Tp.Thanh Hóa Khách sạn Quê Hương

yeuyeu

Thành viên
Khách sạn tốt giá rẻ tại Sầm Sơn – Khách sạn Quê Hương với trang thiết bị tiện nghi đạt tiêu chuẩn 2 sao, chính thức đi vào hoạt động năm 2010.

Với hơn 40 phòng khách sạn có nội thất sang trọng, đầy đủ đồ dùng, trang trí ấm cúng, tao nhã cùng với cửa sổ rộng nhìn ra bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp, khách sạn Quê Hương sẽ làm cho quý khách thực sự cảm thấy thoải mái, thuận tiện và hài lòng bởi chất lượng của khách sạnhay tính chuyên nghiệp, mến khách và thân thiện của toàn thể nhân viên khách sạn.
Ngoài ra đến với khách sạn Quê Hương du khách còn được thưởng thức các món hải sản tươi ngon, chất lượng, giá rẻ do chính các cư dân Sầm Sơn đánh bắt và do chính các đầu bếp tài ba của khách sạn chế biến. Chắc chắn du khách khó có thể quên được hương vị nếu có cơ hội được thưởng thức.

Được đánh giá là một khách sạn tốt giá rẻ tại Sầm Sơn với sự yên tĩnh, dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất và vị trí thuận tiện, chỉ cách bãi biển 10m và đứng trên lầu của khách sạn có thể ngắm trọn vẹn mặt trời mọc vào mỗi sáng bình minh, hay toàn cảnh thơ mộng của biển Sầm Sơn và cảnh nhộn nhịp của bãi tắm khi chiều buông, khách sạn Quê Hương dần trở thành một địa chỉ tin cậy, tốt nhất cho cả khách du lịch và khách thương gia tại trung tâm đang phát triển nhanh về du lịch của Thanh Hóa.

Số 5/39, đường Hồ Xuân Hương, P.Trường Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa
Tel: 0373.250888 * Fax: 0373.821 659 * Hotline: 090 2238 555 * E-mail: ks.quehuong@gmail.com
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top