Khởi Công Dự Án Eurowindow Park City - Thanh Hóa

Huylv36

Thành viên mới
Công ty cổ phần đầu tư tổ hợp thương mại Melinh PLAZA Thanh Hóa sẽ khởi công xây dựng khu đô thị Eurowindow Park City vào ngày 11/11.

Tọa lạc ngay giữa trung tâm mới của TP Thanh Hóa, dự án Eurowindow Park City nằm trên 2 trục đường lớn là đại lộ Hùng Vương và Nguyễn Hoàng. Khu vực này quy tụ hầu hết các cơ quan chức năng, hành chính, trung tâm thương mại của tỉnh như UBND Thành phố, trung tâm triển lãm thành phố, trung tâm thương mại Big C…

"Với vị trí đắc địa, tầm nhìn mở rộng về 4 phía, khu đô thị cao cấp Eurowindow Park City sẽ là trung tâm kinh doanh sầm uất, góp phần cải thiện chất lượng sống cho người dân xứ Thanh", đại diện chủ đầu tư cho biết.
Dự án Eurowindow Park City được xây dựng trên tổng diện tích đất 6,7 ha, mang đến những căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố thương mại, shophouse hiện đại, đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường và các nhà đầu tư.

Khu nhà phố thương mại hai mặt tiền là mô hình hiện đại, được xây dựng theo xu hướng phát triển chung trên thế giới, vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh, phù hợp nhu cầu của nhiều người Việt.
Nguồn: VnExpress
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất

Top