Tp.Thanh Hóa Cách sửa chữa máy robot hút bụi của bạn ( robot hút bụi Thanh Hóa)

edulevan123

Thành viên
Cách sửa máy hút bụi robot của bạn


Robot hút bụi của bạn là một công cụ đáng tin cậy trong việc kiểm tra sàn nhà của bạn. Vì vậy, khi nó xuống cấp và hết hơi, bạn sẽ hoàn thành một nửa công việc. Như với bất kỳ thiết bị gia dụng, bảo trì là chìa khóa. Canstar Blue mang đến cho bạn một hướng dẫn về các vấn đề có thể khiến robovac của bạn gặp trục trặc. Đọc để biết chi tiết về những phần bạn nên làm sạch và thay thế để đánh bông robovac của bạn trở lại hình dạng.
Tại sao robot của tôi không hoạt động?
Với hầu hết các máy hút bụi có thể sạc lại, ba khu vực có vấn đề chính có thể làm giảm hiệu suất hút bụi bao gồm:
 • Pin: hiệu ứng bộ nhớ xảy ra với nhiều pin sạc, khiến chúng phải sạc ít hơn sau thời gian dài sử dụng. Nếu robovac của bạn không hoạt động với thời gian chạy được đề xuất , pin của nó có thể sắp hết tuổi thọ.
 • Bộ lọc: robovac có thể bị tắt sớm hoặc hoàn toàn không chạy nếu có quá nhiều bụi tích tụ bên trong bộ lọc.
 • Chặn: các phần khác nhau của robovac có thể bị chặn khỏi tóc rối, bụi và các sợi khác và sẽ cần phải xóa.
Trước khi bắt đầu bất kỳ bảo trì nào trên chân không robot của bạn, hãy đảm bảo bạn tắt thiết bị.
Các giải pháp
Thay pin
Bộ pin

Nếu robot hút bụi của bạn có điều khiển từ xa không hoạt động, nó có thể cần pin mới. Nếu bản thân robovac không bật hoặc yêu cầu sạc lại thường xuyên hơn, bạn có thể cần phải thay pin trong thiết bị. Bạn nên mua pin sạc từ cùng một thương hiệu mà đơn vị đó đến từ.
Thông thường, pin sạc được đặt trong khoang lưu trữ chân không robot. Để xác định vị trí này, hãy tháo thùng bụi và tháo nắp của ngăn chứa pin. Bạn có thể được yêu cầu kéo dây cáp ra và đẩy chốt để giải phóng pin. Khi pin cũ được tháo ra, lắp pin mới, đảm bảo pin sẽ được đặt vào vị trí sau đó chỉnh lại nắp.
Làm sạch và làm sạch hộp bụi
Robot hút bụi

Thường xuyên làm sạch thùng bụi giúp ngăn chặn tắc nghẽn. Bạn nên cố gắng làm trống hộp bụi của máy hút bụi sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo nó chạy hết khả năng của nó.
 1. Tùy thuộc vào kiểu máy của bạn, bạn sẽ cần nâng nắp ở đầu chân không robot
 2. Nhấc hộp bụi ra (bạn có thể cần tháo chốt bằng cách trước tiên nâng tay cầm lên trên)
 3. Nhấn nút nhả theo hướng mũi tên để mở nắp hộp bụi
 4. Làm trống hộp bụi
 5. Chỉnh lại nắp và đặt hộp bụi trở lại vị trí của nó
 6. Đóng nắp khoang lưu trữ, đảm bảo nó khóa lại
Trước khi làm mới hộp bụi, bạn cũng có thể làm sạch hộp bụi. Một số máy hút bụi có công cụ làm sạch, bạn có thể sử dụng để làm sạch hộp bụi và mặt dưới của nắp. Ngoài ra, bạn cũng có thể cần phải làm sạch các niêm phong hộp bụi. Để làm như vậy, sử dụng một miếng vải ẩm để lau con dấu. Nên thay thế các con dấu mỗi năm một lần.
địa chỉ sửa chữa bảo trì 104 Quang trung TP Thanh Hóa hoặc 27 Hà Văn Mao, Ba Đình, TP Thanh Hóa để trải nghiệm thực tế. Điện thoại 0972029666 - 0962977689
ĐƯỢC BIẾT VỚI MÀU XANH CANSTAR
Đăng ký nhận bản tin người tiêu dùng hàng tuần MIỄN PHÍ của chúng tôi!
Nhập tên của bạn vào đây...Nhập địa chỉ email của bạn ở đây...
Bằng cách điền vào biểu mẫu nhập cảnh này, bạn đồng ý đăng ký / đăng ký lại bản tin Người tiêu dùng hàng tuần của chúng tôi và đồng ý với Chính sách bảo mật của chúng tôi .

Đăng ký ngay

Vệ sinh bộ lọc khí thải
Robot hút bụi

Nếu chân không dường như đã chết, đó có thể là do động cơ bị lỗi, nguyên nhân có thể do các bộ lọc bị chặn. Khoang lọc khí thải thường được đặt trong hộp bụi.
 1. Tháo nắp ra khỏi hộp bụi
 2. Gấp bộ lọc ra khỏi hộp bụi
 3. Tháo bộ lọc trước và làm sạch nó bằng một công cụ làm sạch (nếu được cung cấp, nếu không, hãy sử dụng một miếng vải)
 4. Tiếp theo, tháo bộ lọc khí thải và làm sạch nó bằng một công cụ làm sạch
 5. Chỉnh lại bộ lọc khí thải vào nắp
 6. Đặt bộ lọc trước vào bộ lọc khí thải và cẩn thận chỉnh lại bộ lọc
 7. Đóng nắp hộp bụi
Chúng tôi đề nghị thay thế bộ lọc khí thải khoảng sáu tháng một lần để đạt được kết quả làm sạch tốt nhất có thể.
Làm sạch bàn chải bên
Vệ sinh chổi quét chân không

Hầu hết các máy hút bụi của robot đều có hai bàn chải đàn hồi để thu bụi. Điều quan trọng là làm sạch bàn chải bên vì chúng có thể trở nên rất bẩn theo thời gian và làm cho chân không hoạt động kém hiệu quả. Đối với điều này, bạn sẽ yêu cầu công cụ làm sạch tương tự được đề cập ở trên (nếu được cung cấp).
 1. Đặt chân không robot lộn ngược và làm sạch bề mặt bằng bàn chải
 2. Kéo cả hai giá đỡ bàn chải đàn hồi để loại bỏ chúng khỏi thiết bị
 3. Giữ bàn chải trên thùng và loại bỏ các sợi và tóc bằng cần gạt nước
 4. Đảm bảo tất cả các sợi và tóc đã rụng trước khi bảo vệ bàn chải bên vào đúng vị trí (lưu ý nếu chúng có dấu 'Trái' và 'Phải')
Để đạt được kết quả làm sạch tối ưu, hãy thay thế bàn chải phụ mỗi năm, theo khuyến nghị của nhà sản xuất.
Làm sạch bàn chải con lăn
Làm sạch bàn chải chân không robot một lần nữa

Nếu tắc nghẽn đã xảy ra, đó có thể là do thanh bàn chải con lăn. Làm sạch bàn chải con lăn (hình ảnh lịch sự của Miele) theo yêu cầu sử dụng cùng một công cụ làm sạch (nếu được cung cấp).
 1. Lật ngược chân không robot
 2. Hủy bỏ cả hai bàn chải bên đàn hồi để đạt được bàn chải con lăn bên dưới
 3. Tháo nắp bàn chải con lăn để loại bỏ nó
 4. Lấy bàn chải ra
 5. Cắt bỏ bất kỳ sợi chỉ hoặc sợi lông nào có vết thương xung quanh bàn chải con lăn bằng một chiếc kéo để loại bỏ chúng
 6. Chỉnh lại bàn chải con lăn vào chân không, đảm bảo phía bên phải đi vào trước (một số kiểu máy có đầu nhọn ở một bên của bàn chải con lăn, sẽ có một khe tương ứng)
 7. Đặt nắp trên đầu và nhấp vào vị trí
 8. Trang bị lại bàn chải đàn hồi
Để giúp robot của bạn hoạt động trơn tru, nó được tuyên bố thay thế bàn chải con lăn mỗi năm.
Vệ sinh bánh xe
làm sạch bánh xe chân không robot

Các bánh xe là cách những chàng trai xấu này đi du lịch quanh nhà bạn, vì vậy họ có thể cần phải làm sạch theo thời gian nếu các sợi tóc hoặc các sợi khác bị mắc vào chúng.
 1. Lật ngược robot
 2. Tháo nắp và tháo bánh xe
 3. Làm sạch các bánh xe bằng cách loại bỏ bất kỳ chủ đề và tóc cũng như các khe cắm chúng ngồi
 4. Chỉnh lại các bánh xe và đảm bảo chúng nhấp trở lại vào vị trí an toàn.
Vệ sinh cảm biến
làm sạch cảm biến chân không robot

Hầu hết các robovac đều có cảm biến để đảm bảo chúng không rơi xuống cầu thang. Nếu các cảm biến bị bụi, chúng có thể không hoạt động chính xác. Để làm sạch cảm biến, chỉ cần lật chân không robot lộn ngược và sử dụng nụ bông khô, cẩn thận loại bỏ bất kỳ bụi bẩn.
Cảm biến có thể được đặt gần các bánh xe, tuy nhiên nó có thể ở một vị trí khác tùy thuộc vào kiểu máy của bạn. Bạn có thể cần tham khảo hướng dẫn nếu bạn không thể xác định vị trí của nó.
Phụ kiện
Nếu robot hút bụi của bạn đi kèm với các phụ kiện hút bụi, chúng cũng có thể bị chặn theo thời gian. Ngoài ra, điện tích tĩnh có thể gây ra bụi tích tụ trên chân không và cần được loại bỏ bằng vải mềm và khô. Các phụ kiện nhựa có thể được làm sạch bằng vải khô hoặc hơi ẩm hoặc bằng dung dịch tẩy nhựa phù hợp.
Khôi phục cài đặt gốc
Nhà máy thiết lập lại chân không Robot

Bạn có thể đặt lại chân không về cài đặt mặc định của nhà sản xuất nếu được yêu cầu thông qua điều khiển từ xa. Dưới đây là một số ví dụ về cách làm như vậy cho các thương hiệu cụ thể:
 • Trên chân không robot Miele , nhấn và giữ các cảm biến 'Spot' và 'Turbo' trên màn hình trong ít nhất 5 giây cùng một lúc. Nhấn ok một khi một r r ST: ST phạm xuất hiện trên màn hình.
 • Đối với chân không robot LG , bật thiết bị và nhấn và giữ các nút 'Turbo' và 'Home' trong khoảng 3 đến 4 giây cho đến khi tất cả các đèn sáng lên (như được chỉ ra trong hình ảnh của LG). Sau đó nhấn nút bắt đầu / dừng và bạn sẽ nghe thấy một giai điệu để cho biết nó đã được đặt lại.
 • Để đặt lại chân không iRobot Roomba , đặt thiết bị lên đế sạc và nhấn nút 'Làm sạch' trong khoảng 10 giây cho đến khi văn bản màu xanh da trời r 5 t xuất hiện. Nhả nút 'Clean' và nó sẽ phát ra âm thanh để xác nhận thiết lập lại thành công.
Điều này có thể khác nhau đối với các thương hiệu khác, vì vậy bạn có thể cần tham khảo hướng dẫn sử dụng của mình cho việc này.
Kiểm tra giá chân không tại các thiết bị gia dụng trực tuyến ^
Điểm mấu chốt
Robot hút bụi không rẻ, vì vậy điều quan trọng là phải chăm sóc chúng và đảm bảo bạn sẽ nhận được giá trị tốt cho tiền của mình theo thời gian. Đảm bảo bạn tắt thiết bị khi không sử dụng trong thời gian dài, chẳng hạn như đi xa vào ngày lễ và đảm bảo cất giữ thiết bị ở nơi thoáng mát, thoáng mát. Trong trường hợp có lỗi, điều quan trọng là liên hệ với đại lý của bạn hoặc dòng dịch vụ khách hàng của thương hiệu. Mặc dù bạn có thể sửa chữa một số vấn đề nhất định, một số vấn đề có thể không có cách khắc phục dễ dàng. Bạn cũng có thể kiểm tra xem máy hút có được bảo hành hay không vì bạn có thể thay thế nó nếu cần.

Nếu quý khách không thể tự sửa chữa. hảy mang đến chúng tôi. chúng tôi sẻ làm việc sửa chữa đó cho bạn
địa chỉ sửa chữa bảo trì 104 Quang trung TP Thanh Hóa hoặc 27 Hà Văn Mao, Ba Đình, TP Thanh Hóa để trải nghiệm thực tế. Điện thoại 0972029666 - 0962977689
https://beptuthanhhoa.vn/sp/robot-hut-bui/
 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top