Tp.Thanh Hóa Nội thất của Ford Ecosport 2016 có gì thay đổi mạnh mẽ.

linhthu

Thành viên mới
Dòng xe cỡ nhỏ luôn được thịnh hành ở mọi quốc gia và đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Với nhu cầu của khách hàng ngày càng cao chi phí để sở hữu xe lại phù hợp chính vì vậy Ecosport 2016 luôn được đánh giá cao.

Ford Ecosport 2016 được Ford đầu tư sản xuất và đây là mẫu xe được sản xuất dựa trên rất nhiều mẫu xe khác để tạo lên sự hoàn hảo nhất về tính năng cũng như những thiết kế ngoại thất và Ford tin rằng doanh số xe bán ra vượt rất nhiều so với phiên bản cũ.

Ecosport phiên bản mới có sự thay đổi diễn rõ nét nhất đó chính các chức năng điều khiển được tích hợp ngay trên vô lăng của lái xe, điều này giúp cho lái xe có thể dễ dàng thao tác ngay trên volang của mình. Fors tự tin phiên bản Ecosport mới sẽ làm cho khách hàng hài lòng từ thiết kế nội thất cho tới ngoại thất.

Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công lớn cho tất cả các mẫu xe, để làm được điều đó thì vô cùng khó

Tạo sự thoải mái cho khách hàng, kể cả những khách hàng có chiều cao vượt trội khi sử dụng xe. Ford đã tiên phong cho xe Ford EcoSport 2016 trở thành mẫu xe đầu tiên trong phân khúc của mình có sự tiện lợi về chiều cao cabin và không gian ở chân, giúp cho lái xe thoải mái. Đây cũng là yếu tố làm thay đổi lớn cho Ecosport 2016.

Với những thành phố đông đúc tiếng ồn không còn là vấn đề. Phiên bản Ecosport 2016 có điểm mới ở phiên bản ra mắt trong lần này là nội thất được cách âm tốt hơn so với phiên bản trước, xe giảm tiếng ồn của động cơ cũng như sự tương tác với mặt đường tốt nhất. Tạo không giản thoải mái, êm ái cho người dùng. Nội thất xe có 2 lựa chọn cho khách hàng đó là bọc da hoặc vải. Bảng điều khiển cơ bản, hiển thị đa chức năng, được trang bị một ổ cắm 12v cũng như USB và AUX 3.5mm.Tích hợp công nghệ mới nhất

Ngoài ra còn có điềm nhấn mới: để cho khách hàng có thể để đồ đạc cho những chuyên đi chơi xa , Ford thiết kế Ecosport 2016 khoang hành lý rộng có hàng ghế gấp 60:40 với kích thước rộng 1027 mm và cao 880 mm. Bên ngoài cửa sau có tay cầm gắn bên đèn chiếu hậu phải giúp cho xe tiết kiêm được không gian, có sự bố trí gọn gàng. Do không được trang bị lốp dự phòng nên cửa sau nhẹ nhàng và gọn gàng hơn.Chiếc lốp dự phòng đã được thiết kế tại vị trí tinh tế hơn
 

Facebook Comment

Chủ đề tương tự

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top