Hàng Nhật tuyển cá nhân, đại lý, nhà phân phối, siêu thị làm đối tác kinh doanh!

sunjapanvn

Thành viên mới
Hàng Nhật tuyển cá nhân, đại lý, nhà phân phối, siêu thị làm đối tác kinh doanh!


Kính gửi: Quý Đối tác và Khách hàng

Lời đầu tiên, Công ty xin gởi lời chào thân ái và sức khỏe đến toàn thể Quý Đối tác và khách hàng.
Tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu với đối tác nước Nhật Bản
Với phương châm hoạt động trên thương trườnglấy tinh thần chủ đạo là phục vụ khách hàng một cách chân tình, chế độ hậu mãi chu đáo, giao hàng tận tay cho khách hàng toàn quốc và luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.Chính vì vậy mà công ty chúng tôi luôn được các đối tác tin tưởng giao trọng trách là nhà phân phối chính thức của hơn 100 nhãn hàng chính hãng, thương hiệu nổi tiếng của các doanh nghiệp Nhật Bản với các dòng sản phảm như sau:
-Hàng gia dụng đồng giá Nhật Bản 40k: Với hơn 5000 mã sản phẩm khác nhau, đầy đủ các mặt hàng gia đình, đa dạng về mẫu mã, kích thước...
-Hàng gia dụng cao cấp Nhật Bản:Với hơn 1500 mã sản phẩm khác nhau, đầy đủ các mặt hàng, thiết bị gia đình, đa dạng về mẫu mã, kích thước, chủng loại, giá thành...
-Mỹ Phẩm Nhật Bản: Với hơn 200 mã sản phẩm mỹ phẩm khác nhau, đầy đủ các công dụng, đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá thành...
-Gốm sứ Nhật Bản: Với hơn 700 mã sản phẩm mỹ phẩm khác nhau, đầy đủ các mặt hàng, đa dạng về mẫu mã, hoa văn, kích thước, chủng loại và giá thành.

Do nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh, cùng hệ thống website, kinh doanh chuyên nghiệp, công ty chúng tôi đang tuyển dụng các đối tác là tổ chức, cá nhân, hệ thống siêu thị, siêu thị mini, bách hóa, đại lý trên toàn quốc để cùng hợp tác phát triển.

Công ty sẽ có chính sách chiết khấu cực kỳ hấp dẫn, chế độ hậu mãi chu đáo và hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.
Với mong muốn hợp tác đôi bên cùng có lợi.Công ty rất mong đợi có được sự hợp tác từ các đối tác có nhu cầu về các ngành hàng do công ty chúng tôi phân phối.
Trân trọng cảm ơn quý đối tác!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

- Nguyễn Duy Thanh; SĐT:0918661080– Email:duythanhdpt@gmail.com

- Phạm Tư Thạo ; SĐT:0964151155- Email: tuthao73@gmail.com

- Trụ sở chính: 35 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top