Tp.Thanh Hóa chống trộm xe máy quẹt thẻ giá rẻ 250k bh 1 năm

dochoixemayth

Thành viên
Khóa Smart RF không những lắp đặt đơn giản mà còn có thể sử dụng cho nhiều loại xe máy, moto khác nhau và vẫn đảm bảo chức năng chống trộm,cướp xe thông minh hoạt động tốt. Thiết bị chống trộm dùng cho xe máy này được thiết kế dựa trên công nghệ mã hóa hiện đại đặc biệt, có tính bảo mật cao và hoàn toàn tự động. Với bộ phận điều khiển lắp trên xe cùng Chip điện tử SmartRF - sử dụng công nghệ Nano Watt hiện đại bậc nhất -được treo tại chìa khóa xe, chức năng chống trộm sẽ được kích hoạt bất cứ khi nào người dùng đi ra hay tiến lại gần xe.

Trong trường hợp kẻ trộm mở khóa, chỉ sau 3 giây, xe sẽ báo động bằng còi và tự động ngắt khóa điện khiến xe không thể khởi động. Đặc biệt, khóa SmartRF không sử dụng điện của ắc quy nên người dùng vẫn có thể yên tâm về sự an toàn của chiếc xe ngay cả khi ắc-quy của xe bị hỏng.

Với việc sử dụng vỏ và dây điện chống cháy cùng khả năng chống nồm, va đập mạnh, chống nước , tránh rủi ro chập cháy khi rửa xe, chiếc khóa thông minh này có thể bảo vệ chiếc xe của bạn bất cứ thời điểm nào, bất cứ nơi đâu một cách an toàn và đáng tin cậy.
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top