Tp.Thanh Hóa Fruit of the Loom đầu tư xây dựng nhà máy ở Thanh Hóa

Thao Nguyen fotl

Thành viên mới

Tên Công ty: Công ty TNHH Fruit of the Loom Việt Nam
Địa chỉ: Khu công nghiệp - du lịch Tiên Trang, Quảng Lợi, Quảng Xương, Thanh Hóa


Fruit of the Loom là một trong những thương hiệu lớn trên toàn cầu, chuyên sản xuất hàng dệt may chất lượng cao, một thương hiệu được mọi người trên khắp thế giới biết đến, yêu mến và tin tưởng.

Fruit of the Loom được thành lập năm 1851 tại Mỹ, khi đó hai anh em Benjamin và Robert Knight mua nhà máy đầu tiên của họ và bắt đầu sản xuất vải bông và dệt may ở Rhode Island, Mỹ. Năm năm sau, tên thương hiệu Fruit of the Loom ra đời, lấy cảm hứng từ một bức tranh vẽ trái cây của cô con gái của một khách hàng. Thương hiệu Fruit of the Loom đã được đăng ký như một thương hiệu chính thức từ năm 1871, và trở thành một trong những thương hiệu lâu đời nhất thế giới, có trước cả khi người ta phát minh ra bóng đèn, xe ô tô và điện thoại.

Logo của Fruit of the Loom qua các thời kỳ


Ngày nay, Fruit of the Loom là một trong những thương hiệu toàn cầu, chuyên sản xuất áo phông, tất, đồ lót. Với 160 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dệt may chất lượng cao, Fruit of the Loom đã phát triển để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới.

Cách đây hơn 30 năm, Fruit of the Loom đã bước vào thị trường Châu Âu và cho đến ngày nay, công ty vẫn duy trì được danh tiếng lâu đời là thương hiệu hàng đầu về sản phẩm may mặc.

Năm 2002, Fruit of the Loom được mua lại bởi tập đoàn Berkshire Hathaway, được điều hành bởi một trong những doanh nhân nổi tiếng nhất thế giới, ông Warren Buffett. Trở thành một phần của một tổ chức lớn như vậy, Fruit of the Loom được đảm bảo về tài chính và một nền tảng vững chắc để phát triển trong tương lai.

Gần đây hơn, Fruit of the Loom đã tự mua lại tập đoàn Russell, trong đó bao gồm những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu như: Russell Athletic, Spalding và Brooks. Một phần của tập đoàn VF, bao gồm thương hiệu đồ lót được đánh giá cao Vanity Fair cũng mới được Fruit of the Loom mua lại trong những năm gần đây. Đây là những bằng chứng cho thấy sự phát triển không ngừng của Fruit of the Loom.

Hình ảnh về các sản phẩm của công ty


Là một công ty toàn cầu với hơn 28.000 nhân viên trên toàn thế giới, chúng tôi đang tiếp tục đầu tư, không ngừng mở rộng sang các thị trường mới. Fruit of the Loom luôn đảm bảo bạn sẽ nhận được chất lượng và dịch vụ mà bạn luôn mong chờ từ một trong những thương hiệu quần áo lớn nhất thế giới.

Fruit of the Loom Châu Âu đã đầu tư xây dựng một nhà máy tại Maroc với quy mô 4000 người. Hiện tại chúng tôi đang tiến hành đầu tư xây dựng nhà máy mới tại Việt Nam, dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2016.

Hình ảnh về nhà máy Fruit of the Loom tại Maroc
Nhà máy Fruit of the Loom tại Việt Nam khởi công xây dựng vào Tháng 08/2015, sẽ hoàn thành vào năm 2016. Dự kiến, trong vòng 2 năm tới, Fruit of the Loom sẽ tuyển dụng 1500 công nhân viên, và tiếp tục mở rộng quy mô trong tương lai.

Hình ảnh phối cảnh nhà máy xây dựng tại Việt Nam sẽ hoàn thành vào năm 2016
FOTL
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top