Tp.Thanh Hóa Nhân viên kinh doanh phát triển thị trường sơn Jotun

T

tranbinh

Khách vãng lai
+ Số lượng cần tuyển: 5 người
+ MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • Công việc về dự án - công trình: Cập nhật các dự án, công trình đang triển khai trong khu vực được phân công.
  • Làm việc với các đối tác của dự án, công trình (chủ dự án, chủ công trình, nhà thầu, nhà bán lẻ, các đơn vị tư vấn thiết kế....) để giới thiệu các sản phẩm của sơn JOTUN.
  • Công việc về dịch vụ: Cung cấp cho khách hàng các tài liệu về hãng sơn JOTUN Đàm phán & thuyết phục khách hàng sử dụng các sản phẩm của sơn JOTUN.
  • Làm việc giờ hành chính ===> từ Thứ 2 đến Thứ 7 YÊU CẦU CÔNG VIỆC Có kiến thức về ngành XD hoặc kinh doanh (Tốt nghiệp Đại Học, Cao Đẳng hoặc Trung Cấp) Có kinh nghiệm trong bán hàng VLXD là một lợi thế. Hoạt bát, nhanh nhẹn, chịu khó và trung thực.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG - Mức thu nhập = Lương cứng + % hoa hồng, từ 10 triệu đến không giới hạn - Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN… theo quy định nhà nước - Du lịch hàng năm, team building cùng công ty - Được đào tạo để phát triển năng lực bản thân - Môi trường làm việc trẻ, năng động, chuyên nghiệp.
(Khi phỏng vấn sẽ được trao đổi công việc và chế độ quyền lợi cụ thể hơn)
� Liên hệ trực tiếp với công ty TNHH TM & XD VINH PHÁT đơn vị phân phối sơn JOTUN chính hãng tại Thanh Hóa Liên hệ: 0912.866.183 – 0812.963.540
Có thể gửi CV trước qua gmail: thanhbinhtxls@gmail.com

�Địa chỉ: 56-57-58 Lô 2 Phố Cao Sơn - An Hưng - TP. Thanh Hóa
shop bao cao su thanh hoa
BcsThanhHoa.com
SHOP bao cao su - Đồ chơi người lớn Thanh Hóa
Hotline/Zalo/SMS : 0964 594 115
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top