Tp.Thanh Hóa Máy lọc không khí tốt nhất

dongoca22019

Thành viên mới
Ngày nay, tình hình ô nhiễm môi trường trở thành mối lo ngại lớn cho người dùng và các căn bệnh luôn rình rập và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Máy lọc không khí ra đời đã giải quyết được tình trạng ô nhiễm trong chính căn phòng và mang lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng. Hôm nay maylockhongkhi365.vn sẽ giới thiệu các dòng máy lọc không khí tốt nhất hiện nay.
Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A
Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A được tích hợp công nghệ lọc bằng nanoe giúp lọc sạch vi khuẩn, trang bị luồng khí luận chuyển 3D. Bên cạnh đó, máy lọc có thể báo hiệu cho bạn khi không khí đã làm sạch, tích hợp chế độ tăng cường kích hoạt chỉ báo sẽ bật sau 10 phút chế độ tăng cường.
Tốc độ quạt ở máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A có 4 chế độ: chậm, bình thường. Máy lọc không khí Panasonic F-PXJ30A phù hợp lắp đặt trong phòng có diện tích từ 20m2.h
Máy lọc không khí FP-GM30E-B
Máy lọc không khí và bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B giúp bảo vệ sức khỏe gia đình bạn khỏi virus, các tác nhân gây dị ứng, loại bỏ nấm mốc,...Kết hợp bộ lọc HEPA cho hiệu quả cao.
Tính năng
Kết hợp tính năng lọc bụi và khử mùi, dễ dàng thay mới hiệu suất cao, lọc được những hạt bụi có kích thước nhỏ nhất.
Tiết kiệm điện với công nghệ Inverter hiện đại.
Thu hút muỗi với đèn UV.
Chế độ Haze tự động điều chỉnh tốc độ quạt.
Bảo vệ sức khỏe khỏi virus, chất gây dị ứng và nấm mốc bằng Plasmacluster ion.
Bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi với 5 bước bắt muỗi hiệu quả, không sử dụng đến hóa chất, mang lại không gian sống an toàn.
Thiết kế kiểu dáng sang trọng, nhiều tính năng hiện đại, hiệu suất sử dụng cao.
Bảo vệ khỏi các hạt bụi có kích thước cực nhỏ dưới 2,5 micromet (PM 2.5) như: Bụi, khói bằng luồng khí thổi kết hợp bộ lọc HEPA.
Diện tích lọc phù hợp đến 21m2.
Máy lọc không khí và bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B mang đến cho không gian gia đình bạn bầu không khí trong lành, loại bỏ muỗi, bụi, khói,...Cho mọi người trong gia đình tránh khỏi các tác nhân gây hại. Tất cả những tính năng trên máy lọc không khí Sharp FP-GM30E-B được người tiêu dùng đánh giá là máy lọc không khí tốt nhất.
Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WM/SV
Tính năng của Máy lọc không khí Samsung AX40R3030WM/SV
Kết hợp 3 lớp lọc bụi: Lọc bụi thô, lọc than hoạt tính, lọc HEPA giúp khử mùi khó chịu, độc hại, loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả các hạt bụi mịn gây nguy hiểm đến sức khỏe con người.
Tùy theo nhu cầu lọc không khí trong phòng mà người dùng có thể chọn 1 trong 3 cấp độ lọc phù hợp.
Dễ dàng sử dụng, thay thế và vệ sinh, bộ lọc trước có thể tháo và giặt định kỳ.
Tự động đo lường mức độ ô nhiễm không khí để điều chỉnh công suất vận hành và tốc độ quạt, giúp tiết kiệm điện cho gia đình bạn tối đa.
Đồng hồ hẹn giờ giúp thiết lập thời gian tắt máy phù hợp, với chế độ ngủ, máy sẽ chỉ hoạt động với luồng gió nhẹ, yên tĩnh hơn, cho bạn có giấc ngủ sâu hơn.
Cảm biến khí Gas và bụi hỗ trợ theo dõi và kiểm tra mức độ ô nhiễm không khí chính xác hơn cùng với đèn cảm biến báo hiệu và hiển thị chất lượng không khí.
Thiết kế tinh tế, cao cấp và tiện dụng. Thiết kế tay cầm, giúp bạn có thể dễ dàng di chuyển máy tới mọi nơi. Trả lại cho gia đình bạn không gian trong lành, thoáng mát, vô cùng thoải mái và dễ chịu. Bảo vệ an toàn cho mọi thành viên trong gia đình, đặc biệt là những gia đình có người lớn tuổi và trẻ nhỏ. Diện tích phòng sử dụng phù hợp: 40m2
Và còn một số loại máy lọc không khí tốt nhất, các bạn có thể truy cập vào maylockhongkhi365.vn để tìm hiểu
 

Facebook Comment

Chủ đề tương tự

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top