Tp.Thanh Hóa Bán Trứng Gà sạch tại Thanh Hóa

LePhuongabc

Thành viên mới
Công ty Cổ phần ĐTK là doanh nghiệp tích hợp hoàn chỉnh chuỗi giá trị từ trang trạng đến bàn ăn. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về ứng dụng công nghệ tiên tiến phục vụ sản xuất, chăn nuôi và chế biến nông sản – thực phẩm để tạo ra và cung ứng những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng.
Dự án Nhà máy sản xuất Trứng gà sạch của Công ty CP ĐTK được đầu tư tiếp nhận chuyển giao 100% công nghệ nuôi gà đẻ trứng và sản xuất trứng gà sạch từ Tập đoàn ISE Foods, thương hiệu số 1 thế giới về chăn nuôi gà đẻ trứng và trứng gà sạch. Công suất dự kiến 500.000 quả trứng/ngày với tổng mức đầu tư 800 tỷ đồng
Mục tiêu chăn nuôi trên 200,000 gà hậu bị và 600,000 gà đẻ, cung cấp lượng trứng gà sạch, trứng gà Omega-3 xấp xỉ 500,000 quả/ngày, tương đương sản lượng hàng năm lên tới 175 triệu quả. Ngoài ra, các sản phẩm thứ cấp của dự án như thịt gà loại, phân gà cũng sẽ góp phần bổ sung nguồn thức ăn chăn nuôi và phân bón hữu cơ cho thị trường.
Toàn bộ quy trình chăn nuôi của Dự án được thực hiện theo công nghệ và chuẩn mức tiên tiến được sử dụng bởi các nước phát triển trong lĩnh vực chăn nuôi, từ khâu chọn giống, thức ăn chăn nuôi, chăn nuôi, xử lý phân, đến xử lý & đóng gói trứng, v.v.
Là nhà phân phối chính thức trứng gà sạch của DTK. với thương phẩm trứng gà sạch Freskan + tại Thanh Hóa. Công ty Nông Sản Sạch Thanh Hóa,.
Là nhà phân phối chính thức trứng gà sạch của DTK. với thương phẩm trứng gà sạch Freskan + tại Thanh Hóa. Công ty Nông Sản Sạch Thanh Hóa,.
Địa chỉ : 61 Bào Ngoại - P. Đông Hương - TP. Thanh Hóa (Đối diện cổng chợ Đầu Mối)
Hotline : 0918 090 972 - 0914 350 760.
Email : nongsansachthanhhoa.com@gmail.com

 

Facebook Comment

Bài viết mới

Chủ đề được quan tâm nhất

Top