Tp.Thanh Hóa Cảnh Báo Hành Vi Mạo Danh Công Ty Tang Lễ Tâm Đức Lừa Đảo Khách Hàng Ký Hợp Đồng

tanglethanhhoa

Thành viên mới
Công ty Tâm Đức là công ty tang lễ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành nghề dịch vụ tang lễ trọn gói tại tỉnh Thanh Hóa, thời gian vừa qua đã tiếp nhận thông tin từ một số thông tin từ các khách hàng về tình trạng mạo danh công ty tang lễ Tâm Đức nhằm để ký hợp đồng tang lễ qua đó tăng giá phí dịch vụ và cung cấp các sản phẩm có chất lượng không tốt gây ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của công ty.

Cá nhân, tổ chức thực hiện hành vi mạo danh bằng cách liên hệ với khách hàng và tự nhận mình là người của công ty Tâm Đức, có nhiều trường hợp còn chủ động mang "Áo quan" đặt tại nhà khách hàng để lỡ nếu có bị phát hiện thì khách hàng cũng ngần ngại trong việc hủy hợp đồng cũ.
Các đối tượng này thường là những cá nhân làm ăn chộp giật, không có công ty và thương hiệu, họ thường tự đứng ra nhận và kêu gọi mỗi nơi 1 vài người làm việc thiếu chuyên nghiệp dẫn đến khách hàng không hài lòng với dịch vụ tang lễ nhưng "lực bất tòng tâm" vì đã triển khai các thủ tục tang lễ...

Các đối tượng mạo danh công ty Tâm Đức đến mạo danh ký hợp đồng lừa đảo khách hàng. (Ảnh minh họa)
Nhằm ngăn chặn tình trạng khách hàng bị lừa đảo khi ký hợp đồng, công ty tang lễ Tâm Đức khuyến cáo khách hàng nên xác minh kỹ thông tin của người đến ký hợp đồng thông qua số điện thoại của công ty.
Khách hàng không nên thực hiện việc ký hợp đồng thông qua các môi giới "Cò", chỉ thực hiện tại các điểm giới thiệu dịch vụ của Công ty (người tiêu dùng có thể tham khảo thông tin này trên trang web hoặc tổng đài của công ty, chỉ tiếp nhận thông tin tư vấn từ số máy bàn của công ty hoặc tổng đài, hạn chế tiếp nhận thông tin tư vấn từ số điện thoại di động không rõ nguồn gốc.


Vì vậy Công Ty Tang Lễ Tâm Đức khuyến cáo, đi kèm với sự phát triển của công nghệ thông tin, các hình thức làm giả, mạo danh ngày càng tinh vi và phức tạp hơn. Do vậy, khách hàng cần chủ động nâng cao cảnh giác khi tiếp cận các thông tin; thường xuyên có thói quen kiểm tra lại thông tin trước khi tiến hành giao dịch. Cùng với đó, khách hàng cần chủ động chia sẻ và trao đổi các thông tin cảnh báo để bạn bè, người thân có thể biết và phòng ngừa./.
Vậy nên công ty Tâm Đức chỉ dùng các số tổng đài và địa chỉ duy nhất sau đây (nếu có các chuyên viên tư vấn khác sẽ được sự xác nhận từ công ty )
√ CÔNG TY TÂM ĐỨC - DỊCH VỤ TANG LỄ TRỌN GÓI
- Trụ sở chính : Nhà tang lễ tỉnh Thanh Hóa-Đường Nam bệnh viện Nhi - Phường Đông Vệ - TP.Thanh Hóa
- Tel: 02373.999.777 - 0978966299 - 0916647161
- Fanpage: https://www.facebook.com/nhatangletinhthanhhoa/
- Website: http://tanglethanhhoa.blogspot.com/
- Văn phòng giao dịch : Số 623 Bà Triệu - Trường Thi - Thanh Hóa
- Tel: 02373.855.625 - 01683838457 - 0919068457
- Email: congtytamduc.th@gmail.com
- Fanpage: https://www.facebook.com/dichvutangletamducthanhhoa/
- Website: http://tanglethanhhoa.blogspot.com/
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất

Top