Tp.Thanh Hóa Nem chua Thắng Tuyến

nemchuathangtuyen

Thành viên mới
NEM CHUA THẮNG TUYẾN

Giới thiệu:

Đã từ lâu nem chua Thanh Hoá đã trở thành món quà đặc biệt mang thương hiệu Xứ Thanh, vì vậy dù vào Nam hay ra Bắc khi qua Thanh Hoá không quên dừng chân mua món nem chua đặc biệt mang hương vị quê hương XỨ THANH để làm quà cho người thân, bạn bè,... Nem chua Thanh Hoá đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước, không những thế nem chua Thanh Hóa còn vượt hàng nghìn km để đến với bạn bè gần xa trên thế giới những nơi có người Việt sinh sống làm việc và học tập.

Mặc dù vậy nhưng ít ai tìm hiểu kỹ về những cơ sở sản xuất chế biến ra món nem đặc biệt góp phần tạo nên thương hiệu "NEM XỨ THANH".
Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách một cơ sở sản xuất ra món nem chua đặc biệt này đó là: Cơ sở sản xuất NEM CHUA THẮNG TUYẾN.

NEM CHUA THẮNG TUYẾN là cơ sở sản xuất duy nhất tại phường Ba Đình thành phố Thanh Hoá nằm trên đường Lê Hoàn số nhà 409, với trên 30 năm trong nghề, NEM CHUA THẮNG TUYẾN luôn lấy chất lượng làm đầu, với đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn đi đầu về CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM & AN TOÀN VỆ SINH THỰC PHẨM.

Đến với NEM CHUA THẮNG TUYẾN, Quý khách sẽ được hài lòng về thái độ phục vụ, an tâm về chất lượng và nhớ mãi hương vị đặc biệt bởi những bí quyết gia truyền có một không hai tại Thành phố Thanh Hoá.

NEM CHUA THẮNG TUYẾN
Đại diện doanh nghiệp: Ông Nguyễn Mạnh Hùng.
Địa chỉ: Số 409 Đường Lê Hoàn, P. Ba Đình, Tp Thanh Hoá, Tỉnh Thanh Hoá
Điện thoại: 037 3855 371 - 0912 210 328
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top