nguyenminh

Thành viên
Thuốc lào ngon phải đi kèm với điếu cày đẹp, bởi trước khi thử bằng miệng chúng ta luôn thử bằng mắt trước. Một điếu cày đẹp sẽ tăng cảm giác thích thú, sang trọng.

Điếu cày đẹp với thân hình ống, được làm từ tre, nứa, kim loại nhẹ, dài khoảng 40- 60cm. Một nửa thân trên điều phải kín để thân điều có thể chứa nước, nữa đầu kia hở dùng để hút. Vị trí gần phái đầu kín của thân điếu được khoan một lỗ để lắp nõ điếu, nõ là nơi cho thuốc lào vào để hút.

Ngày nay người ta điêu khắc, chạm trổ, tinh xảo, dân dã mang đậm nét thủ công lên thân điếu. Không chỉ tạo nên thẩm mỹ cho thân điều cày đẹp mà còn tạo nên nét đặc trưng cửa nghệ thuật điêu khắc.
Trong đoạn thơ:
Quê tôi miền bắc có điếu cày
Ngẫm nghĩ hồi lâu thấy hay hay
Trẻ già , trai gái ai cũng thích
Quấn quýt ngày đêm chẳng dời tay

http://thuoclaothanhhoa.com/thuoc-lao-thanh-hoa-6/

Điếu cày đẹp là nét đẹp đặc trưng của vùng Bắc Bộ,với những âm thanh giòn giã phát ra, làm người hút và người bên cạnh cảm giác mê ly và thích thú.

Tuy nhiên cầm điếu cày đẹp hút thuốc lào ngon ở nơi công cộng là hành động kém lịch sự, độc hại không chỉ người hút mà mọi người xung quanh.
Hiện tại chúng tôi có các loại Điếu cày đẹp, Điếu cày Thanh Hóa , điếu cày bọc đồng hoa văn , điếu cày bọc đồng trơn đủ loại.

Ngoài ra là cơ sở đại lý gồm thuốc lào thanh hóa, thuốc lào quảng xương chúng tôi tự tin đảm bảo chất lượng đến mọi người mọi nhà đề quý khách hài lòng về sản phẩm dịch vụ của Thuốc lào Chính xinh
http://dieucaydep.net/dieu-cay-dep-4/
MỘT ĐIỀU CỰC KỲ QUAN TRỌNG KHÔNG Ở ĐÂU CÓ ĐƯỢC ĐẤY LÀ KHI MUA SẢN PHẨM BÊN SHOP SHOP CAM KẾT MỘC 100% TỰ NHIÊN ĐẢM BẢO ÊM SAY NGON , KHÔNG NÓNG KHÔNG SỐC
Liên Hệ ngay với chúng tôi
sdt: 0984907830 hoặc 0987729273 để được tư vấn
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top