Cần tìm trường cấp 1-2 thực sự khó khăn để viện trợ giáo dục

tunglinh

Thành viên mới
Mình là sv đang học tập tại Nhật,trong group của quỹ học bổng mình đang nhận đang có đề xuất về 1 khoản viện trợ giáo dục(mua sắm sách vở,đồ dùng học tập cho tới cơ sở vật chất phục vụ giáo dục)sẽ viện trợ cho một trường cấp 1 hoặc cấp 2 nào đó đang thực sự thiếu thốn và khó khăn.
Vì mình sinh hoạt trong đó nên đã xin họ đưa về tỉnh mình,sau đó mình đã liên lạc qua hội khuyến học thì được hội khuyến học đề xuất cho một trường ở xã Đồng Lương,huyện Lang Chánh.Nhưng ảnh chụp về ngôi trường đó thì mình thấy cơ sở vật chất khá đầy đủ và khang trang,không biết nếu họ sang khảo sát xong thì liệu có viện trợ cho không nữa.
Nên mình muốn hỏi các bạn trên đây có ai biết trong tỉnh mình có ngôi trường cấp 1 hoặc cấp 2 nào thực sự thiếu thốn không,có thể giới thiệu cho mình để mình tham khảo và đề xuất với bên này.Nếu có ảnh chụp và thông tin liên lạc cụ thể về ngôi trường đó thì càng tốt.
Vui lòng gửi thông tin trường và ảnh (nếu có) cho mình qua email tunglinh289@gmail.com .
Mong được các bạn cùng quan tâm giúp đỡ cho tỉnh nhà!
shop bao cao su thanh hoa
BcsThanhHoa.com
SHOP bao cao su - Đồ chơi người lớn Thanh Hóa
Hotline/Zalo/SMS : 0964 594 115
 

tunglinh

Thành viên mới
À,dự kiến đầu tháng 3 sẽ có người về khảo sát nên mong các bạn nếu có thông tin thì cho mình biết sớm.Nếu không có thông tin gì mới thì mình sẽ phải dùng giới thiệu từ hội khuyến học.
 
T

Trung Dung

Khách vãng lai
Hiện mình là giáo viên trường THPT Yên Định 2. Mình thấy trường THCS Yên Giang Yên Định, Thanh Hóa là một trường THCS vùng Yên đang còn nhiều thiếu thốn. dân trí ở đây còn thấp, mùa màng của dân ở đây thường xuyên bị ngập lụt, kinh tế còn eo hẹp, gia đình chưa có điều kiện học tập tốt. bạn thử liên hệ xem thế nào.
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất

Top