Tp.Thanh Hóa Hướng Dẫn Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Khô & Cồn Thạch

N

Ngoc Thanh

Guest
Hiện nay hàng cồn thạch hoặc cồn khô được dùng rộng rãi hơn khi phải so sánh với bình gas mini trong những nhà hàng, tiệc tùng và hàng quán bởi tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh hoặc sản xuất cồn thạch & cồn khô dành cho những người ban đầu làm kinh doanh chỉ cần ít chi phí đầu tư. Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị một cách thực tiễn công thức làm cồn khô hay cồn thạch.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn đến quí vị một cách miễn phí làm các dung dịch tẩy rửa thông dụng ví dụ như nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm & nước tẩy rửa kính,...

Liên Hệ ĐT và Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).Công thức sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ viên cồn thạch đã được bán phổ biến hơn nếu so với sản phẩm cồn khô vì có những lợi thế. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không dùng nhiệt độ vì vậy rất là dễ sản xuất và thiết bị ít đầu tư. Phương pháp làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp. Không tồn tại khí độc hại hay làm cho cay mắt nên rất an tâm cho người tiêu dùng.

Những đầu tư dành cho qui trình sản xuất cồn thạch khoảng dao động 10 - 20 triệu đồng, mặt bằng dao động 16 mét vuông là có thể làm được đối với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có được điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư thiết bị tự động dao động 1 đến 2 trăm triệu đồng để làm với quy mô to.

Phương pháp làm Cồn Khô

Kỹ thuật sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt & không có khói gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh được.

Tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị 3 cách làm cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Các bạn có thể thay đổi chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với nhà xưởng 16 m2, bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô/một ngày.

Công thức làm Cồn Gel

Hàng cồn gel khi đốt có hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô do không dùng đến nhiệt độ. Thêm nữa không dùng đến nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, ít sử dụng nhân công. Các chi phí đầu tư bau đầu rất thấp. Có khả năng làm được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay làm ra cồn khô, cồn gel, cồn thạch cùng với những trang thiết bị hay nguyên vật liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá chuyển giao đối với 1 loại cồn gel, cồn thạch, cồn khô: năm triệu.

Xin Gọi số đt hay Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất

Top