Hà Trung Công trình cửa nhôm nhà chị Quỳnh ở tiểu khu 2 thị trấn Hà Trung

hoangnamdu

Thành viên mới
Thanh hóa mình mấy năm nay xây dựng phát triển chóng mặt, công trình nhà cửa mọc ra như nấm . Hôm nay tôi xin giới thiệu Công trình cửa nhôm nhà chị Quỳnh ở tiểu khu 2 thị trấn Hà Trung Trân trọng giới thiệu hình ảnh công trình để mọi người tham khảo , biết đâu có dịp lại lắp đặt sử dụng , đây là công trình được thợ kỹ thuật của Tmawindow lắp đặt hoàn thiện đầu tháng 12 năm 2022 .
Thời điểm tháng giữa năm 2022 bạn chị Quỳnh là chị Mai ở Hoàng Trung Hoàng Hóa Thanh Hóa có lắp đặt 3 bộ cửa sổ nhôm PMA cho gia đình mình ( công trình này đã được Tmawindow giới thiệu trong một bài viết trên website Tmawindow.com ) , chính vì yêu thích sự tận tình trách nhiệm và sản phẩm đẹp chắc chắn do Tmawindow lắp đặt nên chị Mai đã giới thiệu cho chị Quỳnh đơn vị lắp đặt là Tmawindow . Đến đầu tháng 12 này chị Quỳnh có liên hệ lại cùng Tmawindow để lắp đặt bộ cửa đi 2 cánh màu ghi xám này .

Cua di 2 canh nhom xinhgfa nha chi Quynh


Cửa Nhôm xingfa 2 cánh bản lề và phụ kiện Bogo lắp cho nhà chị Quỳnh Tiểu Khu 2 Thị Trấn Hà Trung
  • Bộ cửa nhôm xingfa 2 cánh lắp cho cửa đi chọn màu ghi xám bởi vì thứ nhất là nó hợp màu nội thất , đây cũng là màu được nhiều người chọn vì nó " Sạch " , nếu bị vết bẩn cũng sẽ khó lộ . Điều thứ 2 Tmawindow tư vấn lắp cho chị Quỳnh màu ghi xám vì gia chủ mệnh Thủy - Xám ghi tra theo phong thủy thì thuộc Kim mà Kim thì sinh Thủy vậy nên những người mệnh Thủy như chị Quỳnh nên phải chọn màu sắc thuộc Kim để mong vận khí tốt và may mắn, tài lộc cho mình. Chính vì thế mà màu ghi xám là màu hợp phong thủy gia chủ nhất so với các màu trắng, màu vân gỗ ....
  • Bộ cửa này chọn mở quay ra ngoài do không gian mở cũng khá là thoải mái nên chọn mở quay ra ngoài là thuận tiện
  • Vật liệu :
  • Phần kính : Sử dụng kính cường lực cao cấp màu trong suốt
  • Phần khung cửa : Sử dụng thanh Profile nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu chính hãng từ nhà máy nhôm Quảng Đông
  • Phần phụ kiện : Như đã nói ở trên , sử dụng phụ kiện cửa nhôm hãng Bogo , Phụ kiện bogo có thể sử dụng làm phụ kiện cửa nhôm xingfa , làm phụ kiện cửa nhôm PMA , làm phụ kiện cửa nhôm việt pháp và các loại cửa nhôm khác . Phụ kiện bogo đẹp mắt, sang trọng , bền bỉ theo thời gian - Dòng sản phẩm phụ kiện BoGo được xử lý bề mặt theo công nghệ Oxydized & điện phân chống oxy hoá ăn mòn , rất phù hợp với thời tiết khí hậu nước ta .
  • Phần keo dán : Đây cũng là phần quan trọng đối với việc lắp đặt cửa nhôm, nó giúp cho liên kết nhôm kính tốt hơn, đảm bảo về độ kín khít cũng như tính cách âm cách nhiệt của cửa . Ở đây chúng ta sử dụng Keo ép góc cửa nhôm Pu88Keo silicone Aposil Oxime đàn hồi .
- Công trình cửa nhà Quỳnh ở tiểu khu 2 thị trấn Hà Trung Thanh Hóa được thợ kỹ thuật của Tmawindow lắp đặt hoàn thiện bàn giao sử dụng vào đầu tháng 12 năm 2022 cho nhà chị Quỳnh với thời gian bảo hành 5 năm cho phần khung cửa và 3 năm cho phần phụ kiện cửa .
Trên đây là hình ảnh Công trình cửa nhôm nhà chị Quỳnh ở tiểu khu 2 thị trấn Hà Trung , Quý vị khách hàng có nhu cầu lắp đặt cửa nhôm xingfa và các loại cửa nhôm kính khác như là nhôm việt pháp, nhôm yangli , nhôm pma, nhôm Rico, nhôm topal ... mời liên hệ trực tiếp cùng Tmawindow để được tư vấn chi tiết, cũng như báo giá lắp đặt với giá thành cạnh tranh phải chăng nhất so với thị trường cửa hiện nay .
Quý vị chỉ cần liên hệ đội ngũ kỹ thuật sẽ tư vấn chi tiết tận tình miễn phí
 

Facebook Comment

Chủ đề tương tự

Chủ đề được quan tâm nhất

Top