Tp.Thanh Hóa Kinh nghiệm đi chơi Biển Hải Tiến

huu 1993

Thành viên mới
Mình đã nhiều lần về chơi ở Biển Hải Tiến nên mình rất rành về khu du lịch này:
1: - Về ngủ nghỉ: Nếu các bạn có điều kiện các bạn nên chọn khách sạn 3 sao như Hải Tiến resort , An Hưng Hotel, Paracel . giá phòng lúc cao điểm thì hơn 1 triệu. Vip hơn là vài triệu.
- Còn nếu các bạn muốn vừa tiền thì nên nghỉ ở các khách sạn, nhà nghỉ với giá tiền vừa phải mà dịch vụ vẫn như thế. ví dụ như Nhà nghỉ Ngân Khánh,Nhà nghỉ Anh Thư Khách sạn Bình Minh. có cả bể bơi nước ngọt luôn. sân chơi gala cực rộng cho ai đi theo đoàn. gọi 0869.122.123 để được tư vấn nhá
2: Về Dịch Vụ Vui Chơi. về biển đương nhiên là tắm biển là chính rồi, biển ở đây cực đẹp, sạch, không đông như sầm sơn nhé. ngoài ra còn có khu vui chơi riêng cho thanh niên, trẻ em.
3. VỀ ĂN UỐNG: Ăn ở trong khách sạn thì giá cả rất đắt, có thể gấp đôi ở ngoài luôn. Nếu bạn có tiền thì không thành vấn đề nhưng nhiều người không nên hoang phí tiền bạc. Nếu các bạn muốn ăn ở ngoài cho rẻ thì nên ăn ở nhà hàng Làng Chài Hải Tiến, nhà hàng này của ngư dân tự lập nên là giá rất rẻ. đồ ăn thích ăn gì thì ra bể cá tự chọn. thích ăn theo kiểu gì cứ nói đầu bếp.
sđt của nhà hàng luôn này: 0869.122.123 - 0963.403.423 . hình như đặt trước là được giảm 10% luôn..
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất

Top