Tp.Thanh Hóa 4 bí kíp bỏ túi khi du lịch tại khách sạn gần biển Hải Tiến

thanhtrung97

Thành viên mới
Khách sạn 3 sao ở gần biển Hải Tiến chia sẻ những kinh nghiệm đi biển quý báu, đây đều là những kiến thức rất hữu ích cho bạn và gia đình của bạn. Chúng tôi nhằm tạo ra cho các bạn một chuyên du lịch, nghĩ dưỡng vui vẻ trọn vẹn nhất

Cách để chống chọi với ánh nắng

Liên quan đến vấn đề chống nắng khi đi du lịch biển, báo Sức khỏe và Đời sống khuyên bạn nên ngồi dưới bóng cây có tầng lá dày che tia nắng hơn là ngồi dưới bóng ô dù. Vì khi ở dưới bóng ô dù, 30% các tia cực tím vẫn còn xuyên qua và phản chiếu qua nền cát, đất vào người.


Trang phục khi đi du lịch biển

Khi tắm biển, bạn nên mặc quần áo có màu sẫm, dệt bằng sợi vải hoặc tơ lụa, sợi dệt dày hoặc chọn áo quần nhìn qua không thấy ánh sáng mặt trời. Tốt nhất nên chọn những bộ đồ tắm, quần sort, áo thun ôm sẽ tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi nô đùa cùng sóng biển. Chuẩn bị thêm khăn choàng rộng, mũ rộng vành và kem chống nắng...


Cảnh báo trước khi tắm biển

Trong cuốn Cẩm nang du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu có khuyên bạn, khi tắm biển, bạn không nên tắm ngay, nhất là khi cơ thể đang mệt mỏi, hay vừa ngủ dậy. Trước khi tắm và ngâm mình dưới nước, bạn phải khởi động vài phút.


Những ai hạn chế đi tắm biển?

- Tất cả các du khách có tiền sử về bệnh động kinh co giật tuyệt đối không nên tắm biển.

- Những du khách có tiền sử về các bệnh tim mạch nói chung không nên tắm lâu, không bơi xa bờ, bơi gắng sức, không leo dốc gắng sức hoặc nơi có áp lực sóng cao thì không nên tắm.


Lưu ý: Khi đi du lịch biển, bạn nên cẩn trọng với thức ăn đường phố, thức ăn bán dạo. Thay vào đó, bạn chỉ nên ăn ở hàng quán được bài trí hợp vệ sinh để đảm bảo cho sức khỏe của chính bạn và cả gia đình.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo đi biển của khách sạn ở biển Hải Tiến chúng tôi tại đây.
 

Facebook Comment

Chủ đề được quan tâm nhất

Top