Tp.Thanh Hóa Siêu thị Big C Thanh Hóa

XT36

Thành viên
Trung tâm thương mại Big C Thanh Hóa là kết quả hợp tác đầu tư giữa Hệ thống siêu thị Big C và Công ty TNHH Đầu tư Quảng Long – Thanh Hóa. Trung tâm thương mại bao gồm khu vực giữ xe và 1 tòa nhà có kết cấu 1 tầng dành cho thương mại. Khu vực trông giữ xe miễn phí có sức hơn 200 ô tô và 1.500 xe máy và 1 khu vực nhà chờ xe buýt Big C. Tòa nhà có diện tích hơn 9.000 m² được chia thành nhiều khu vực như:
Đại siêu thị kinh doanh gần 45.000 mặt hàng trong đó 95% là hàng Việt Nam bao gồm thực phẩm khô, thực phẩm tươi sống, hàng điện tử, bách hóa, vải sợi…, cùng phong cách bán hàng mới, hiện đại như quầy điện máy B – Bar tạo nên một thế giới tiêu dùng phong phú và đa dạng có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng.
Khu vực cửa hiệu cho thuê với hơn 40 gian hàng, quy tụ các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang Blue Exchange, John Henry ; Canifa ; vàng bạc đá quí PNJ ; đồ ăn nhanh Lotte ; ngân hàng Vietinbank,.... Tại đây cũng có khu giải trí Game Zone rộng rãi với nhiều trò chơi hiện đại, hấp dẫn.
Một phần diện tích dành cho khu vực văn phòng và kho hàng. 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất

Top