không ngủ điểm đến tiếp theo là Sầm Sơn

chauha68

Thành viên
SUN GROUP ĐÃ BIẾN HUYỆN ĐẢO PHÚ QUỐC TRỞ THÀNH THÀNH PHỐ KHÔNG NGỦ
ĐIỂM ĐẾN TIẾP THEO LÀ SẦM SƠN
—-*—-
Sau nửa thập kỷ phát triển, đảo Ngọc từ một làng chài hẻo lánh chuyển mình lên Thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam. Kỳ tích “vượt vũ môn hoá rồng” như Phú Quốc dẫu vô cùng hiếm có, song sẽ được tiếp nối bởi một cái tên quen thuộc - phố biển Sầm Sơn Thanh Hoá, nơi được xem là thiên đường biển phía Bắc và sở hữu nhiều điểm tương đồng sáng giá:

✔ Nếu Phú Quốc có Chính phủ và địa phương ưu ái về quy hoạch hạ tầng, thì ̛́ ̀ ̂̀ ̛ đang được lựa chọn trở thành “đại bản doanh” sản xuất của nhiều tập đoàn quốc tế lẫn các doanh nghiệp sản xuất trong nước, kéo theo sự phát triển về giao thông – an sinh xã hội.

✔ Nhắc đến đảo Ngọc không thể bỏ qua đóng góp từ “người khai mở” Sun Group cùng hàng loạt dấu ấn tầm cỡ như Công viên nước hàng đầu Châu Á, Cáp treo 3 dây vượt biển dài nhất thế giới, Tháp đồng hồ cao nhất Việt Nam… Và sắp tới đây, Sun Group cũng chính thức đặt những “viên gạch” đầu tiên cho sự trỗi dậy của xứ Thanh với siêu phẩm , nơi quy tụ hàng loạt biểu tượng du lịch gồm: Quảng trường biển sức chứa 10.000 người, Trục đại lộ trung tâm lớn nhất phía Bắc, Công viên nước và Công viên chủ đề lấy cảm hứng từ những truyền thuyết bản địa huyền bí,... Nếu bên biển xanh rộng lớn đã có Sun Grand Boulevard tô điểm, thì phía ̂ Đ̛ êm đềm của Sầm Sơn cũng sẽ hiện diện một siêu phẩm khác, tiếp nối hệ sinh thái tỷ đô vốn đã làm nên thành công cho Sun Group tại nhiều vùng đất du lịch trước đó.

Lấy Phú Quốc làm minh chứng sống động, giới đầu tư phía Bắc hoàn toàn có thể tin tưởng vào viễn cảnh thịnh vượng nơi Sầm Sơn - Thanh Hóa chỉ trong vài năm sắp tới đây.
Châu Hà: 0969985217
TRÂN TRỌNG
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top